Trên ngón tay có những vân này thì nghèo khổ cách mấy cũng có ngày phát tài, hậu vận được hưởng vinh hoa phú quý không ai sánh bằng

Theo các chuyên gia vân tay, nếu người nào trên ngón tay có 3 vân này thì xác định cuộc sống hậu vận ấm êm sung túc.

Theo các chuyên gia vân tay, nếu người nào trên ngón tay có 3 vân này thì xác định cuộc sống hậu vận ấm êm sung túc. Dù quá khứ hay hiện tại đang gặp khó khăn, thử thách nhưng rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhiều người cho rằng, bên cạnh con giáp, ngày sinh âm lịch, nhân tướng học thì chỉ tay và vân tay cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh, tài vận của mỗi người. Thông thường mọi người hay nói về chỉ tay và những đường vân trên lòng bàn tay. Đây là một trong những đặc điểm cho bạn biết được cuộc sống tương lai sướng khổ ra sao. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vị trí vân tay trên ngón tay cũng được mọi người quan tâm. Cụ thể, theo các chuyên gia vân tay, nếu người nào trên ngón tay có 3 vân này thì xác định cuộc sống hậu vận ấm êm sung túc. Dù quá khứ hay hiện tại đang gặp khó khăn, thử thách nhưng rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, không những được hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tình cảm cũng viên mãn đủ đầy. Cùng xem đó là những đặc điểm nào nhé!

Vân tam báo

Trên ngón tay có những vân này thì nghèo khổ cách mấy cũng có ngày phát tài, hậu vận được hưởng vinh hoa phú quý không ai sánh bằng-1


Vân tam báo nằm ở vị trí trên ngón trỏ gồm 3 đường nằm song song. Đây là loại vân tay đặc biệt và không phải ai cũng sở hữu được. Tuy nhiên, trong sách vân tay có nói, những người sở hữu vân tam báo thì xác định cuộc sống phía trước là một tương lai tươi sáng. Cụ thể, những người có ngón tay sở hữu đặc điểm này thường rất đào hoa và giàu có. Trời sinh họ là người hoạt ngôn, vui vẻ, không những thu hút sự chú ý của người khác giới mà những người cùng giới cũng rất yêu mến. Bất kể làm việc gì, những người này cũng được đạt được thành công, nếu không thì mọi chuyện cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn những người khác vì có quý nhân bên cạnh giúp đỡ. Hậu vận, những người sở hữu vân tam báo trên ngón tay trỏ sẽ là người có địa vị trong xã hội, không những giàu có mà còn được hưởng nhiều phước lành trời ban.

Vân thủ tài

Trên ngón tay có những vân này thì nghèo khổ cách mấy cũng có ngày phát tài, hậu vận được hưởng vinh hoa phú quý không ai sánh bằng-2


Vân thủ tài là những đường vân nằm ở phía dưới ngón trỏ. Những đường này thường nằm chồng chéo lên nhau tạo thành hình lưới. Trong sách chỉ tay có ghi, những ai sở hữu đường vân này thì xác định là người giàu có vì đây là đặc điểm của người biết giữ tiền và quản lý tiền. Đa phần, đàn ông sở hữu vân này nhiều hơn phụ nữ. Họ không những giỏi giang trong việc đầu tư kinh doanh mà còn có thể mở rộng, khiến sự nghiệp ngày càng phát triển. Về hậu vận, những người sở hữu đặc điểm này chẳng phải phiền muộn bất cứ điều gì. Họ không những gặt hái được nhiều thành công mà còn tích lũy được khối tài sản to lớn, đủ cho con cháu hưởng thụ mấy đời. Điều đặc biệt, những người này còn được hưởng phúc đức trời ban theo kiểu cha truyền con nối, từ đời này sang đời khác đều giàu có hưng thịnh.

Vân phụng nhãn

Trên ngón tay có những vân này thì nghèo khổ cách mấy cũng có ngày phát tài, hậu vận được hưởng vinh hoa phú quý không ai sánh bằng-3


Trong số 3 vân thì vân phụng nhãn là vân tay phổ biến nhất. Hình dáng vân phụng nhãn giống như hình con mắt nằm ở giữa ngón trỏ. Sách chỉ tay có nói, những người sở hữu vân phụng nhãn không những tài giỏi, tốt bụng mà cực kì có phúc và giàu có. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, người nào sở hữu vân phụng nhãn thì xác định gia đạo an yên, hạnh phúc, tiền tài dư dả thoải mái sống cả đời. Trong cuộc sống, những người sở hữu đặc điểm này thường được lòng nhiều người xung quanh, dù không cần nhờ giúp đỡ nhưng họ vẫn có quý nhân phù trợ, tình nguyện tiếp sức để gặt hái được nhiều thành công. Về hậu vận, những người có đặc điểm này sẽ có cuộc sống viên mãn, thập toàn thập mỹ, từ tình cảm đến vật chất, mọi thứ đều thăng hoa rực rỡ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảoTheo helino 


Vân tay

tướng bàn tay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.