Sinh vào ngày âm lịch này là người có số tay trắng tạo dựng cơ đồ, hậu vận không làm đại gia cũng thành bà chúa phước lộc hơn người

Những người may mắn sinh vào 6 ngày âm lịch này, cuộc đời tiền vận có chút gian khổ, bị thử thách không ngừng

Những người may mắn sinh vào 6 ngày âm lịch này, cuộc đời tiền vận có chút gian khổ, bị thử thách không ngừng nhưng nhờ đó mà tôi luyện nên tính cách mạnh mẽ, ý chí vững chắc có thể làm nên công trạng bắt đầu từ tuổi trung niên.

Từ khi sinh ra, mỗi người chúng ta đã mang vận mệnh khác nhau, không ai giống ai. Điều này được thượng đế định sẵn từ thời khắc chúng ta cất tiếng khóc chào đời. Nhất là những người may mắn sinh vào 6 ngày âm lịch này, cuộc đời tiền vận có chút gian khổ, bị thử thách không ngừng nhưng nhờ đó mà tôi luyện nên tính cách mạnh mẽ, ý chí vững chắc có thể làm nên công trạng bắt đầu từ tuổi trung niên. Sự nghiệp tiến tới kéo theo tài lộc dồi dào, hậu vận của họ cũng được tính toán trước, nếu không giàu có không cần lo nghĩ cơm áo gạo tiền cũng trở thành ông chủ, bà hoàng đi đến đâu cũng được người khác xem trọng.

Ngày 3 và 7 âm lịch

Sinh vào ngày âm lịch này là người có số tay trắng tạo dựng cơ đồ, hậu vận không làm đại gia cũng thành bà chúa phước lộc hơn người-1

Những người sinh vào ngày 6 và 7 âm lịch có tính cách hướng ngoại, tích cực và lạc quan. Họ nhìn mọi vật, mọi chuyện trên thế gian này với ánh mắt tươi sáng, tràn đầy hy vọng. Thế nhưng, những người này định sẵn một cuộc sống tiền vận không hề suôn sẻ. Thời trẻ, cuộc đời họ sẽ gặp phải muôn vàn khó khăn, vất vả thậm chí phải trải qua khoảng thời gian cơ cực, thiếu thốn trăm bề. Nhưng tất cả chỉ là chút thử thách mà thượng đế dành cho những người này trước khi tán thưởng cho họ một hậu vận viên mãn. Bắt đầu tuổi trung niên, sự nghiệp của họ sẽ bắt đầu nở rộ, công việc thăng tiến không ngừng đi cùng với tài lộc dồi dào. Vậy mới người ta mới ví von rằng, chỉ cần cắn răng chịu khổ 3 năm, 30 năm tiếp theo của những người này chắc chắn sẽ rực rỡ không ai bằng.

Ngày 14 và 15 âm lịch

Sinh vào ngày âm lịch này là người có số tay trắng tạo dựng cơ đồ, hậu vận không làm đại gia cũng thành bà chúa phước lộc hơn người-2

Tử vi học có nói, những người sinh vào ngày 14 và 15 âm lịch được ban tặng một trí óc thông minh và sự khéo léo. Cuộc sống dù đầy rẫy chông gai cũng không cản được họ tiến về phía trước. Thời tiền vận, những người này gặp nhiều gian khổ hơn người khác, vượt qua thử thách này lại đến chông gai khác khiến đôi lúc họ cảm thấy tuyệt vọng và bất công. Nhưng ông bà ta có câu: "Lửa thử vàng, gian nan thử sức", những chông gai họ gặp phải trên đường đời sẽ giúp họ kiên cường và mạnh mẽ hơn. Chính sự kiên nhẫn, không đầu hàng số phận cho mang đến cho họ một cuộc đời hậu vận vô cùng viên mãn. Từ 2 bàn tay trắng, họ có thể tự xây dựng cho mình một cơ ngơi đáng ngưỡng mộ, tài lộc nhiều không đếm xuể và cuộc sống an nhàn, không lo cơm áo gạo tiền đã được định sẵn từ trước.

Ngày 20 và 28 âm lịch

Sinh vào ngày âm lịch này là người có số tay trắng tạo dựng cơ đồ, hậu vận không làm đại gia cũng thành bà chúa phước lộc hơn người-3

Trời sinh những người này nhanh nhạy, dễ thích nghi với môi trường xung quanh. Chỉ có điều thời trẻ, họ bị thần tài và thần may mắn bỏ quên không chiếu cố. Cuộc đời vì vậy mà cũng trải qua nhiều biến cố, may mắn tính cách gan lì và không dễ dàng bỏ cuộc giúp họ trụ vững trước sóng gió, khó khăn cách mấy cũng không than thở một câu, chỉ cần có thể tạo dựng lên cuộc sống hạnh phúc viên mãn thì chuyện gì họ cũng có thể vượt qua được. Sau 1 vài năm thử thách, họ sẽ được bù đắp bằng một cuộc sống giàu có, con đường công danh rộng mở, tình hình tài chính cải thiện rõ rệt, phất lên một cách không tưởng.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo Helino


ngày sinh âm lịch

xem ngày sinh

Tử vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.