Tháng 2/2018: Người sinh tháng nào đắc lộc đắc tài, được quý nhân phù trợ sớm thành đại gia

Tháng mới, cũng là tháng cuối cùng của năm cũ để chuyển giao sang năm mới Mật Tuất theo lịch âm. Những nàng giáp này sẽ được quý nhân...

Tháng mới, cũng là tháng cuối cùng của năm cũ để chuyển giao sang năm mới Mật Tuất theo lịch âm. Những nàng giáp này sẽ được quý nhân che chở mọi lúc mọi nơi, làm gì cũng khấm khá phát tài.

Người sinh tháng 5

Trong tháng 2/2018 dương lịch, những người sinh vào tháng 5 này sẽ nỗ lực hết tốc độ để làm việc. Xét tổng thể đây không phải là những tháng đầu tiên của năm mới Mậu Tuất nhưng lại là tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu âm lịch bởi thế, người sinh tháng này càng ép bản thân làm việc nhiều hơn. Phần thưởng sau những khó khăn đó là nỗ lực của tháng này có kết quả khả quan. Bạn rất vui vì được ghi nhận nhưng bên cạnh đó cũng có không ít đôi mắt ghen tị.Ngoài ra, bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi phía, nhớ tận dụng lợi thế này để thành công hơn trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Tất nhiên, sẽ có không ít khó khăn nhưng nhờ quý nhân trợ giúp bạn vẫn tai qua nạn khỏi một cách huy hoàng nhé.

Người sinh tháng 9

nguoi-sinh-thang nay giau co 2018

Người sinh tháng này trong tháng củ mật năm Đinh Dậu sẽ có thu nhập tăng lên đáng kể. Sự điều chỉnh công việc lẫn khả năng ứng biến nhanh nhạy giúp bạn có khả năng thăng thức, tăng lương cao. Một cái tết nguyên đán rủng rỉnh bên cạnh gia đình người thân đang chờ bạn đấy.

Có thể nói, tháng này tiền bạn đầy ví, nhưng ngược lại nếu bạn không biết cách chi tiêu hợp lý nhất định sẽ thất thoát. Đồng thời, cơ hội đến với bạn để gia tăng thu nhập nhiều nhưng nếu chọn bừa, chọn sai thì mọi thứ sẽ đi qua nhanh như cơn gió.

Người sinh tháng 12

Sự xuất hiện của cả sao Mộc, sao Diêm Vương và sao Hỏa mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm nhưng đa phần là vui nhiều hơn buồn trong tháng này. Một số nhận tin vui vể tiền bạc, trong khi một số khác sẽ được thăng tiến trong công việc. Làm gì cũng có người hỗ trợ, giúp đỡ tuy nhỏ nhưng hỗ trợ bạn rất nhiều.

Đặc biệt là từ giữa tháng, tài lộc lên cao, rất dễ có thể trở thành đại gia vào cuối tháng. Nhưng cũng chính vì thế, họa thị phi bủa vây sẽ khiến bạn có thể bị lừa gạt. Tuyệt đối đừng đặt niềm tin quá nhiều vào người khác nhé.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -


Theo Khoevadep

tháng sinh

Mật Tuất


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.