Thần Tài chỉ đích danh 3 con giáp dễ trúng độc đắc, ôm khối tài sản khủng trong tuần mới (từ 21/3 - 27/3)

Trong tuần mới tới đây, có 3 con giáp vận trình rất sáng, tiền tài dư dả.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong tuần mới nhận nhiều tài lộc, công danh rộng mở không ngờ. Mọi thứ đã đi vào quỹ đạo và đang được diễn ra theo đúng kế hoạch, con giáp không cần tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn thu thành công đáng nể. Tài lộc của bản mệnh cũng từ đây mà trở mình thăng tiến. Chi tiêu luôn ít hơn lượng tiền thu vào nên sẽ có khoảng tích lũy đáng kể.

Chuyện tình cảm của Thìn có nhiều thay đổi. Con giáp may mắn và nửa kia đứng trước nhiều lựa chọn mới ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của cả hai. Đây là cột mốc cho cái kết viên mãn của hai bạn.

Thần Tài chỉ đích danh 3 con giáp dễ trúng độc đắc, ôm khối tài sản khủng trong tuần mới (từ 21/3 - 27/3)-1
 

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tuần mới làm gì cũng hanh thông, xuôi thuận. Con giáp được đánh giá cao vì có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Bạn được cấp trên xem trọng, cất nhắc lên những vị trí cao hơn. Tuy công việc sẽ thêm phần vất vả nhưng con giáp sẽ được tự do thể hiện sự sáng tạo và thu được phần thưởng xứng đáng.

Tình cảm của con giáp đang bước vào giai đoạn nồng nàn. Tuất và người ấy thấu hiểu lẫn nhau và dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Cặp đôi được bạn bè và gia đình ủng hộ.

Thần Tài chỉ đích danh 3 con giáp dễ trúng độc đắc, ôm khối tài sản khủng trong tuần mới (từ 21/3 - 27/3)-2
 

Tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần mới có sự chuyển mình đáng kể. Dưới sự giúp đỡ của quý nhân, công việc của Hợi trở nên dễ dàng hơn. Mọi kế hoạch dang dở trước đó đều được hoàn thành trót lọt, Hợi thu về một số vốn không nhỏ cho mình. Các mối quan hệ xã hội của con giáp cũng vô cùng phát triển. Đây có thể là chỗ dựa vững chắc cho sự nghiệp của Hợi sau này.

Vận đào hoa đang nở rộ. Người độc thân đón nhận những tin vui bất ngờ. Con giáp sẽ gặp được đối tượng vừa ý, cùng nhau xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/than-tai-chi-dich-danh-3-con-giap-de-trung-doc-dac-om-khoi-tai-san-khung-trong-tuan-moi-tu-21-3-27-3.html

con giáp

tuổi Hợi

Tuổi Thìn

Tuổi Tuất


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.