Top 4 cung Hoàng đạo quyến rũ không ai bằng, dễ dàng khiến đấng mày râu phải "quỳ rạp" dưới chân

Người thuộc các cung Hoàng đạo này được thiên phú nét quyến rũ riêng, khiến người ta chỉ muốn ở bên cạnh mãi không rời.

Người thuộc các cung Hoàng đạo này được thiên phú nét quyến rũ riêng, khiến người ta chỉ muốn ở bên cạnh mãi không rời.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)
Top 4 cung Hoàng đạo quyến rũ không ai bằng, dễ dàng khiến đấng mày râu phải quỳ rạp dưới chân-1
Nổi bật nhất ở người thuộc cung Thiên Yết có lẽ là tính cách độc lập và mạnh mẽ. Họ là người ít nói, trầm lắng và không muốn dựa dẫm bất cứ ai. Đây có lẽ là nét cuốn hút lớn nhất của phụ nữ Thiên Yết. Dù không hay thể hiện suy nghĩ của mình trước đám đông nhưng Thiên Yết lại là 1 người vô cùng hiểu chuyện và tinh tế. Họ thừa biết được người bên cạnh đang cảm nhận thế nào và nên làm gì để cả 2 đều thấy thoải mái. Người yêu như Thiên Yết dù không hay làm chuyện lãng mạn nhưng vẫn có thể khiến đối phương cảm động đến rơi nước mắt bởi những việc làm tuy nhỏ nhưng đong đầy yêu thương. Ai có được người yêu Thiên Yết bên cạnh phải giữ kỹ bởi cung Hoàng đạo này một khi đã bước qua đời nhau sẽ không bao giờ nhìn lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 
Top 4 cung Hoàng đạo quyến rũ không ai bằng, dễ dàng khiến đấng mày râu phải quỳ rạp dưới chân-2
Sư Tử dù không nổi bật về ngoại hình như tính cách lại có thể khiến người ta đổ rạp. Họ có sẵn sự tự tin và lòng tự trọng cao ngất ngưỡng để không phải phụ thuộc vào bất cứ ai, việc gì cũng tự mình làm. Đây có lẽ là nét tính cách thu hút nhất của cung Hoàng đạo này. Sư Tử sống lạc quan nên họ lúc nào cũng vui vẻ và hài lòng với những gì mình đang có. Ở bên cạnh cô nàng Sư Tử thì không sợ buồn vì họ luôn biết bày trò vui, đem lại cho đối phương cảm giác thoải mái và nhẹ nhõm. Sư Tử hiếm khi buồn bởi họ không cho phép bản thân thể hiện mặt yếu đuối của mình trước mọi người, tự mình gặm nhấm nỗi buồn và điều này càng khiến người ta yêu thương hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Top 4 cung Hoàng đạo quyến rũ không ai bằng, dễ dàng khiến đấng mày râu phải quỳ rạp dưới chân-3
Ma Kết thực chất là người sống tình cảm nhưng lúc nào cũng đeo chiếc mặt nạ khó gần, gai góc, cũng chỉ bởi họ sợ bị tổn thương. Ma Kết thẳng tính nên đôi khi làm mất lòng người khác nhưng vì cái tôi quá lớn nên họ ít khi cúi đầu nhận lỗi. Người thuộc cung Ma Kết có suy nghĩ chín chắn, luôn tính toán kỹ lưỡng rồi mới yên tâm hành động. Trưởng thành là thế nhưng đối với người thân thiết thì Ma Kết không ngần ngại thể hiện nét tính cách trẻ con, thích vòi vĩnh và yêu chiều. Sự đối lập này của Ma Kết thôi thúc người ta không ngừng tìm hiểu họ, cốt để thấy được con người thật của họ đáng yêu nhường nào.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Top 4 cung Hoàng đạo quyến rũ không ai bằng, dễ dàng khiến đấng mày râu phải quỳ rạp dưới chân-4
Vốn có tính nghệ sĩ, sớm nắng chiều mưa nên việc Song Ngư lúc nào cũng lãng đãng, mơ màng cũng không có gì khó hiểu. Phụ nữ Song Ngư thường dịu dàng, nhẹ nhàng và hành xử tinh tế. Họ khiến người khác luôn muốn được bảo vệ và che chở cho họ. Vốn có tâm tư phức tạp nên thế giới nội tâm của Song Ngư càng thêm khác biệt. Càng quen biết càng lâu, người ta càng muốn bước vào thế giới bên trong đôi mắt sâu thẳm của Song Ngư. Dù không cố ý nhưng tính khí thất thường của Song Ngư vô tình khiến đối phương cảm thấy "lúc gần, lúc xa" và họ buộc phải nỗ lực hơn nữa để bồi dưỡng tình cảm với Song Ngư. Khả năng lắng nghe và thấu hiểu của Song Ngư càng khiến đấng mày râu buộc phải chinh phục được trái tim của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

 

Theo Helino


cung Hoàng đạo quyến rũ

cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.