Tháng 9 hoàng kim với 3 con giáp tài lộc phi mã, làm đâu trúng đó, về cuối năm càng sung túc đủ đầy

Đây sẽ là 3 con giáp gặp nhiều may mắn, mọi chuyện tốt lành, làm ăn phát đạt khi bước sang tháng 9 dương lịch.

Tuổi Tỵ

Trời sinh người cầm tinh con Rắn rất khôn khéo, thông minh giải quyết mọi việc một cách thận trọng, êm đẹp. Họ luôn để ý đến tiểu tiết và dễ dàng phát hiện ra những điều tinh vi, mới mẻ trong cuộc sống mà hiếm có con giáp nào làm được.

Theo tử vi dự báo, bắt đầu bước sang tháng 9 dương lịch, tuổi Tỵ được Thần Tài quý nhân trợ giúp nhiệt tình. Trong sự nghiệp sẽ gặt hái nhiều thành công, được sếp trên nâng đỡ, dễ thăng chức, tăng lương. Nếu làm kinh doanh thì lộc lá ào ào kéo đến, tháo gỡ mọi khó khăn tài chính.

Tháng 9 hoàng kim với 3 con giáp tài lộc phi mã, làm đâu trúng đó, về cuối năm càng sung túc đủ đầy-1

Tuổi Thìn

Bản tính tuổi Thìn là người sống điềm đạm, tài năng phi thường và có diện mạo ưa nhìn dễ thu hút người khác. Do có phúc khí đầy mình nên đi đến đâu tuổi Thìn cũng được yêu mến, giúp đỡ.

Theo tử vi học, từ đầu tháng 9 đến cuối năm 2020, tuổi Thìn sẽ một bước đổi đời, tài lộc tăng tiến vượt bậc. Trong sự nghiệp hay kinh doanh, tuổi Thìn đều có thành tích đáng nể. Không chỉ có tiền lương hậu hĩnh mà tuổi Thìn còn kiếm được rất nhiều tiền của, sống sung túc đủ đầy.

Tháng 9 hoàng kim với 3 con giáp tài lộc phi mã, làm đâu trúng đó, về cuối năm càng sung túc đủ đầy-2

Tuổi Sửu

Tử vi học có nói, năm Canh Tý 2020, tuổi Sửu có sự nghiệp khá ổn định và gặp may mắn về đường tài chính. Những tháng đầu năm tuy chưa có bước tiến lớn nhưng đủ để người khác ngưỡng mộ trong thời buổi khó khăn này.

Kể từ tháng 9, vận tài lộc của tuổi Sửu sẽ tăng cao bước sang trang mới. Công việc làm ăn phát đạt, khách hàng liên tục tìm đến, tài lộc ào ào như nước. Nói chung, không cần phải quá vất vả mà tuổi Sửu vẫn nhận được những phần thưởng cao quý, giàu có, thăng hoa bất ngờ càng về cuối năm.

Tháng 9 hoàng kim với 3 con giáp tài lộc phi mã, làm đâu trúng đó, về cuối năm càng sung túc đủ đầy-3

* Thông minh mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thang-9-hoang-kim-voi-3-con-giap-tai-loc-phi-ma-lam-dau-trung-do-ve-cuoi-nam-cang-sung-tuc-du-day-54263.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.