Tiết lộ về cơ hội hạnh phúc trong hôn nhân dựa trên ngày sinh

Chiêm tinh học cho bạn biết bạn có thực sự có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn một nửa của cuộc đời mình hay không.

Chiêm tinh học cho bạn biết bạn có thực sự có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn một nửa của cuộc đời mình hay không.

Kết hôn là việc trọng đại trong đời người. Một số người sau khi cưới được tận hưởng đời sống hôn nhân hạnh phúc, nhưng một số khác lại hối hận về quyết định của mình. Việc lựa chọn người như thế nào để kết hôn quyết định rất nhiều tới sự thành bại của cuộc hôn nhân đó.

Dựa vào ngày sinh, chúng ta có thể biết người đó thuộc chòm sao nào. Chiêm tinh học cho bạn biết bạn có thực sự có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn một nửa của cuộc đời mình hay không:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

tiet lo ve co hoi hanh phuc trong hon nhan dua tren ngay sinh - 1

Bạch Dương là người có bản tính sinh ra đã bốc đồng. Đó là lời lí giải cho việc họ thường hay kết hôn sớm nhưng độ bền của cuộc hôn nhân đó không được dài, dễ xảy ra ly dị vì Bạch Dương lựa chọn theo cảm tính, xử lí vấn đề một cách nóng vội. Người thuộc cung Bạch Dương nên cố gắng đưa ra quyết định hợp lí, tránh làm việc theo cảm xúc, hãy từ từ, để thời gian trả lời: đó là một bước đi khôn ngoan.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

tiet lo ve co hoi hanh phuc trong hon nhan dua tren ngay sinh - 2

Người thuộc cung Kim Ngưu được đánh giá là top đầu về việc lựa chọn bạn đời chuẩn xác hay không. Kim Ngưu đưa ra quyết định có tính toán, cân nhắc. Họ tôn trọng sự ràng buộc, gắn bó giữa hai người. Vì vậy, ngay cả khi có quyết định kết hôn sớm, người thuộc cung Kim Ngưu vẫn có cơ hội khá cao trong việc giữ gìn hạnh phúc dài lâu.

Song Tử (21/5 – 20/6)

tiet lo ve co hoi hanh phuc trong hon nhan dua tren ngay sinh - 3

Người thuộc cung Song Tử sống lãng mạn, nặng về tình cảm. Điều này dễ khiến họ mắc sai lầm.

Trên thực tế, người cung Song Tử luôn cảm thấy buồn chán khi thiếu đi sự lãng mạn, ngọt ngào. Họ không ngần ngại chia tay và tìm người khác khi cảm thấy mình yêu không được đủ đầy như mong đợi.

Do đó, Song Tử không nên kết hôn sớm vì rất có thể họ sẽ đưa ra quyết định sai lầm dựa trên cảm tính. Chờ đợi tới khi đủ chín chắn, tới khi bạn nhận ra bản chất của tình yêu đích thực chứ không phải dựa trên bề nổi thể hiện ra ngoài, đó là cách giúp bạn lựa được người bạn đời chính xác.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

tiet lo ve co hoi hanh phuc trong hon nhan dua tren ngay sinh - 4

Cự Giải yêu mái ấm gia đình. Họ thích kết hôn ngay cả khi còn trẻ, miễn là họ cảm thấy đối tác phù hợp với mình. Khi đã xác định đó là cơ hội hạnh phúc, họ ngay lập tức muốn lập gia đình, dù tuổi còn trẻ. Nhưng việc lập gia đình sớm cũng không ảnh hưởng quá nhiều vì Cự Giải chọn người khá chuẩn xác.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

tiet lo ve co hoi hanh phuc trong hon nhan dua tren ngay sinh - 5

Người thuộc cung Sư Tử nên chờ đợi cho tới khi tìm được đối tác thích hợp. Đừng miễn cưới lập gia đình chỉ vì áp lực tuổi tác. Sư Tử chỉ hạnh phúc trong một mối quan hệ mà họ được tôn trọng thực sự. Việc Sư Tử kén chọn cũng không có gì là quá đáng bởi vì họ luôn muốn mình đưa ra quyết định đúng đắn nhất, không thích đi lạc đường.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

tiet lo ve co hoi hanh phuc trong hon nhan dua tren ngay sinh - 6

Người thuộc cung Xử Nữ có hai xu hướng kết hôn. Một vài người trong số họ thích chờ đợi và chắc chắn, do đó họ đợi tới 30 tuổi mới kết hôn. Nhưng một số khác lại lựa chọn việc kết hôn sớm để ổn định cuộc sống.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

tiet lo ve co hoi hanh phuc trong hon nhan dua tren ngay sinh - 7

Cung Thiên Bình thường là người thiếu quyết đoán. Một vài người thuộc cung này thường kết hôn sớm nhưng sau này chính họ lại hối hận về quyết định mình đã đưa ra. Do đó, lời khuyên cho những người thuộc cung Thiên Bình là tiếp tục tìm hiểu kĩ càng, chắc chắn để tránh những điều hối tiếc vì quyết định vội vàng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

tiet lo ve co hoi hanh phuc trong hon nhan dua tren ngay sinh - 8

Người thuộc cung Bọ Cạp rất dễ rơi vào tình yêu, họ hay có những mối tình sét đánh. Tuy thế, Bọ Cạp lại rất hay bị tổn thương và một khi không vừa lòng họ không ngần ngại để kết thúc tình yêu đó.

Lời khuyên tốt nhất cho người thuộc cung Bọ Cạp là cứ tận hưởng cuộc sống độc thân cho tới năm 30 tuổi. Khi đó họ sẽ đủ chín chắn, trưởng thành để đánh giá ai là người phù hợp với mình thay vì việc cứ yêu nhanh, chia tay vội.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

tiet lo ve co hoi hanh phuc trong hon nhan dua tren ngay sinh - 9

Người thuộc cung Nhân Mã yêu chuộng sự tự do. Vì thế với họ, hôn nhân giống như một nhà tù giam hãm tuổi trẻ và ước mơ. Họ yêu thích, tận hưởng cuộc sống độc thân, phiêu lưu khi còn trẻ và kết hôn khá muộn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

tiet lo ve co hoi hanh phuc trong hon nhan dua tren ngay sinh - 10

Ma Kết là người thích những thử thách, muốn đảm nhiệm nhiều vai trò và là người sống có trách nhiệm. Họ không hề ghét hôn nhân, họ cũng không ngại bước vào cuộc sống chồng vợ. Đó là lí do tại sao hầu hết những người thuộc cung Ma Kết đều chọn kết hôn và trở thành bố mẹ khá sớm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

tiet lo ve co hoi hanh phuc trong hon nhan dua tren ngay sinh - 11

Người thuộc cung Bảo Bình thường yêu thích không gian riêng, sự tự do, tự tại và không thích kết hôn sớm. Tuy nhiên nếu gặp một ai đó cùng quan điểm, cùng suy nghĩ và cảm thấy tâm đầu ý hợp, họ không ngần ngại chấp nhận “về chung một nhà”, phá bỏ quy tắc cứng nhắc ban đầu của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

tiet lo ve co hoi hanh phuc trong hon nhan dua tren ngay sinh - 12

Song Ngư lãng mạn và thích sống trong thế giới mộng mơ của họ. Họ hay bị người khác hiểu lầm, chỉ có những người tinh tế mới hiểu và trân trọng Song Ngư, nhận ra rằng họ thực sự tốt và đáng để lựa chọn kết hôn.

Song Ngư sẽ mất khá nhiều thời gian để khiến đối phương tin tưởng và yêu thương mình. Bởi thế, Song Ngư thường kết hôn khá muộn.

Theo Khampha


cơ hội hạnh phúc trong hôn nhân

đoán hạnh phúc dự trên ngày sinh


Phụ nữ sau 35 tuổi, nếu xuất hiện dấu hiệu '2 to 3 nhỏ' thì chứng tỏ cơ thể đang lão hóa nhanh
Khi chúng ta già đi, tất cả các cơ quan bên trong cơ thể sẽ suy giảm, điều này ai cũng biết, đặc biệt là phụ nữ rất sợ lão hóa. Thực tế, trước khi lão hóa đến nó sẽ gửi một số tín hiệu trên cơ thể, nhưng rất nhiều phụ nữ thường bỏ qua.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.