Từ giờ tới Tết Quý Mão 2023: 4 tuổi hút cạn lộc Trời đổi đời giàu có, 1 tuổi trầy trật kiếm từng đồng

Thời gian từ nay đến Tết Nguyên đán 2023, có 4 con giáp gặp nhiều may mắn tài lộc, ngược lại 1 tuổi kiếm từng đồng trầy trật.

4 tuổi giàu có từ giời tới tết Quý Mão 2023

Tuổi Mão

Từ giờ tới Tết Quý Mão 2023: 4 tuổi hút cạn lộc Trời đổi đời giàu có, 1 tuổi trầy trật kiếm từng đồng-1

Những người tuổi Mão năng động suy nghĩ, trí tưởng tượng phong phú, thường mang đến điều bất ngờ cho mọi người, từ giờ đến Tết Nguyên Đán, vận may của họ sẽ tăng vọt, phú quý hưng thịnh. Tuổi Mão rất có đầu óc kinh doanh, họ có thể nhìn thấy cơ hội kinh doanh kiếm tiền trong mọi hoàn cảnh.

Cũng bởi những ưu điểm tuyệt vời này, dịp cuối năm Nhâm Dần, những người tuổi Mão sẽ được Cát tinh trợ lựa, kiếm được khá nhiều tiền, không chỉ dư dả đón Tết to mà còn có của để dành.

Tuổi Tỵ

Từ giờ tới Tết Quý Mão 2023: 4 tuổi hút cạn lộc Trời đổi đời giàu có, 1 tuổi trầy trật kiếm từng đồng-2

Những người tuổi Rắn khôn khéo, tài năng lại có tầm nhìn. Tuy vậy, thời gian gần đây, họ không gặp may mắn trong công việc.

Xem tử vi con giáp có thể thấy rằng vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong khoảng thời điểm cuối năm có chiều hướng đi lên.

Họ nhận được tin vui trong cả cuộc sống lẫn công việc. Trong sự nghiệp, con giáp này có thể có cơ hội đảm nhận một số nhiệm vụ, dự án quan trọng.

Người tuổi này thể hiện tốt có thể được thăng chức, chiếm một vị trí quan trọng trong công ty. Thu nhập của họ nhờ đó cũng tăng lên.

Con giáp tuổi Tỵ cũng có chuyện tình cảm tương đối ngọt ngào trong khoảng thời gian này. Được bạn đời động viên, họ có thêm tinh thần làm việc, đạt thành công như mong đợi.

Thời gian tới, vì công việc vất vả nên họ cần giữ gìn sức khỏe, kiên trì tập thể dục, đặc biệt là những người làm việc ở văn phòng cả ngày.

Tuổi Mùi

Từ giờ tới Tết Quý Mão 2023: 4 tuổi hút cạn lộc Trời đổi đời giàu có, 1 tuổi trầy trật kiếm từng đồng-3

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi có tính cách ôn hòa, có khiếu hài hước, nhờ vậy, họ luôn để lại ấn tượng tốt cho người khác.

Cuộc sống của con giáp này sẽ có những chuyển biến tích cực vào cuối năm nay. Có thể nói, họ sẽ ngày càng đạt được chỉ số cao về hạnh phúc, tuy thời gian trước có lúc trầm nhưng giờ đến lúc "thăng lớn"

Năm nay, con giáp tuổi Mùi thu hoạch nhiều hơn, tốc độ phát triển khá ổn định. Đến cuối năm, họ có thể thu hồi hết số vốn đã thua lỗ trước đó.

Không chỉ có vậy, gia đình họ cũng nhận được mối làm ăn lớn, không khó để tạo ra lợi nhuận. Miễn là nỗ lực, tập trung phấn đấu, cuộc sống của người tuổi Mùi sẽ ngày càng tốt hơn.

Tuổi Dần

Từ giờ tới Tết Quý Mão 2023: 4 tuổi hút cạn lộc Trời đổi đời giàu có, 1 tuổi trầy trật kiếm từng đồng-4

Tuổi Dần có tính cách tự do, không thích bị ràng buộc bởi tiền tài danh vọng. Con giáp này luôn chủ động, không bao giờ thích đứng im một chỗ hay sống đời vô ích. Bản mệnh có ước mơ của riêng mình và không ngừng theo đuổi chúng. Tuổi Dần có thể tập trung hết mức, không để những việc xung quanh ảnh hưởng đến mình.

Tử vi dự báo rằng, trong tháng 11 và 12 tới đây, con giáp này có cát tinh soi chiếu nên vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tuổi Dần đón nhận những bước ngoặt mới trong cuộc sống, không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn. Bản mệnh chỉ cần dùng thái độ tốt, sẵn sàng tiếp thu cái mới, khắc phục những khuyết điểm của bản thân thì cơ hội thành công ngày một lớn.

1 tuổi vất vả cuối năm 2022

Tuổi Thìn

Từ giờ tới Tết Quý Mão 2023: 4 tuổi hút cạn lộc Trời đổi đời giàu có, 1 tuổi trầy trật kiếm từng đồng-5

Về mặt công danh tài lộc thì cuối năm 2022, công việc của người tuổi Thìn không có quá nhiều khởi sắc. Thậm chí vì công việc có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Tuổi Thìn nên chọn kỹ đối tác làm ăn, những người hợp tuổi với mình để mang lại thuận lợi, tránh bị lợi dụng, tiền mất tật mang.

Đặc biệt, về đường tài lộc, trong năm 2022, người tuổi Thìn có cung tài vận khá kém, tiền bạc hao tổn nhiều vào cuộc sống. Thậm chỉ xảy ra mâu thuẫn tranh chấp vì tiền bạc. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu người tuổi Thìn muốn hùn hạp làm ăn, kinh doanh thì cần suy tính kỹ lưỡng để tránh hao tài, tốn của, dễ thua lỗ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Theo Xe và Thể Thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/tu-gio-toi-tet-quy-mao-2023-4-tuoi-hut-can-loc-troi-doi-doi-giau-co-1-tuoi-tray-trat-kiem-tung-dong.html

con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.