Sở hữu 3 nốt ruồi này, đàn ông chắc chắn may mắn, hưởng đủ vinh hoa phú quý cả đời

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể đàn ông ở những vị trí đặc biệt dưới đây sẽ mang may mắn, giàu sang đến cho họ.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Sở hữu 3 nốt ruồi này, đàn ông chắc chắn may mắn, hưởng đủ vinh hoa phú quý cả đời-1

Một người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn có số mệnh vô cùng tốt, đây là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý. Ngay từ lúc sinh ra họ đã mang vận số sung sướng giàu có, được hưởng phước từ bố mẹ, số có nhiều của cải vật chất, không phải lo toan tính toán cho cuộc sống hàng ngày.

Bất kể là có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái hay nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải màu đen thì cũng đều là nốt ruồi tài lộc, đại phú đại quý, nốt càng to càng rõ thì càng chúng tỏ khả năng tài chính của bản mệnh rất tốt, rất chắc chắn.

Nốt ruồi sau gáy

Sở hữu 3 nốt ruồi này, đàn ông chắc chắn may mắn, hưởng đủ vinh hoa phú quý cả đời-2

Nốt ruồi sau gáy đàn ông cho thấy tướng quyền lực. Biết phấn đấu lại có nhiều người giúp sức nên mọi kế hoạch, chiến lược đề ra ban đầu đều thành công vượt kỳ vọng. Họ luôn biết nắm bắt thời cơ để phát triển nên chỉ trong một thời gian ngắn đã có tên tuổi lớn, địa vị xã hội ngày càng cao.

Nốt ruồi ở giữa yết hầu

Sở hữu 3 nốt ruồi này, đàn ông chắc chắn may mắn, hưởng đủ vinh hoa phú quý cả đời-3

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên cổ đàn ông, nhất là ở yết hầu luôn đem lại may mắn và điều tốt lành cho chủ sở hữu. Mọi việc người này luôn tiến hành thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/so-huu-3-not-ruoi-nay-dan-ong-chac-chan-may-man-huong-du-vinh-hoa-phu-quy-ca-doi-54304.html

xem tướng đàn ông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.