Tháng Chạp ai đen cứ đen : 4 tuổi này vận đỏ hơn son được ăn lộc thánh trúng số đổi đời, giàu có

Tử vi trong tháng 12 Âm lịch có những tuổi này được ăn lộc bề trên, tiền bạc cứ thi nhau tìm tới, cực kỳ phú quý.

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão đa phần thường hiền lành, bao dung và hòa đồng. Người tuổi này thẳng tính, trung thực và biết cảm thông với người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến những chốn quen thuộc hơn là xa lạ.

Trong công việc, tuổi Mão này thường có trách nhiệm, nói được, làm được, có tinh thần hợp tác. Tuy không phải là người giỏi nhất nhưng con giáp này làm việc gì cũng chăm chỉ, cầu tiến và tận tâm.

Bắt đầu từ ngày 1/12 âm lịch con đường tài vận của con giáp tuổi Mão tăng lên nhanh chóng. Những tin vui sẽ đến với họ và người thân trong gia đình. Người tuổi này làm ăn phát đạt, doanh số tăng lên, tích lũy được nhiều của cải.

Trong khi đó, người làm công ăn lương nhờ làm việc chăm chỉ nên đạt thành tích tốt, được cấp trên ghi nhận. Tuổi Mão này có thêm lương làm tăng ca, làm thêm giờ nên thu nhập dư dả hơn trước.

Tháng Chạp ai đen cứ đen : 4 tuổi này vận đỏ hơn son được ăn lộc thánh trúng số đổi đời, giàu có-1

Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu luôn giàu nhiệt huyết và quyết đoán. Họ cũng là người sống chân thành, có sao nói vậy. Tuổi Dậu này biết đối nhân xử thế, rất giỏi trong việc giải quyết các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Họ đồng cảm và thường đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ.

Tử vi 12 con giáp có nói, người tuổi Dậu luôn giàu nhiệt huyết và quyết đoán. Bước sang tháng 12 âm, người tuổi Dậu sẽ có tin vui đến cửa, tài lộc đến nhà. Con giáp này có thêm công việc, dự án nên tăng thêm thu nhập. Người làm kinh doanh cũng buôn may bán đắt, gặp nhiều khách hàng, đối tác làm ăn đáng tin cậy.

Nếu biết nắm giữ đúng cơ hội, người tuổi này phất lên không ngừng, thành đạt trong công việc. Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng con giáp này cũng cần tiết kiệm tiền, đừng phung phí quá đà.

Tháng Chạp ai đen cứ đen : 4 tuổi này vận đỏ hơn son được ăn lộc thánh trúng số đổi đời, giàu có-2

Tuổi Mùi

Tháng 12 âm, vận mệnh của người tuổi Mùi rất tốt. Về tài lộc, kiếm tiền không còn là điều gì khó khăn với người tuổi Mùi. Vốn trời sinh họ thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt nhìn xa trông rộng. Họ không phải là người luôn dành sự tập trung cho công việc nhưng một khi đã quyết tâm, tuổi Mùi sẽ đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Khoảng thời gian tới vượng cát tinh, người tuổi Mùi sẽ càng gặp nhiều may mắn, hứa hẹn thu nhập gia tăng khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Về công việc, mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn với những chú Dê Theo tử vi, con giáp này có thể được mở ra những cơ hội quen biết tốt trong công việc, giúp ích cho sau này. Nhìn chung, tuổi Mùi không nên bỏ phí khoảng thời gian tuyệt vời này.

Tháng Chạp ai đen cứ đen : 4 tuổi này vận đỏ hơn son được ăn lộc thánh trúng số đổi đời, giàu có-3

Tuổi Thân

Tuổi Thân là những người thông minh và cẩn thận. Họ sống rất có trách nhiệm và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Khi được giao bất kỳ một nhiệm vụ nào, họ sẽ không để cấp trên phải thất vọng. Con giáp này thường không có vị trí quá cao do bản thân ưu tiên cuộc sống bình yên bên gia đình hơn nhưng cũng là con giáp không khi nào rơi vào nghèo khó.

Tháng 12 âm, theo tử vi, những vất vả trong công việc trước đây của tuổi Thân sẽ được giải quyết triệt để. Cát tinh chiếu mệnh, tuổi Thân không những gặp may mắn hơn mà còn được quý nhân trợ mệnh, mở ra những hướng đi mới.

Người cầu phúc có phúc, người cầu của ắt có của, nhìn chung đây là con giáp sẽ gặt hái tài lộc trong khoảng thời gian tới. Với sự thông minh tinh tế, tuổi Thân nhất định sẽ không bỏ lỡ thời cơ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

 

Theo Xe và Thể Thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/thang-chap-ai-den-cu-den-4-tuoi-nay-van-do-hon-son-duoc-an-loc-thanh-trung-so-doi-doi-giau-co.html

con giáp

tuổi Dậu

tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Mão


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.