Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (7/10 - 13/10): Đầu tuần công việc suôn sẻ, khó khăn trắc trở được giải quyết, cuối tuần thần tài chiếu cố

Mọi người đều mong rằng mỗi ngày trôi qua sẽ gặp được nhiều may mắn, nếu như không quá thành công như mong đợi thì ít nhất cũng yên bình ấm êm.

Mọi người đều mong rằng mỗi ngày trôi qua sẽ gặp được nhiều may mắn, nếu như không quá thành công như mong đợi thì ít nhất cũng yên bình ấm êm. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (7/10 - 13/10), 3 con giáp sau sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu.
 

Tuổi Mão

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (7/10 - 13/10): Đầu tuần công việc suôn sẻ, khó khăn trắc trở được giải quyết, cuối tuần thần tài chiếu cố-1

Trời sinh những người tuổi Mão vốn hiền lành, sống tình cảm, dĩ hòa vi quý nên được mọi người xung quanh hết mực yêu thương. Không giống như những con giáp khác, người tuổi Mão không tham vọng, nhưng họ cũng không ngừng cố gắng để xây dựng cuộc sống bình yên sung túc. Điều mà tuổi Mão mưu cầu nhất chính là một gia đình êm ấm và tình cảm hạnh phúc. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Mão chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự. Cụ thể, đầu tuần mới này tuổi Mão sẽ gặp được quý nhân phương xa, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp công việc của tuổi Mão thuận lợi, mọi khó khăn trắc trở của tuần trước sẽ được giải quyết êm đẹp. Bên cạnh đó, cuối tuần tới này, tuổi Mão sẽ cảm nhận được vận may lội ngược dòng, tài vận cũng ổn định hơn, nhìn chung từ giờ đến cuối năm tuổi Mão chuẩn bị tinh thần khổ tận cam lai, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.  

Tuổi Thìn

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (7/10 - 13/10): Đầu tuần công việc suôn sẻ, khó khăn trắc trở được giải quyết, cuối tuần thần tài chiếu cố-2

Trời sinh những người tuổi Thìn vốn mang số mệnh của Rồng, dù cuộc sống có gặp vô vàn gian lao, trắc trở thì họ vẫn vượt qua được nhờ bản lĩnh trời ban. Người tuổi Thìn vốn mạnh mẽ, kiên định và thông minh, làm việc gì cũng suy trước tính sau, nên họ thường gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận. Tuy nhiên, do vận may chưa đến nên đôi lúc tuổi Thìn phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, công việc tuổi Thìn sẽ có bước tiến bất ngờ. Ngày trước nghĩ rằng có những thứ không thể giải quyết thì nay mọi việc hanh thông, sự nghiệp không những thăng tiến mà tài vận lại dồi dào. Cuối tuần này, tuổi Thìn sẽ đối mặt với một quyết định quan trọng, nếu như biết cân nhắc kỹ lưỡng thì có khả năng đổi đời, cuộc sống những ngày sắp tới là màu hồng với nhiều hy vọng đang chờ trước mắt. 

Tuổi Dậu

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (7/10 - 13/10): Đầu tuần công việc suôn sẻ, khó khăn trắc trở được giải quyết, cuối tuần thần tài chiếu cố-3

Trời sinh tuổi Dậu là những người siêng năng, chăm chỉ, luôn khao khát làm giàu và không ngừng nắm bắt cơ hội để đổi đời. Người tuổi Dậu thường không được sinh ra trong gia đình sung túc ấm no nhưng họ lại có ý chí, nghị lực cũng như bản lĩnh để tự tạo sự giàu có cho riêng mình. Đa số người tuổi Dậu đều cực khổ ở tiền vận nhưng đến trung vận lại thăng hoa rực rỡ. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn. Cụ thể, đầu tuần này tuổi Dậu sẽ nhận được hỷ sự, việc này không liên quan đến công việc nhưng có thể giúp tuổi Dậu có tinh thần thoải mái, phấn chấn và làm việc hiệu quả hơn. Đặc biệt, cuối tuần này vận may lội ngược dòng, tuổi Dậu gặp được quý nhân phương xa, sẽ được giúp đỡ, tạo điều kiện để xây dựng sự nghiệp, thậm chí tìm được cơ hội làm giàu đổi đời, thỏa nguyện mong ước bấy lâu. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
 

 

 

Theo Helino


tuổi Dần

Tuổi Thìn

Tuổi Mão

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.