Tử vi 12 con giáp 7/2: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Mão tình cảm êm đềm

Tử vi 12 con giáp ngày 7/2 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 con giáp 7/2: Dần tiền bạc rủng rỉnh, Mão tình cảm êm đềm-1

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 7/2 cho biết, Kiếp Tài tác động khiến người tuổi Tý thấy áp lực nặng nề. Vì thế, bạn có xu hướng phản ứng thái quá mỗi khi có ai đó có ý kiến bất đồng với mình.

Nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này, bạn sẽ ngày càng đẩy công việc đi đến bế tắc mà thôi. Con giáp này nên bình tĩnh thì mới có thể tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề hiệu quả, chú ý lắng nghe quan điểm của người khác.

Thủy sinh Mộc, mỗi khi gặp áp lực ngoài xã hội, bạn nên tâm sự những điều khiến mình suy nghĩ với nửa kia để đối phương có thể cùng bạn vượt qua. Điều này vừa giúp hai người thêm hiểu nhau, vừa giúp quan hệ giữa hai bạn thêm gắn kết.

Tuổi Sửu

Hôm nay Chính Quan tương trợ, người tuổi Sửu rất ham học hỏi trong thời điểm này. Bạn không chỉ học hỏi trong sách vở mà còn kết hợp quan sát thực tế và lắng nghe mọi người xung quanh, khiến kiến thức của mình phong phú hơn nhanh chóng.

Nhờ có quý nhân nâng đỡ, bạn bắt tay vào làm công việc gì cũng sẽ đạt được kết quả cao. Hơn nữa, bạn còn cởi mở với mọi người nên ai cũng cảm thấy vô cùng yêu mến. Người làm kinh doanh có thể gặp được đối tác triển vọng ngay hôm nay.

Mộc khắc Thổ, trong gia đình, bạn bướng bỉnh đến nỗi không chịu xuống nước mỗi khi hai người cãi cọ. Bạn cảm thấy mình xuống nước tức là mình đã thừa nhận thua cuộc. Tuy nhiên, giữa vợ chồng không có thắng thua, dù kết quả thế nào thì cả hai sẽ chẳng vui vẻ được.

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Thực Thần gõ cửa, người tuổi Dần có thể nhận ra một vài hướng phát triển mới, đem lại một nguồn tiền bạc kha khá cho bản thân. Bạn cảm thấy vô cùng tự tin vì bạn biết xung quanh mình luôn có người giúp đỡ, ủng hộ.

Ngoài ra, bản mệnh còn là người chi tiêu có kế hoạch nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Với khoản tiền tiết kiệm được, bạn sẽ không bị bất ngờ trước các biến cố, thậm chí có thể đầu tư giúp tiền đẻ ra tiền..

Tuy nhiên, Mộc vượng khuyên bạn dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, nếu có dấu hiệu cảnh báo thì cần đi khám chữa ngay.

Tuổi Mão

Hôm nay Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Mão thích phiêu lưu mạo hiểm. Bạn sẵn sàng thử thách bản thân và bắt tay vào những nhiệm vụ mới mẻ, không hề sợ hãi việc mình phải đối diện với những điều chưa biết trước.

Tinh thần xông pha hăng hái sẽ giúp bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Hôm nay, bạn có thể được phân công thực hiện những nhiệm vụ mang tính tiên phong, dẫn đường chỉ lối cho cả tập thể.

Chuyện tình cảm cũng tiến triển khá ổn định và êm đềm. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng sẽ luôn dành thời gian để quan tâm, trò chuyện với nửa kia. Thậm chí, hai người ở bên nhau, không cần làm gì cả cũng khiến bạn thấy hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Hôm nay Thiên Quan giáng họa khiến Thìn luôn cảm thấy bất an. Thậm chí, dù bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng bạn vẫn sợ mình bị mọi người xung quanh vượt qua.

Hãy tin tưởng hơn vào bản thân và nhận ra đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình. Khi biết cách khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm, bạn sẽ nhanh chóng vươn lên và gặt hái được thành công đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Tỵ

Tỵ chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại. Bạn có vẻ khá căng thẳng khi bắt tay vào công việc vì bạn thường xuyên băn khoăn, lo lắng, không biết hành động của mình có dẫn đến kết quả tốt đẹp hay không.

Trên thực tế, bạn chẳng hề thua kém ai, vì thế nếu nghiêm túc với nhiệm vụ, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Thậm chí, trong quá trình thực hiện công việc, bạn còn có thể phát hiện ra điểm mạnh của mình.

Nếu có ý định đi xa trong hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Tuổi Ngọ

Tam Hợp phù trợ, sự nghiệp của người tuổi Ngọ đạt được những bước tiến rõ rệt nhờ bạn luôn tập trung và cố gắng hết sức, hi vọng mình có thể đạt được thành tích khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh có thể khẳng định được vị thế của mình. Hơn nữa, phong thái trầm tĩnh, tự tin của bạn khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tin tưởng và sẵn sàng nghe theo định hướng của bạn.

Mộc sinh Hỏa, người độc thân đã mở lòng hơn để có thể thoải mái nói chuyện với bạn bè khác giới. Thông qua trò chuyện, bạn nhận ra điều hay của mọi người và có thể, trái tim bạn sẽ rung động vì một người nào đó.

Tuổi Mùi

Hôm nay Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi được sống trong những tháng ngày không mấy êm đềm. Quan hệ giữa bạn và người đang ngày càng trở nên xa cách. Bạn cần tìm cách hâm nóng cảm xúc cho đôi bên, ví dụ như bằng một món quà bất ngờ chẳng hạn.

Người độc thân có thể nhận ra rằng, có người luôn âm thầm quan tâm và lo lắng cho mình. Những hành động nhỏ nhặt của người ấy có thể khiến bạn thấy cảm động. Hãy thử bật đèn xanh cho đối phương xem sao nhé, đừng mãi đóng cửa trái tim.

Chính Quan phù trợ, bản mệnh luôn “biết người biết ta” nên công việc tiến triển tương đối thuận lợi. Bạn không thích đôi co hay so sánh bản thân với người khác mà luôn tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thân không nên bám mãi vào những quan điểm đã quá cũ kĩ, lạc hậu. Nếu cứ mãi bế tắc trong cách nghĩ, cách làm, không chịu nghe góp ý của người khác, bạn sẽ vướng vào nhiều khó khăn đấy.

Người làm ăn kinh doanh cũng cần tìm cách thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nếu không muốn chậm chân so với đối thủ. Bạn nên nhìn nhận đúng những biến động của thị trường thì mới có thể "đi tắt đón đầu", kiếm về lợi nhuận.

Kim khắc Mộc, đừng trút sự bực bội mà mình phải chịu đựng ngoài xã hội lên đầu người ấy, bởi người ấy vốn vô tội. Thay vì việc to tiếng, "đá thúng đụng nia", bạn nên tâm sự với đối phương để người ấy có thể san sẻ gánh nặng.

Tuổi Dậu

Hôm nay Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu không có biến động nào đáng kể. Sự thiếu tự tin khiến bạn chẳng dám lại gần người mà bạn yêu mến. Nhưng nếu cứ tiếp tục chần chừ, có thể người ấy sẽ đến bên người khác đấy.

Với người đã lập gia đình, tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài sẽ khiến cho đôi bên đều căng thẳng, gây ảnh hưởng xấu đến con cái trong nhà. Bạn nên nhanh chóng tìm cách khắc phục tình trạng này trước khi quá muộn.

Chính Ấn soi tỏ, bản mệnh bộc lộ được tài năng của mình, khiến mọi người xung quanh đều phải khâm phục. Hãy tìm ra cách phát huy hợp lý điểm mạnh, bạn sẽ có những bước tiến vững vàng và nhanh chóng bất ngờ.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thiên Quan ngăn trở, nhiều rắc rối xảy ra với người tuổi Tuất khiến mọi việc đều không tiến triển đúng như mong đợi. Tuy nhiên, bạn chớ nên quy mọi tội lỗi cho chính mình.

Hãy thử tâm sự với mọi người xung quanh xem sao, có thể bạn sẽ có cách nhìn nhận khác về vấn đề mình gặp phải. Thậm chí, quý nhân xuất hiện còn chỉ cho bạn ngọn nguồn vấn đề, giúp bạn tìm ra hướng đi mới để giải quyết mọi chuyện.

Mộc khắc Thổ, quan hệ giữa vợ chồng bạn đang khá lạnh nhạt, điều này sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân. Trước khi mọi việc trở nên quá muộn, bạn nên tìm cách hàn gắn với đối phương, đừng để hạnh phúc ngày một rời xa bạn.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi, khiến công việc của bạn tiến triển suôn sẻ hơn. Bạn có thể gặt hái được những thành tích khá lý tưởng nếu phát huy tinh thần chăm chỉ, cẩn thận, chịu đào sâu suy nghĩ. Lãnh đạo cũng sẽ giao cho bạn nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Với người làm ăn kinh doanh, nhờ con mắt tinh đời và kinh nghiệm phong phú mà bạn nhanh chóng nhận ra đâu là cơ hội mình cần nắm bắt ngay. Dù phải hơi vất vả một chút, song bạn sẽ kiếm được khoản tiền kha khá.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Theo giaoducthoidai

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giaoducthoidai.vn/tu-vi-12-con-giap-72-dan-tien-bac-rung-rinh-mao-tinh-cam-em-dem-post671299.html

con giáp

Tử vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.