Tháng 7 cô hồn, ai đen đủi mặc kệ, riêng 3 con giáp này vận đỏ như son, may mắn hết phần người khác

Tuy là tháng cô hồn, song một số con giáp vẫn có những cát tinh chiếu giúp việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc tấn tới. Cùng xem đó là những con giáp nào trong số 12 con giáp nhé.

Tuy là tháng cô hồn, song một số con giáp vẫn có những cát tinh chiếu giúp việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc tấn tới. Cùng xem đó là những con giáp nào trong số 12 con giáp nhé.

Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất đa phần là những người thật thà, sống nghĩa hiệp, trọng tình cảm và rất chăm chỉ.

Tháng 7 cô hồn, ai đen đủi mặc kệ, riêng 3 con giáp này vận đỏ như son, may mắn hết phần người khác-1

Thế nhưng, cũng từ kiểu tính cách này mà người tuổi Tuất lại sở hữu một đặc điểm, mà trong một số trường hợp, nó lại là điểm yếu, đó là quá quan tâm chăm sóc đến người khác mà đôi khi lại bỏ quên bản thân.

Chính vì thế, nhiều khi người tuổi Tuất có cuộc sống rất thiệt thòi. Họ luôn muốn đóng vai trò như những vị thần hộ mệnh, bảo vệ những người họ yêu thương, trong khi chính bản thân họ cũng cần điều đó.

Họ đã có một năm Mậu Tuất 2018 không mấy suôn sẻ, nhưng may mắn là năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là thời điểm tươi sáng hơn nhiều với họ, với những thành công cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Tử vi học có nói, trong năm 2019, thời điểm khó khăn nhất với người tuổi Tuất kéo dài từ giữa năm đến đầu tháng 8 dương, tức là đầu tháng 7 âm. Điều này cũng có nghĩa là, từ đầu tháng 7 âm trở đi, mọi chuyện xui xẻo với người tuổi Tuất sẽ dần qua hết, nhường chỗ cho những điều tốt đẹp.

Đến tháng 11, dự kiến họ sẽ gặp được vận may bất ngờ, có thể trở nên giàu có trong chốc lát và hứa hẹn có một cái Tết vô cùng sung túc cùng một khởi đầu tươi sáng vào đầu năm sau.

Tuổi Mùi

Mùi và Hợi có mối quan hệ khá tương hợp, nên Kỷ Hợi 2019 là thời điểm vô cùng may mắn và tươi sáng cho những người tuổi Mùi.

Tuổi Mùi trời sinh hầu hết là những người mạnh mẽ, có khả năng quan sát tốt và hiếm khi hành động bồng bột. Họ cũng là những người tốt bụng, khoan dung, yêu trẻ con và ưa sạch sẽ, là những người của gia đình.

Tháng 7 cô hồn, ai đen đủi mặc kệ, riêng 3 con giáp này vận đỏ như son, may mắn hết phần người khác-2
Tuy nhiên, người tuổi Mùi có một nhược điểm, đó là tâm trạng hay thay đổi thất thường, nên ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện công việc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu biết kiểm soát cảm xúc tốt hơn, họ sẽ còn thành công nhiều hơn nữa trong năm nay.

Ngoài ra, sắp tới sẽ là thời điểm tỏa sáng của họ, nên hãy tiếp tục duy trì tốt những gì đang có ở hiện tại, không nên thực hiện những thay đổi đột ngột thì sẽ có nhiều thành tựu.

Tử vi học có nói, từ cuối tháng 7 dương đến cuối tháng 11 sẽ là lúc người tuổi Mùi ăn nên làm ra và gặp được phước lớn. Nếu biết định hướng đúng và nỗ lực hết mình, họ có thể sẽ phất lên nhanh chóng, không giàu có thì cũng có cuộc sống dư dả, sung túc.

Tuổi Ngọ

Dù trong tháng 7, một thời điểm mà nhiều vận xui xảy đến trong năm với các con giáp khác nhưng người tuổi Ngọ lại vẫn không ảnh hưởng. Con giáp này vốn được trời thiên phú cho khả năng bẩm sinh chăm chỉ, thông minh.

Tháng 7 cô hồn, ai đen đủi mặc kệ, riêng 3 con giáp này vận đỏ như son, may mắn hết phần người khác-3
Họ không ngại khó, không ngại khổ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuổi Ngọ liên tục chạy trong đêm miệt mài dù gặp phải vô vàn sóng gió khác nhau với hi vọng có thể đạt được thành quả mà mình mong muốn.

Theo tử vi học, vào tháng này, tuổi Ngọ có vận số lên cao, được quý nhân phù trợ giúp công việc làm ăn tiến triển nhất trong năm.

Họ kinh doanh phát đạt, thu được nhiều doanh số nhờ sự tài ba nhanh trí của mình và được người khác giúp đỡ nhiệt tình. Nếu con giáp này làm công việc văn phòng, họ sẽ có cơ hội thăng chức nếu biết nắm bắt cơ hội vàng đến.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 

Theo Khoevadep


3 con giáp vận đỏ

Tháng 7 cô hồn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.