Tháng 2 âm có 2 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp cần cẩn trọng

Trong tháng 2 âm có 2 con giáp đặc biệt may mắn, còn 2 con giáp thì cần phải cẩn trọng nhiều hơn trước khi bước sang tháng 3 âm - thời kỳ mà vận đỏ của họ sẽ bùng nổ rực rỡ.

Trong số 12 con giáp, có những con giáp sẽ gặp được may mắn vào tháng 2 âm năm Canh Tý 2020. Tuy nhiên, cũng có những con giáp sẽ phải vượt qua tháng 2 âm này một cách cẩn trọng hơn thì mới đến được với những ngày tháng tốt đẹp ở phía trước, cụ thể là tháng 3 âm của họ. 

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé. 

Tuổi Tuất: Đã giàu có từ cuối năm ngoái, tháng 2 âm này tài vận lại bùng nổ mạnh mẽ

Tháng 2 âm có 2 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp cần cẩn trọng-1
(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất là những người kiên nhẫn và thường kiên trì với mục tiêu họ đã đề ra. Giỏi tư duy, rất nhạy bén, đặc biệt là với những việc có thể kiếm ra tiền, thế nên nếu có người tuổi Tuất trong nhà thì không lo nghèo khó. Họ sẽ là người kiếm tiền chủ lực, đem lại cuộc sống thịnh vượng, giàu có cho gia đình ấy.

Từ tháng 11 năm Kỷ Hợi, tuổi Tuất đã được sao tốt chiếu rọi, ban cho phúc lộc đầy nhà, của ăn của để vẫn còn tiêu chưa hết. Trong năm Canh Tý, tuy tháng 1 âm là lúc tài vận của họ ở mức bình thường, song sang tháng 2 âm thì mọi chuyện sẽ lại khác, giúp tuổi Tuất "đã giàu lại càng giàu hơn".

Tử vi học có nói, tháng 2 âm là tháng đầu tiên mở ra một thời kỳ vô cùng thịnh vượng của tuổi Tuất - một trong những con giáp có khả năng giàu nhất năm Canh Tý. Chính vì vậy, tuổi Tuất  nên biết nắm bắt cơ hội này, tận dụng mọi nguồn lực sẵn có của bản thân, chớp thời cơ thật tốt để có thể gặt hái nhiều thành tựu nhất. Năm nay họ chỉ có 2 tháng khó khăn vào cuối năm, còn đa số các tháng đều tốt lành, thậm chí là vô cùng tốt lành nên chuyện tiền nong không cần phải lo nghĩ nhiều.

Tuổi Mùi: Tháng 1 âm đã may hết phần người khác, tháng 2 âm vận đỏ lại rực rỡ

Tháng 2 âm có 2 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp cần cẩn trọng-2(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi là những người có rất nhiều ưu điểm. Họ tinh tế, khéo léo, khoan dung nên trong giao tiếp dễ đắc nhân tâm, kết giao được nhiều bạn bè, gặp được quý nhân giúp đỡ họ cả trong công việc lẫn cuộc sống. 

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi là một trong những con giáp được sao tốt chiếu rọi, bản mệnh có nhiều may mắn, dễ gặp được những chuyện tốt lành, thậm chí là lộc trời cho bất ngờ trong công việc, nhờ đó mà thu nhập tăng lên, cuộc sống sung túc, dư dả không phải lo lắng gì. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Mùi đã có vận đỏ rực rỡ, sang tháng 1 âm năm Canh Tý, họ lại được thần tài độ trì, tài chính có nhiều cải thiện, thậm chí giàu có, đổi vận. Chưa hết, tử vi học có nói, tháng 2 âm này, tuổi Mùi lại may mắn được ông trời ưu ái nữa, công việc gặp được nhiều cơ hội tốt nên có thể nói họ "đã giàu lại thêm giàu". 

Có một lưu ý với tuổi Mùi, đó là tháng 3 âm tài vận của họ sẽ khó mà duy trì được trạng thái tốt như tháng 1 và tháng 2 âm, nên họ cần phải biết tận dụng những cơ hội trước mắt thật tốt. 

Tuổi Thân: Tháng 2 âm tiếp tục khó khăn, nên kiên trì chờ đến tháng 3 âm

Tháng 2 âm có 2 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp cần cẩn trọng-3
(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thân ngay từ khi sinh ra đã được ông trời ban tặng một món quà, đó chính là tư chất thông minh, nhanh nhẹn tuyệt vời của họ. Nhờ vào điều này mà hầu hết những người tuổi Thân biết nỗ lực và chăm chỉ trong cuộc sống đều sẽ gây dựng được một cơ ngơi đáng nể.

Trong năm Canh Tý 2020, so với tuổi Tuất và tuổi Mùi, tuổi Thân sẽ gặp phải nhiều thử thách hơn. Sau tháng 1 âm tương đối khó khăn, tuổi Thân lại tiếp tục phải đối mặt với những áp lực của tháng 2 âm. Đây là lúc họ cần phải thận trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, nhất là trong việc duy trì mối quan hệ của họ với người khác. Tuổi Thân thông minh, nhưng lại dễ kiêu ngạo, cần chú ý điểm này để tránh gây mâu thuẫn, ảnh hưởng tới tài vận cuả họ.

Tử vi học có nói, sau tháng 2 âm khó khăn, tuổi Thân sẽ "như cá gặp nước" vào tháng 3 âm, đón nhận nhiều tin tốt lành và cơ hội tuyệt vời trong công việc. 

Tuổi Dần

Tháng 2 âm có 2 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp cần cẩn trọng-4
(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Dần là những con người thích độc lập tự chủ, không phải phụ thuộc vào ai. Dù là đàn ông hay phụ nữ, con giáp này là mẫu người có sự tự trọng cao, dù chịu thiệt thòi cũng không bao giờ cho phép người khác sỉ nhục hay coi thường họ. Với bản tính hiên ngang, tuổi Dần luôn tự nỗ lực đi lên, vượt qua mọi khó khăn để gây dựng sự nghiệp thành công.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Dần là một trong những con giáp được sao tốt chiếu mệnh, gặp nhiều may mắn, cần phải biết nắm bắt thời điểm để gặt hái thành tựu. Tuy nhiên, trong những tháng đầu năm, tuổi Dần có tháng 2 là thời điểm khó khăn nhất, đòi hỏi họ phải hành sự cẩn trọng, đối xử với người khác cần kín kẽ, tránh sơ hở để không gặp chuyện ngoài ý muốn. 

Tử vi học có nói chỉ cần vượt qua tháng 2 âm, tuổi Dần sẽ như một mãnh hổ đón nhận mọi cơ hội tuyệt vời nhất vào tháng 3 âm, việc kiếm tiền không còn là vấn đề nữa, cuộc sống vạn sự hanh thông, suôn sẻ. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

 

Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/thang-2-am-co-2-con-giap-da-giau-lai-them-giau-2-con-giap-can-can-trong-8202024271912143.htm

12 con giáp


Vali phình to trôi trên sông nhiều ngày, người dân “rụng rời tay chân” khi mở ra kiểm tra
Khoảng 10h ngày 28/9, Trung tá Prasertsak Nuanphat – thanh tra sở Cảnh sát huyện That Phanom (tỉnh Nakhon Phanom, Thái Lan) nhận được thông báo từ chính quyền địa phương về việc phát hiện chiếc vali chưa thi thể trôi trên sông Mekong.
‘Trợ lý sức khỏe AI’ DrAid của VinBrain đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Với chứng nhận này, DrAid góp phần đưa Việt Nam lọt top 6 quốc gia có sản phẩm AI cho chẩn đoán X-quang ngực được FDA công nhận.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.