Trong năm 2020, có 3 con giáp hoan hỉ đón vận may, hành sự thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

Hãy xem trong số 12 con giáp, đó là những con giáp nào nhé.

1. Tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn, năm 2020 là năm tam hợp Thái Tuế, vì thế nên mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi, ít rào cản, vướng mắc.

Đánh giá một cách tổng thể thì năm tam hợp Thái Tuế mang lại nhiều tác động tích cực lên vận thế của những người sinh năm Thìn.

Nếu là nữ giới và mang thai trong năm 2020 này, mọi chuyện sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi. Hơn nữa Thìn và Tý cũng là 2 tuổi tam hợp nên vận thế của người mẹ và em bé sẽ ngày một tốt hơn, cuộc sống sẽ ngày càng hạnh phúc, viên mãn.

Trong năm 2020, có 3 con giáp hoan hỉ đón vận may, hành sự thuận lợi, sự nghiệp hanh thông-1
Theo tử vi học, trong năm 2020, người tuổi Thìn được sao "Hồng Loan" và "Quốc Ấn" chiếu mệnh. Nhờ sự xuất hiện của hai cát tinh này mà sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm của các bạn đều hết sức thuận lợi.

Sao Hồng Loan ứng với vận đào hoa, vận đào hoa vượng sẽ giúp cho người tuổi Thìn có một đời sống tình cảm thăng hoa, tình yêu ngọt ngào trong khi sao Quốc Ấn vượng cho đường sự nghiệp.

Đây chính là yếu tố tự nhiên giúp cho các bạn có một năm 2020 may mắn, thuận lợi và hạnh phúc hơn người.

2. Tuổi Sửu

2020 là năm lục hợp Thái Tuế với người tuổi Sửu, vì thế nên về tổng thể, vận thế của con giáp này có thể xem là tốt nhất trong số 12 con giáp.

Với những phụ nữ cầm tinh con Trâu có ý định mang thai và sinh con năm này, các bạn hãy thực hiện sớm bởi việc này theo tử vi học sẽ rất phù hợp về mặt thời điểm.

Tử vi học cũng nói, những em bé được người mẹ tuổi Sửu mang thai và sinh ra trong năm 2020 sẽ có được sự may mắn, thuận lợi, bình yên, ít khả năng xảy ra rủi ro ngoài ý muốn.

Trong năm 2020, có 3 con giáp hoan hỉ đón vận may, hành sự thuận lợi, sự nghiệp hanh thông-2
Ngoài ra, người mẹ nhờ lục hợp với em bé nên hai mẹ con có thể tương hỗ, thúc đẩy vận may của đôi bên, cuộc sống nhờ đó mỗi lúc một thuận lợi hơn.

Trong năm 2020, trong bản mệnh của con giáp Sửu còn có hai sao tốt là "Long Đức" và "Kim Quỹ" chiếu mệnh.

Sau Long Đức ứng với vận quý nhân, có thể giúp người tuổi Sửu gặp được quý nhân trong năm Canh Tý 2020, hơn nữa, đây lại là người được dự báo có quyền cao chức trọng.
Với sự trợ giúp của quý nhân như vậy, các bạn được dự báo sẽ có một năm rất thuận lợi, suôn sẻ về đường công việc, sự nghiệp.

Sao Kim Quỹ ứng với tài vận, vì thế nên trong năm Canh Tý, tài vận của người tuổi Sửu cũng có thể nói là đáng ngưỡng mộ. Nếu có thể nắm bắt cơ hội, các bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, phú quý vô ưu trong năm 2020.

3. Tuổi Hợi

Mặc dù tuổi Hợi không tương hợp với tuổi Tý song trong năm 2020, người tuổi Hợi cũng được cát tinh cao chiếu, nhờ đó mà bản mệnh có thêm vận may.

Hầu hết những người thuộc con giáp này đều sống và làm việc chu đáo, lại thêm thái độ lạc quan, lối sống phóng khoáng nên dễ được mọi người yêu mến.

Với việc sở hữu những mối lương duyên tốt đẹp, con giáp này dường như cả đời luôn gặp may mắn, được những người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ suốt cả cuộc đời chứ không riêng gì năm Canh Tý.

Trong năm 2020 này, nếu các bạn nữ tuổi Hợi có ý định mang thai và sinh con sẽ rất tốt, mức độ an toàn cao, em bé được sinh ra sẽ thông minh lanh lợi, tiền đồ rộng mở, cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Trong năm 2020, có 3 con giáp hoan hỉ đón vận may, hành sự thuận lợi, sự nghiệp hanh thông-3
Có thể đại đa số những người tuổi Hợi không vô cùng giàu có nhưng cuộc sống lại vô cùng thong dong, nhàn hạ, ít nhất thì trong cuộc sống, các bạn rất ít khi gặp phải những chuyện ngoài ý muốn hay tai họa, những việc cần tự mình giải quyết cũng không quá nhiều.

Một cuộc sống không quá giàu có về vật chất nhưng sẽ đem đến cho những người tuổi Hợi cảm giác hạnh phúc, viên mãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/trong-nam-2020-co-3-con-giap-hoan-hi-don-van-may-hanh-su-thuan-loi-su-nghiep-hanh-thong-820201721832283.htm

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.