Tháng 11 dương, 4 con giáp này đi làm ăn xa chắc chắn công thành danh toại, tiền về như nước

Chỉ cần kiên trì đi làm ăn xa một chút thì công việc của bạn sẽ thành đạt, tiền bạc đầy két trong tháng 11 dương này.

Chỉ cần kiên trì đi làm ăn xa một chút thì công việc của bạn sẽ thành đạt, tiền bạc đầy két trong tháng 11 dương này.

TUỔI NGỌ

Tháng 11 dương, 4 con giáp này đi làm ăn xa chắc chắn công thành danh toại, tiền về như nước-1

Ngọ chăm chỉ, chịu khó, biết trên biết dưới nên cấp trên luôn trao cho bạn những cơ hội thuận lợi. Chỉ cần là bạn cố gắng thì chắc chắn thành công. Tháng 11 dương này cấp trên cho bạn đi nước ngoài một chuyến và nhất định phải thử cơ hội công tác xa, thể hiện bản lĩnh hết mình nhé. Đây sẽ là dịp để bạn thăng quan tiến chức đó.

TUỔI TUẤT

Tháng 11 dương, 4 con giáp này đi làm ăn xa chắc chắn công thành danh toại, tiền về như nước-2

Tuất thông minh, sáng tạo nhưng nên nhớ không phải lúc nào cũng việc cũng thuận lợi nhé. Bạn là người thông suốt nên cần cân nhắc giữa việc đi làm gần và đi làm xa. Khi bạn đi làm xa thì cơ hội sẽ đến sớm hơn nên phải tính xem tháng 11 này có nên đi một chuyến không nhé.

TUỔI TÝ

Tháng 11 dương, 4 con giáp này đi làm ăn xa chắc chắn công thành danh toại, tiền về như nước-3

chăm chỉ, ăn nói dễ nghe, đi đâu cũng được người khác yêu mến. Hơn nữa tính tình cởi mở, giỏi giang, Tý sớm ghi điểm trong mắt bạn bè, đồng nghiệp. Tháng 11 dương này nên xem xét một chuyến đi công tác xa, chắc chắn bạn sẽ kiếm được hợp đồng tiền tỷ nhờ việc này. Phải biết cách điều phối công việc, chịu khó tạo dựng từ những điều nhỏ nhặt nhất thì mới thành công.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hợp với công việc làm ăn xa trong tháng 11 dương này. Chỉ cần là bạn chăm chỉ, quyết tâm và dám liều lĩnh một chút thì công việc sẽ vô cùng hanh thông, gặp hái nhiều tiền bạc. Bạn cần phải hiểu các mối quan hệ phải tự tạo dụng, cơ hội là do mình tự kiếm tìm chứ không phải cứ ngồi không mà cơ hội đến, tiền bạc chảy vào túi đâu nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo VietNamNet


con giáp thành công

4 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.