Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (16/9 - 22/9): Đầu tuần quý nhân lâm môn, giữa tuần công việc thuận lợi, tài vận cải thiện đáng kể

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (16/9 - 22/9), 3 con giáp này sẽ được quý nhân chiếu cố, giúp công việc và tài vận thuận lợi.

Chỉ còn vài tháng nữa là hết năm, cuộc sống vẫn đang hối hả trôi qua từng ngày khiến ai cũng mong chờ hy vọng nho nhỏ sẽ đến bên đời. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (16/9 - 22/9), 3 con giáp này sẽ được quý nhân chiếu cố, giúp công việc và tài vận thuận lợi.

Tuổi Thìn

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (16/9 - 22/9): Đầu tuần quý nhân lâm môn, giữa tuần công việc thuận lợi, tài vận cải thiện đáng kể-1

Trời sinh những người tuổi Thìn vốn mang số mệnh của Rồng, cả đời của họ luôn theo đuổi sự giàu có và quyền lực, và không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống viên mãn đủ đầy. Vào tuần trước, tuổi Thìn đã gặp phải nhiều sóng gió, có những người phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc, khiến mọi thứ trở nên rối ren, không tìm được hướng giải quyết.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Thìn khổ tận cam lai, mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của nó, từ đầu tuần mọi thứ hanh thông, sóng gió qua đi, quả ngọt rồi cũng đến. Giữa tuần, tuổi Thìn gặp được quý nhân ra tay giúp đỡ, khiến những rắc rối trở nên đơn giản và được giải quyết êm đẹp. Những ngày cuối tuần tới đây, tâm trạng tuổi Thìn sẽ ổn định và thoải mái hơn, và chuẩn bị đón những cơ hội tốt sắp tới, có khả năng thay đổi tài chính đáng kể.

Tuổi Dậu

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (16/9 - 22/9): Đầu tuần quý nhân lâm môn, giữa tuần công việc thuận lợi, tài vận cải thiện đáng kể-2

Trời sinh tuổi Dậu là những người siêng năng, chăm chỉ, không ngừng cố gắng nỗ lực để xây dựng cuộc sống sung túc, viên mãn. Không như những con giáp khác, người tuổi Dậu lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nên họ biết coi trọng đồng tiền và sức lao động. Ưu điểm tuyệt vời nhất của tuổi Dậu là sự nhiệt huyết và phấn đấu không ngừng dù trong hoàn cảnh nào.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, vận may tuổi Dậu sẽ lội ngược dòng. Đặc biệt, từ đầu tuần tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân phương xa, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp tuổi Dậu tìm được hướng đi mới trong sự nghiệp, từ đây kéo theo tài vận dồi dào trong tương lai. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì việc tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý chỉ trong tầm nay. Cuối tuần này, tuổi Dậu sẽ gặp được nhân duyên tốt, giúp cuộc sống tinh thần thoải mái, vui vẻ hơn. 

Tuổi Tỵ
 

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (16/9 - 22/9): Đầu tuần quý nhân lâm môn, giữa tuần công việc thuận lợi, tài vận cải thiện đáng kể-3

Trời sinh tuổi Tỵ là những người thông minh, lanh lợi, luôn biết tìm kiếm cơ hội để tỏa sáng. Như những con giáp khác, tuổi Tỵ cũng khao khát một cuộc sống giàu có sung túc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Người tuổi Tỵ rất tài giỏi, đa số họ đều xây dựng được sự nghiệp ổn định khi bước vào tiền vận, tuy nhiên có những lúc vận may không mỉm cười nên họ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở.

Tuần trước rắc rối thế nào không biết nhưng tuần này mọi thứ sẽ được giải quyết êm đẹp. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây tuổi Tỵ sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Từ đầu tuần tuổi Tỵ sẽ cảm nhận được vận may đang đến gần, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ tốt đẹp, giúp tâm trạng cũng tốt hơn, làm việc hiệu quả và đạt được nhiều thành công hơn. Đặc biệt, vào cuối tuần tuổi Tỵ sẽ nhận được hỷ sự về nhân duyên cũng như những điều mà bạn đang mong chờ.   


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

Theo Helino


Tử vi 12 con giáp

con giáp

tuổi Tỵ

tuổi Dậu

Tuổi Thìn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.