Thói quen động chạm trên khuôn mặt "vạch trần" tính cách thật của chủ nhân

Nghịch tóc, xoa cằm hay sờ mũi, cắn môi... là những thói quen vô thức thường thấy ở một số người. Vậy những thói quen này tiết lộ điều gì? Hãy cùng Tintuconline tham khảo và khám phá.

Nghịch tóc, xoa cằm hay sờ mũi, cắn môi... là những thói quen vô thức thường thấy ở một số người. Vậy những thói quen này tiết lộ điều gì? Hãy cùng Tintuconline tham khảo và khám phá.

Nghịch tóc

Nếu bạn có thói quen sờ/nghịch mái tóc của mình có nghĩa bạn là một người khá mơ mộng.

Bạn có ước mơ lớn và luôn sẵn sàng thực hiện những cơ hội mới. Bạn ưa mạo hiểm và không thích sự nhàm chán.

Bestie-cach-ven-toc-12-cung

Ngoài ra, bạn cũng rất tham vọng và hướng ngoại, lúc nào bạn cũng muốn thoát ra khỏi cuộc sống gò bó để tự do bay nhảy.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến thực tại, mơ mộng nhưng cũng phải gắn với thực tế bạn nhé.

Xoa cằm

Với thói quen này, bạn có xu hướng trở thành 1 nhà phân tích.

Trong cuộc sống bạn rất chịu khó lắng nghe, nhanh chóng lý giải các tình huống và sẵn sàng đưa ra lời khuyên hoặc tư vấn nhiệt tình cho những người xung quanh.

Trong mắt người khác, bạn giàu lòng trắc ẩn và rất dịu dàng. Giữa một tập thể, bạn luôn vui vẻ và dễ dàng hòa đồng một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó, bạn cũng là người khá tò mò hoặc chỉ đơn giản là thích trò chuyện, tán gẫu, tuy nhiên cố gắng tránh tình trạng ngồi lê đôi mách bạn nhé.

Sờ mũi

Nếu hay có thói quen sờ mũi có nghĩa rằng bạn là người khá đa nghi.

Trong mọi việc, bạn luôn luôn chờ đợi để được trực tiếp mắt thấy tai nghe thì mới chịu tin hoặc chắc chắn về một điều gì đó.

Điều này cho thấy bạn là người rất cẩn trọng trong cuộc sống hay đơn giản là bạn thường sợ bị lừa.

Trong quan hệ giữa người với người, bạn thường cư xử đúng mực và chân thành, tuy nhiên, cũng luôn mong đợi người khác phải đáp trả tương tự và công bằng. Như vậy xem ra bạn đang có quá nhiều kỳ vọng!

Ngoài ra, sờ mũi cũng là động tác phổ biến hay gặp ở những người đang nói dối. Khi nói không đúng sự thật vì lý do nào đó, ít nhiều họ sẽ cảm thấy khó chịu nên theo tự nhiên, họ sẽ dùng tay sờ vào mũi của mình.

Cắn môi

Thói quen này cho thấy bạn là người suy nghĩ sâu sắc/hay suy nghĩ.

Khi bạn cắn môi, tức là khi đó bạn đang giữ trong đầu một suy nghĩ hay tính toán gì đó.

Trong mắt người khác, bạn có thể là người sống nội tâm hay đơn giản là ngại chia sẻ.

150123082553_lip_1

Bạn khá nhạy cảm và tốt bụng, tuy nhiên lại luôn có xu hướng tránh xa/ thu mình để bảo vệ bản thân khỏi những gì bạn cho là tiêu cực hoặc không công bằng trong cuộc sống.  Đó có thể là một định kiến không hay ho cho lắm, bạn đừng quá “hoang tưởng”.

Giữ tay trên trán

Thói quen này cho thấy bạn đang có quá nhiều suy nghĩ chồng chất và không rõ ràng đang tích tụ trong đầu. Điều đó có nghĩa bạn là người hay suy nghĩ nặng nề.

Bạn có thể là một người rất năng động, giàu nghị lực nhưng cũng thường bị choáng ngợp bởi những trách nhiệm trong cuộc sống.

Image result for nằm suy nghĩ

Lương tâm và trách nhiệm đang khiến bạn đặt quá nhiều áp lực lên bản thân mình....

Lời khuyên cho bạn là đừng hành hạ bản thân nữa, hãy hít thở thật sâu và học cách giải phóng con người mình khỏi những điều nặng nề đó!

V.K (dịch)/Theo VietNamNet


đoán tính cách

tiết lộ tính cách

thói quen động chạm trên khuôn mặt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.