Tâm sinh tướng: 6 tướng mặt đàn ông gia trưởng, lòng dạ ích kỷ, làm khổ vợ con

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này thường là người nhỏ nhen, tương lai mờ mịt.

Lông mày lộn xộn

Lông mày đại diện cho tính cách và khí chất của một người. Theo nhân tướng học, đàn ông có lông mày mọc lộn xộn hoặc ngắn thì đa số có tính cách nóng nảy, bốc đồng. Người này được cho là sống ích kỷ, không có kỷ luật nên cuộc đời ít gặp may mắn.

Tâm sinh tướng: 6 tướng mặt đàn ông gia trưởng, lòng dạ ích kỷ, làm khổ vợ con-1Cằm nhọn không có thịt

Theo nhân tướng học, đàn ông có cằm nhọn không có thịt là người xấu tính, ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân, không bao giờ quan tâm đến người khác.

Người này còn có tính keo kiệt, bủn xỉn, bản thân thiếu nghị lực, không biết đối xử tốt với người khác nên cuộc sống nghèo khó, ít người giúp đỡ.

Mũi hếch

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, được coi là kho tài lộc của mỗi người. Đàn ông sở hữu dáng mũi thấp và hếch là người thiếu quyết đoán, hay do dự. Người này sống không có dũng khí, dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh.

Người này sống không có tinh thần trách nghiệm, hay đùn đẩy cho người khác. Họ không có cuộc sống ổn định, hay rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Người như vậy thường không có năng lực, không được mọi người đánh giá cao.

Trán quá hẹp

Tâm sinh tướng: 6 tướng mặt đàn ông gia trưởng, lòng dạ ích kỷ, làm khổ vợ con-2Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng trán hẹp là người cứng đầu nhưng cũng hay thay đổi. Người này hay gặp thất bại dù tính toán nhiều đi chăng nữa.

Trán hẹp cũng là nét tướng của người đa nghi, thiếu niềm tin vào những người xung quanh. Họ không quyết đoán, không dám làm nên để lỡ nhiều cơ hội tốt khiến vận mệnh nghèo khổ đeo bám.

Gò má cao, ít thịt

Theo nhân tướng học, gò má là khu vực thể hiện cho quyền lực, địa vị xã hội và các mối quan hệ bên ngoài. Đàn ông có gò má nhô quá cao lại không có da thịt thường được nhận định là người có tính cách độc đoán, hay tự cao tự đại. Người này đề cao bản thân một cách quá mức nên không được mọi người coi trọng. Vì vậy, vận may của người này cũng kém, tài lộc eo hẹp, sự nghiệp phát triển không tốt.

Hai mắt không đều

Tâm sinh tướng: 6 tướng mặt đàn ông gia trưởng, lòng dạ ích kỷ, làm khổ vợ con-3
Theo nhân tướng học, đàn ông có mắt không đều, bên to bên nhỏ là người ích kỷ, gia trưởng, chỉ nghĩ đến bản thân mình. Họ có thể sở hữu vẻ bên ngoài hào nhoáng nhưng thực chất là con người chi li, tính toán, không thích chi tiền cho người khác.

Khi kết hôn, bản chất keo kiệt và gia trưởng của người này càng lộ rõ. Phụ nữ trong gia đình sẽ không được làm bất cứ điều gì nếu không có sự đồng ý của anh ta.

Người đàn ông này cũng được cho là hay nghe theo lời bố mẹ. Ai lấy phải người như vậy sẽ khổ một đời.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Xevathethao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/tam-sinh-tuong-6-tuong-mat-dan-ong-gia-truong-long-da-ich-ky-lam-kho-vo-con.html

xem tướng đàn ông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.