Tháng 5 này là tháng tình yêu của 3 cung Hoàng đạo sau, người độc thân thì được săn đón, người có đôi thì đắm chìm trong hạnh phúc

Thần tình yêu sẽ luôn đồng hành cùng 3 cung Hoàng đạo này trong suốt tháng 5 giúp bạn có những trải nghiệm đầy ngọt ngào và hạnh phúc

Thần tình yêu sẽ luôn đồng hành cùng 3 cung Hoàng đạo này trong suốt tháng 5 giúp bạn có những trải nghiệm đầy ngọt ngào và hạnh phúc.

Bạch Dương

Tháng 5 này là tháng tình yêu của 3 cung Hoàng đạo sau, người độc thân thì được săn đón, người có đôi thì đắm chìm trong hạnh phúc-1

Bạch Dương hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để xuất hiện thật tỏa sáng trước những người khác giới. Tháng 5 này, thần tình yêu sẽ tạo ra cho Bạch Dương rất nhiều những cuộc gặp gỡ vô tình với người khác giới. Nhờ sự tự tin, năng động, bạn sẽ tạo được ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong mắt người khác. Khoảng giữa tháng, Bạch Dương sẽ nhận được vô số những lời mời hẹn hò, hãy sáng suốt đưa ra cho mình một lựa chọn hợp lý nhé. 

Đối với những cặp đôi, tháng 5 này là thời điểm để hai bạn hâm nóng lại tình cảm bằng những bữa cơm ấm cúng, những buổi hẹn hò lãng mạn hay thậm chí là một chuyến du lịch xa dài ngày. Đây là lúc để bạn bù đắp lại cho người ấy sau một quãng thời gian dài bạn chỉ chuyên tâm vào công việc.

Cự Giải

Tháng 5 này là tháng tình yêu của 3 cung Hoàng đạo sau, người độc thân thì được săn đón, người có đôi thì đắm chìm trong hạnh phúc-2

Chiêm tinh dự báo vận đào hoa của Cự Giải sẽ vô cùng vượng trong tháng 5 này. Những ám ảnh trong quá khứ dường như đã lùi ra xa, tâm trạng của Cự Giải đã vui vẻ, phấn chấn và tích cực hơn rất nhiều. Đây là lúc bạn bắt đầu mở rộng trái tim, đón nhận những tình cảm chân thành từ người khác. Thần tình yêu sẽ đồng hành cùng Cự Giải trong tháng này và sẽ tìm giúp cho Cự Giải một đối tượng hoàn hảo. Bạn sẽ bắt gặp người ấy ở nơi làm việc hoặc những nơi chốn bạn hay ghé. Một tình yêu sẽ chớm nở và bạn sẽ sớm lại được chìm đắm trong mật ngọt. 

Còn đối với những Cự Giải đã có đôi, những hiểu lầm từ trước đến giờ sẽ sớm được hóa giải, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn sau những lần mâu thuẫn. Chuyện tình cảm của bạn thậm chí có thể sẽ có một bước tiến lớn vào khoảng cuối tháng này.

Bảo Bình

Tháng 5 này là tháng tình yêu của 3 cung Hoàng đạo sau, người độc thân thì được săn đón, người có đôi thì đắm chìm trong hạnh phúc-3

Tháng 5 này, sức quyến rũ mà Bảo Bình tỏa ra là vô hạn, điều đó sẽ thu hút một số lượng lớn những "cây si" sẵn sàng dõi theo bạn. Những Bảo Bình độc thân sẽ được đắm chìm trong sự săn đón ngọt ngào của người khác giới. Trái tim của Bảo Bình sẽ hơn một lần đập loạn nhịp khi bắt gặp được ánh mắt trìu mến của người ấy giữa đám đông. Và bất kể những gì mà mọi người nghĩ, với Bảo Bình chỉ cần đó là đúng người đúng thời điểm, thì điều đó sẽ là động lực để bạn vượt qua mọi khó khăn để đến bên người ấy. 

Còn đối với những Bảo Bình đã có đôi, hai bạn luôn dành cho nhau sự quan tâm lớn nhất. Cả hai bạn sẽ luôn chia sẻ cho nhau mọi điều trong cuộc sống, mọi khoảnh khắc trong cuộc đời và sẽ luôn dành trọn tâm trí lẫn trái tim cho nhau. Nhìn chung, đây sẽ là một tháng ngập tràn hạnh phúc trong đời sống tình cảm của người thuộc cung Bảo Bình.

Theo Helino


cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.