Thứ Ba của bạn (18/7): Song Tử nên tham gia "teamwork"

Horoscope ngày mới khuyến khích Song Tử làm việc theo nhóm hoặc tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí tập thể...

Horoscope ngày mới khuyến khích Song Tử làm việc theo nhóm hoặc tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí tập thể...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Horoscope ngày thứ Ba dự rằng hôm nay đối với Bạch Dương sẽ là ngày của thuận lợi và thành tựu. Không chỉ hoàn thành tốt phần việc của mình, bạn còn có thể dẫn dắt người khác thực hiện tốt nhiệm vụ của họ. Những người xung quanh chắc hẳn sẽ phải nhìn Bạch Dương với ánh mắt ngưỡng mộ. Bạn sở hữu sức mạnh phi thường và quyết tâm ít ai bì kịp. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Ba nhận được không ít phản hồi tích cực cho những ý kiến thú vị mà bạn mạnh dạn đóng góp. Bẩm sinh bạn đã có đam mê vô tận với tiền bạc cũng như những thú vui vật chất. Chính vì vậy chẳng có gì là khó hiểu nếu Kim Ngưu dành nhiều thời gian cho việc tận hưởng. Ngoài ra, những thứ bí ẩn cũng thu hút được sự chú ý của bạn. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới khuyến khích Song Tử làm việc theo nhóm hoặc tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí tập thể. Khi làm việc nhóm, bạn nhất định sẽ phát huy tối đa năng lực của mình. Đương nhiên sẽ có những lúc Song Tử xảy ra bất đồng với các thành viên khác. Đến lúc đó, bạn hãy dùng tài ăn nói khéo léo, giàu tính thuyết phục để xoay chuyển tình thế. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tham vọng trỗi dậy khiến Cự Giải làm việc như thiêu thân. Tư duy tốt cùng tầm nhìn xa rộng là lợi thế lớn nhất của bạn trong giai đoạn này. Khác với sự e dè, do dự, chần chừ thường ngày, Cự Giải của ngày thứ Ba quyết đoán, táo bạo trong từng hành động. Cơ hội mới đang mở ra trước mắt và bản thân bạn cũng không ngại dấn thân, khám phá và trải nghiệm. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thật lạ khi hôm nay Sư Tử chỉ muốn được nghỉ ngơi, hoặc dành thời gian quan tâm, chăm sóc mọi người. Dù vậy, bạn vẫn không kém phần sắc sảo, linh hoạt trong công việc. Cũng trong hôm nay, Sư Tử hãy cố gắng hoàn thành sớm nhiệm vụ được giao để có thời gian cho người thân. Cuối ngày cũng là thời điểm thích hợp để bạn và "người ấy" hẹn hò. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Nếu biết lắng nghe tiếng nói từ trái tim mình, nhất định Xử Nữ sẽ tìm ra hướng giải quyết cho những khó khăn gặp phải trong lĩnh vực tình cảm. Ngược lại, trong công việc, bạn cần có sự mạnh mẽ, quyết đoán và cái đầu lạnh của người đứng đầu. Có thể những thành công đạt được trong hôm nay chưa đủ khiến Xử Nữ hài lòng nhưng bạn cũng đừng vì thế mà vội bỏ cuộc.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Dự án đang phụ trách không trả về những tín hiệu tích cực, Thiên Bình lại phải chịu thêm sức ép từ xung quanh. Điều bạn cần làm nhất lúc này đó là thuyết phục mọi người tiếp tục ủng hộ mình. Sau đó, Thiên Bình hãy cố gắng chứng minh mình là người "nói được làm được" bằng hành động và kết quả cụ thể. Ngoài công việc, sức khỏe cũng là lĩnh vực mà bạn cần chú trọng. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cảm thấy vui vẻ, hài lòng, bộ dạng bạn cũng tươi tắn, tràn đầy sức sống. Nhìn chung bạn đang ở trong khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời khi tất cả mọi lĩnh vực trong đời sống đều ở trạng thái cân bằng. Tuy nhiên, sự hưng phấn thái quá đôi khi cũng gây rắc rối cho Bọ Cạp. Nó khiến bạn xao nhãng công việc và bớt đi ý chí "chiến đấu" để giành "chiến thắng".

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Ba dễ rơi vào trạng thái chán nản khi không được bay nhảy tự do như mọi ngày mà phải chôn chân trong văn phòng. Thứ duy nhất mang lại niềm vui cho bạn chỉ có chiếc điện thoại di động thân yêu và sự ăn ý với đồng nghiệp. Tốt nhất là Nhân Mã hãy cố gắng tập trung làm việc rồi cuối ngày "phục thù" bằng một cuộc hẹn hò vui nổ trời cùng hội bạn thân. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần chủ động và nhiệt tình hơn trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội nếu muốn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, hãy chấp nhận thực tế rằng không phải lúc nào "người ấy" cũng có thể chiều theo mong muốn của bạn. Thay vì dỗi hờn, trách cứ đối phương, Ma Kết hãy thử tìm hiểu nguyên nhân sâu xa của sự thờ ơ này xem sao.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Bảo Bình làm việc với tinh thần không được sung sức, nhiệt huyết bằng mọi ngày. Bạn đang phải đối mặt với một số chuyện không như ý, đã vậy bạn cũng không nhận được sự ủng hộ từ những người thân thiết. Tuy nhiên kể từ trưa trở đi tình hình sẽ tốt dần lên. Hết hôm nay, may mắn sẽ trở lại với Bảo Bình sau một thời gian dài vắng bóng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiều khả năng Song Ngư sẽ bị sếp khiển trách do làm việc sơ suất, thiếu cẩn thận. Điều bạn cần làm đương nhiên là tập trung tối đa vào công việc ngay từ đầu ngày. Nếu thực sự bị cấp trên phê bình, Song Ngư đừng cố biện minh bởi làm vậy đồng nghĩa với "thêm dầu vào lửa". Còn nữa, nếu nảy ra ý tưởng gì hay ho thì bạn cũng nên bắt tay vào thực hiện ngay lập tức.

Theo Trí Thức Trẻ

Nhân Mã

Bảo Bình

Song Tử

Xử Nữ

Ma Kết

Thiên Bình

Song Ngư

Sư Tử

Bọ Cạp

Cự Giải

Bạch Dương

tử vi của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu.


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.