Top 5 con giáp dễ thăng chức, tăng lương vù vù, tài vận khởi sắc vào dịp Trung thu tới

Nếu ai mà thuộc vào 1 trong 5 con giáp dưới đây thì hãy bứt phá thật nhanh từ nay cho đến Tết Trung thu nhé..

Nếu ai mà thuộc vào 1 trong 5 con giáp dưới đây thì hãy bứt phá thật nhanh từ nay cho đến Tết Trung thu nhé. Dịp này hứa hẹn sẽ là thời điểm vô cùng may mắn, chắc chắn nếu không được thăng chức thì cũng tăng lương vù vù cho mà coi!

Th.á.n.g Bảy cô hồn đã lùi vào quá khứ nhường cho th.á.n.g 8 tưng bừng khởi sắc. Đây cũng là thời điểm mọi người chạy đua tăng tốc, kiếm tiền cho cuối năm.

Nếu ai mà thuộc vào 1 trong 5 con giáp dưới đây thì hãy bứt phá thật nhanh từ nay cho đến Tết Trung thu nhé. Dịp này hứa hẹn sẽ là thời điểm vô cùng may mắn, chắc chắn nếu không được thăng chức thì cũng tăng lương vù vù cho mà coi!

Tuổi Thân

Những người cầm tinh con Khỉ được biết đến là rất nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh. Thời điểm từ nay cho đến tết Trung thu chính là lúc vận thế của tuổi Thân có nhiều thăng tiến, cơ hội cũng không ít, chỉ cần phải thận trọng và tỉnh táo trong phân tích lựa chọn cơ hội. Những người cầm tinh con Khỉ thời gian này lưu ý về nội dung công việc có thể có chút điều chỉnh nhỏ chú ý xử lý tốt mối q.u.a.n h.ệ với cấp trên và đồng nghiệp để dễ dàng được thăng chức, tăng lương nhé.

Tuy nhiên, người tuổi Thân cũng hãy nhớ thật thận trọng trong những lời nói và hành động của mình. Việc bạn được cấp trên ưi ái thăng chức sẽ khiến nhiều kẻ tiểu nhân ghen ghét, dễ làm điều xấu ảnh hưởng đến công việc, danh dự của bạn.

Tuổi TuấtCon giáp này trước th.á.n.g Tám thì vận sắc không có gì khởi sắc, cả công việc, tiền bạc và tình yêu đều không được suôn sẻ. Tuy nhiên đến dịp tết Trung thu, người tuổi Tuất có vận thế thay đổi ngoạn mục. Mọi việc của con giáp này đều được thay đổi đáng kể và có những chuyển biến theo hướng rất tích cực. Từ th.á.n.g Tám trở đi, mọi xui xẻo đều được hóa giải, đồng thời những nỗ lực trước đây đều thu lại được kết quả tốt. Những người kinh doanh buôn bán sẽ có thêm nhiều đơn hàng, còn những người làm công ăn lương sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng chức tăng lương không còn là điều quá xa vời.

Tuổi Thìn

Th.á.n.g Tám chính là thời điểm vàng của những người tuổi Thìn. Với sự thông minh trời phú cùng mức năng lượng cao nhất có trong thời điểm này, người cầm tinh con Rồng sẽ có những cú bứt phá ngoạn mục trong công việc lẫn tình yêu.
Cụ thể, trong công việc, đây chính là th.á.n.g rất tốt lành để thúc đẩy sự nghiệp lên một tầm cao mới. Sự hòa đồng với bạn bè, đồng nghiệp và những mối q.u.a.n h.ệ tốt lành sẽ là thế mạnh tốt nhất cho người tuổi Thìn trong th.á.n.g này. Bạn hãy tận dụng thật tốt cơ hội gặp được những nhân vật nổi tiếng giúp công việc tiến triển nhanh hơn nhé. Đặc biệt, nếu có ý tưởng mạo hiểm thì bạn cũng hãy thực hiện nó ngay trong thời gian này để được hưởng những thành quả ngọt ngào nhé.

Trong q.u.a.n h.ệ tình cảm, vận may cũng rất tốt lành. Bạn đời có thể trở nên gần gũi hơn, và là nguồn động viên tinh thần lớn, giúp bạn chiến thắng những kẻ đối đầu ở công sở. Không có chỗ dựa nào tốt hơn cho bạn trong th.á.n.g này.

Tuổi Mão

Th.á.n.g Tám chính là thời điểm vô cùng may mắn về tiền bạc của người tuổi Mão. Nhờ khả năng quản lý tài chính rõ ràng, khoa học, tuổi Mão sẽ phát huy được tối đa tài năng của mình trong công việc để đạt được nhiều thành tích tuyệt vời nhất.

Đây cũng là thời điểm vô cùng phù hợp cho việc đầu tư những mặt hàng, dự án mới mẻ, việc ký kết hợp đồng sẽ gặp thuận lợi và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở đối tác. Các khoản thu của bạn sẽ vô cùng dồi dào, tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin!

Và vì tiền tài đang ở thế phất nên con giáp này cũng hãy cẩn thận tránh nạn trộm cắp và tiểu nhân tắt mắt.

Tuổi Sửu

Dịp tết Trung thu của người tuổi Sửu sẽ rất may mắn khi mọi công việc đều thuận lợi. Bạn sẽ có rất nhiều những cơ hội để phát huy sở trường và năng lực của bản thân mình để tỏa sáng. Nhờ đó mà cấp trên sẽ nhanh chóng nhận ra năng lực thật sự của bạn để cất nhắc lên những vị trí cao hơn và quan trọng trong công việc.
Tuy nhiên, người cầm tinh con Trâu cũng phải biết cách dung hòa các mối q.u.a.n h.ệ xung quanh mình, không ngừng khiêm tốn học hỏi, đừng khoe khoang tiền bạc để tránh kẻ xấu nhòm ngó hãm hại.

Theo Cungcon.vn


Tuổi Thìn

Tuổi Thân

Tuổi Mão

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.