Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019

Trong nửa cuối năm 2019, nếu biết vận dụng thời điểm để đầu tư làm ăn, các con giáp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Trong nửa cuối năm 2019, nếu biết vận dụng thời điểm để đầu tư làm ăn, các con giáp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Tý

Tử vi cuối năm 2019 cho thấy, tháng 10 là khoảng thời gian bận rộn đỉnh điểm nhất của những người tuổi Tý. Rất nhiều dự án lớn của công ty cần phải triển khai gấp. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để người tuổi Tý khẳng định bản thân và chính mình. 

Nếu là người đang làm công việc kinh doanh, cơ hội sẽ đến rất nhiều với người tuổi Tý. Rất nhiều đơn đặt hàng đến dồn dập khiến người tuổi Tý phải tìm mọi cách để thu xếp sao cho ổn thỏa nhất. 

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019-1
Dù đây là thời điểm vất vả nhất trong năm, nhưng nếu biết cố gắng cộng với sao cát tinh chiếu xuống, tuổi Tý rất dễ dàng vượt qua được mọi thử thách. 

Lời khuyên cho người tuổi Tý trong 6 tháng cuối năm là hãy cố gắng và tìm mọi cách vượt qua những khó khăn để theo đuổi các dự án đến cùng. 

Sau những nỗ lực này, đảm bảo tuổi Tý sẽ nhận được thành quả xứng đáng như được sếp thưởng lớn hoặc thăng chức nhanh trong công việc.

Tuổi Sửu

Tháng 8 và tháng 9 là hai thời điểm vàng để tuổi Sửu trổ hết mọi tài năng của mình. Nếu trong nửa đầu năm 2019, tuổi Sửu gặp nhiều trắc trở thì những tháng tiếp theo tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc.

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019-2
Trong tháng 8 và tháng 9 những người tuổi Sửu sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, được tăng lương hoặc lợi nhuận từ công việc kinh doanh sẽ tăng gấp đôi. 

Do tuổi Sửu thường rất chăm chỉ trong công việc và luôn hoàn thành tốt mọi thứ nên được cấp trên tin tưởng giao phó rất nhiều dự án. Và chính những dự án này đã mang về nguồn thu khổng lồ cho người tuổi Sửu trong những tháng cuối năm. 

Tuổi Dần

Có thể nói, 2019 là một năm tuổi Dần có rất nhiều nguồn tài lộc dồi dào. Tiền bạc năm nay của người tuổi Dần đến từ nhiều nguồn khác nhau và khá rủng rỉnh. Tuy nhiên, thời điểm thu hút tài lộc đỉnh điểm nhất của con giáp này là tháng 10 và tháng 11. 

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019-3
Vì thế, tuổi Dần hãy nhanh chóng tận dụng thời gian này để đầu tư một số kế hoạch làm ăn. Hoặc nếu tuổi Dần đang có dự định triển khai một dự án nào đó, nên mạnh dạn kêu gọi vốn để thu về nguồn lợi tối đa. 

Rất có thể lợi nhuận mà người tuổi Dần thu về sẽ tăng gấp 4-5 lần. Hãy đừng chần chừ!

Tuổi Mão

Năm 2019 được xem là một năm khá an nhàn của người tuổi Mão. Cuộc sống người tuổi Mão thường không gặp nhiều trắc trở và thất thoát lớn về tiền bạc. 

Mặc dù nửa đầu năm, người tuổi Mão đã kiếm được 1 khoản kha khá nhưng cuối năm mới là thời điểm bứt phá thực sự. Tháng 11 và tháng 12 trong những ngày cuối năm 2019 là khoảng thời gian mà tuổi Mão có thể kiếm được rất nhiều tiền. 

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019-4
Nhờ sự chăm chỉ và thông minh, tài lộc trong những tháng cuối năm của người tuổi Mão khá rủng rỉnh. Sự khéo léo trong giao tiếp sẽ giúp tuổi Mão thu về rất nhiều hợp đồng và các mối quan hệ. 

Đối với những người tuổi Mão đang làm ngành môi giới bất động sản thì đây là khoảng thời gian vàng để giao dịch được nhiều hợp đồng.  

Tuổi Thìn

Theo Can chi, năm 2019 là một năm không may mắn về đường tài lộc đối với những người tuổi Thìn. Thất thoát tài chính thường xuyên xảy ra, thậm chí còn bị mất tiền vào những việc không có ích lợi. 

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019-5
Có những lúc tuổi Thìn sẽ cảm thấy khó khăn một chút trong tài chính trong năm 2019. Tuy nhiên, khoảng thời gian đó đã qua đi. 

Tháng 9 và tháng 12 là thời điểm cát khí lên thịnh vượng nhất, nhờ vậy, người tuổi Thìn sẽ gặp rất nhiều may mắn và kiếm được rất nhiều tiền. Nếu đang làm việc văn phòng, tuổi Thìn có thể sẽ được lên chức hoặc lên bậc lương. 

Còn đối với những ai đang làm công việc kinh doanh, hãy đảm bảo đủ sức khỏe để chuẩn bị bước vào những tháng bận rộn nhất trong năm. Đảm bảo đến hết tháng 12 năm nay, tuổi Thìn sẽ phải đếm tiền mỏi tay nhờ vận may Trời cho. 

Tuổi Tỵ 

Năm 2019, không may cho người tuổi Tỵ là có bản mệnh Thái Tuế không tốt chiếu xuống. Ngoài ra, năm 2019 là một năm Tam tai nên tuổi Tỵ phải đặc biệt cẩn trọng mọi thứ xung quanh. 

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019-6
Nếu không tính toán cẩn thận từng bước, người tuổi Tỵ có thể đối mặt với nhiều sai lầm, và một trong số đó là việc thất thoát nguồn tài sản lớn. Tháng 9 và tháng 10 là hai thời gian tốt nhất trong năm để con giáp này có cơ hội kiếm tiền.

Vì thế, nếu tuổi Tỵ đang có những kế hoạch đầu tư lớn, hãy cố gắng chờ đợi đến khoảng thời gian "vàng" này nhé. 

Tuổi Ngọ

Năm nay, đường công danh, sự nghiệp, tài vận của tuổi Ngọ đều ở mức bình thường, dù không phải là một năm phát đạt song cũng không quá thất bát. 

Chỉ cần cố gắng tận dụng thời gian tháng 9 và tháng 12 - thời điểm tốt nhất để các con giáp này để bứt phá trong công việc. Sau khi hoàn thành dự án được giao, những khoản tiền thưởng lớn sẽ đến.

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019-7
Tuy nhiên, do phải chịu áp lực lớn từ công việc, người tuổi Ngọ hãy cố gắng đảm bảo sức khỏe của mình. Nếu quá mệt mỏi, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. 

Tuổi Mùi

Trong những tháng cuối năm 2019, tháng 10 và tháng 11 là hai thời điểm tốt nhất trong chuyện làm ăn của những người tuổi Mùi. 

Rất nhiều may mắn sẽ đến và tuổi Mùi sẽ nhận được các sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh nên có thể hoàn thành tốt mọi thứ. 

Song để kiếm được nhiều tiền bạc, tuổi Mùi phải chịu khá nhiều áp lực và vất vả. Vì thế, đừng bao giờ bỏ lỡ các mục tiêu đặt ra, đây là thời điểm tốt để đạt các mục đích ở đầu năm.

Tuổi Thân

Trong những tháng cuối năm 2019, sẽ có những khoảng thời gian khó khăn đến với tuổi Thân bởi ảnh hưởng từ các sao cát hung chiều vào. Tuy nhiên, tháng 9 và tháng 12 các con giáp này sẽ nhận được các bảo trợ từ cát tinh. 

Riêng trong tháng 12 tuổi Thân sẽ có sao qúy nhân đến giúp đỡ mọi vướng mắc vẫn còn tồn tại ở tháng cũ và đem đến may mắn về tiền bạc cho những người thuộc con giáp này.

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019-8
Tuy nhiên, do quá lo lắng trong công việc, nên đôi khi những lời nói của người tuổi Thân có thể gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Lời khuyên dành cho người tuổi Thân là hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc và chú ý đến lời nói với mọi người. 

Tuổi Dậu

Theo tử vi học, năm nay tuổi Dậu sẽ không nhận được quá nhiều tài lộc từ công việc nhưng thu nhập vẫn giữ ở mức ổn định. Song, cơ hội để thăng tiến lại cao. 

Riêng trong tháng 12, tuổi Dậu sẽ được cấp trên trọng dụng tạo cơ hội để phát triển bản thân. Tuy dự án lần này không đem lại nhiều nguồn thu lớn nhưng hãy cố gắng. Nếu thành công, người tuổi này sẽ thăng chức nhanh và được các đồng nghiệp coi trọng.

Trong năm sau, nhờ sự tin tưởng của lãnh đạo, tuổi Dậu sẽ được cất nhắc ở nhiều vị trí quan trọng. Nhờ vậy, tuổi Dậu sẽ gặp được rất nhiều đồng nghiệp và mối quan hệ mới, rất hữu ích cho công việc sau này. 

Tuổi Tuất

Tháng 12 là khoảng thời gian mà những người tuổi Tuất nhận được nhiều may mắn nhất trong năm. Trong tháng này, tuổi Tuất sẽ nhận được rất nhiều khoản tiền từ các dự án khác nhau hoặc những đối tác xung quanh. 

Tuy nhiên, trước khi nhận tiền từ bất cứ ai, hãy hiểu rõ lai lịch và lý do được đưa tiền.

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019-9
Năm 2019 được coi là năm khó khăn về đường tài vận đối với con giáp tuổi Tuất. Những điều bất mãn với các đồng nghiệp thường xảy ra. Do đó, lời khuyên đối với người tuổi Tuất là hãy bình tĩnh giải quyết mọi việc, nhất là trong các vấn đề đối nhân xử thế. 

Tuổi Hợi

Năm 2019 là năm tuổi của người tuổi Hợi nên những sự việc diễn ra xung quanh thường không như ý muốn. 

Tuy nhiên, tháng 9 và tháng 11 là khoảng thời gian mà tuổi Hợi gặp được nhiều may mắn nhất cả về công danh lẫn tài lộc. Nếu không được thăng cấp từ cấp trên, hãy tự đề cử mình, bởi đây rất có thể là cơ hội để những người thuộc con giáp này thăng tiến trong công việc.

Đặc biệt, đối với những ai tuổi Hợi đang thất nghiệp hoặc chưa tìm được việc nào ưng ý, trong 3 tháng từ tháng 9 đến tháng 11, tuổi Hợi sẽ có rất nhiều cơ hội xin việc. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc khả năng của mình cũng như thế mạnh của các công ty để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Thế Giới Trẻ


Năm Kỷ Hợi 2019

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.