Từ nay đến Trung thu, 4 con giáp Thần tài ưu ái, đếm tiền mỏi tay

Theo dự đoán từ bây giờ đến Trung thu, 4 con giáp này sẽ được Thần tài gõ cửa, mang về tài lộc không đếm xuể.

Tuổi Hợi 

Từ nay đến Trung thu, 4 con giáp Thần tài ưu ái, đếm tiền mỏi tay-1

Tuổi Hợi luôn là con giáp được trời phật thương yêu, phúc đức tích lũy nhiều nên tài vận vô cùng thuận lợi. Từ đầu tháng này đến rằm Trung thu, vận thế của con giáp này sẽ chuyển đổi lớn.

Họ được quý nhân phù trợ, mang đến những thông tin đầu tư có lợi nên sẽ có cơ hội thu được khoản lợi nhuận lớn từ việc đầu tư. Vì vậy, tuổi Hợi nên quan tâm hơn tới mối quan hệ bạn bè, bởi họ chính là quý nhân của bạn.

Tuổi Thân

Từ nay đến Trung thu, 4 con giáp Thần tài ưu ái, đếm tiền mỏi tay-2

Tuổi Thân là những người thông minh, chăm chỉ. Có thể nói, họ là người "nghiện" công việc, luôn muốn phấn đấu, nỗ lực để có được cuộc sống sung túc, đầy đủ nhất.

Từ giờ đến tết Trung thu, vận số của tuổi Thân trở nên tốt đẹp, có quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận lợi, kiếm được nhiều tiền.

Họ còn được cấp trên đánh giá cao, có cơ hội cơ hội thăng chức, tăng lương.

Tuổi Thìn

Từ nay đến Trung thu, 4 con giáp Thần tài ưu ái, đếm tiền mỏi tay-3

Tuổi Thìn thông minh, nhanh nhẹn, cầu tiến. Vì vậy họ là con giáp dễ phát tài, cả đời không thiếu tiền tiêu.

Không chỉ luôn nỗ lực trong công việc, tuổi Thìn còn sống ngay thẳng, đàng hoàng, luôn giúp đỡ người khác mà chẳng hề toan tính. Chính vì vậy, con giáp này được rất nhiều người yêu quý.

Sau bao ngày nỗ lực và đến Trung thu này, tuổi Thìn có thể yên tâm hưởng thành quả của mình. Của cải chất như núi, hạnh phúc đủ đầy tới tận cuối năm. 

Tuổi Dậu 

Từ nay đến Trung thu, 4 con giáp Thần tài ưu ái, đếm tiền mỏi tay-4

Tuổi Dậu bao dung, dễ gần, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Vì vậy số người mang ơn con giáp này rất nhiều, chờ đợi cơ hội để được báo đáp.

Từ bây giờ cho đến thời điểm rằm Trung thu, Tuổi Dậu sẽ hốt vàng hốt bạc. Con giáp này còn có quý nhân trợ giúp nên làm ăn thuận lợi, thăng tiến vượt bậc, xác suất giao dịch thành công cao.

 Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/tu-nay-den-trung-thu-4-con-giap-duoc-than-tai-uu-ai-tien-day-tui-n-276932.html

xem tử vi 12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.