Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2024: Thìn thuận lợi, Thân chậm trễ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024, Thìn hãy mạnh dạn hành động, Thân cần tập trung hơn.

Tuổi Tý 
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Tý cần cẩn thận hơn vì có thể sẽ gặp phải những rắc rối bất ngờ làm cho bạn bối rối.

Ngày thứ Tư 10/7/2024 tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Tý nên đề phòng những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống cá nhân và công việc. Đồng thời, điều quan trọng là giữ bình tĩnh và tập trung để tìm ra giải pháp tối ưu cho từng tình huống. 

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Tý không được thuận lợi trong quá trình làm việc. Nếu cần thiết, đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm.

Tình cảm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy bạn cần chia sẻ với đối phương nhiều hơn, họ sẽ có những lời khuyên chân thành và hữu ích, giúp bạn có thêm phương án để xử lý vấn đề một cách hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong thời gian này khá ổn định. Nhờ sự chăm chỉ và cống hiến trong công việc, bạn có thể nhận được những phần thưởng xứng đáng, dù có thể phải đối mặt với một số thử thách và khó khăn.

Sức khỏe: Người tuổi Tý cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải và kiệt sức. 

Giờ tốt: 6h-8h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ, Hợi

Tuổi Sửu
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Sửu có thể cảm thấy không thoải mái. Bạn phải gánh vác nhiều nhiệm vụ khó khăn và vất vả, nhưng khi đến lúc được công nhận thì lại không có tên mình.   

Ngày thứ Tư 10/7/2024 tử vi 12 con giáp dành lời khuyên cho người tuổi Sửu hãy tiếp tục nỗ lực và giữ vững niềm tin vào khả năng của bản thân. Những nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá đúng vào thời điểm thích hợp.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, công việc của người thuộc tuổi Sửu vẫn tiến triển tốt nhờ vào sự tỉnh táo và quyết định sáng suốt. 

Tình cảm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Sửu đôi khi để cảm xúc chi phối quá nhiều, dẫn đến việc bạn trở nên mù quáng. Mặc dù có thể đạt được hạnh phúc, nhưng bạn cũng phải trải qua nhiều nỗi buồn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt, dù đã chuẩn bị kỹ càng nhưng những vấn đề phát sinh đột ngột ảnh hưởng xấu đến ngân sách cá nhân.

Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Sửu không được tốt trong thời gian này. Do công việc căng thẳng và áp lực, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức.

Giờ tốt: 17h-19h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất, Thân

Tuổi Dần
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Dần có thể gặp nhiều căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Ngày thứ Tư 10/7/2024 tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng áp lực từ cảm xúc tiêu cực kéo dài làm cho bạn dễ mất kiểm soát, thường nổi nóng và cáu gắt vì những chuyện không đáng bận tâm.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Dần cần học cách kiểm soát những cơn nóng giận bất chợt để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi hơn.

Tình cảm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy chuyện tình cảm của người thuộc tuổi này có thể ổn định và phát triển tốt nếu bạn biết cách quản lý cảm xúc và đối diện với khó khăn một cách tích cực.

Tài lộc: Bạn có thể gặp phải một số thử thách về tài chính, nhưng nếu biết cách quản lý tiền bạc một cách khôn ngoan, bạn vẫn có thể duy trì được sự ổn định.

Sức khỏe: Thay vì mải mê chạy theo tham vọng, người thuộc tuổi này nên dành thời gian thư giãn để cơ thể hồi phục.

Giờ tốt: 4h-6h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất, Tỵ 

Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2024: Thìn thuận lợi, Thân chậm trễ-1Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024: Thìn thuận lợi, Thân chậm trễ 

Tuổi Mão
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Mão dễ bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực và thường bị người khác soi mói, phán xét. 

Ngày thứ Tư 10/7/2024 tử vi 12 con giáp dành lời khuyên cho người tuổi Mão hãy tập trung vào những công việc mà bạn biết rằng mình làm tốt và có thể mang lại kết quả tích cực. Sự tự tin và khả năng tự điều khiển cảm xúc sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay dự đoán mặc dù có thể gặp phải một số thử thách trong công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp, nhưng người tuổi Mão có thể vượt qua nhờ vào sự kiên trì, tỉnh táo và khả năng quản lý tình huống tốt.

Tình cảm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy tình cảm của người tuổi Mão trong thời gian này khá phức tạp. Bạn có thể trải qua nhiều cảm xúc lẫn lộn, từ hạnh phúc đến buồn bã.

Tài lộc: Người thuộc tuổi này có thể gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính và đối mặt với một số chi phí bất ngờ. Bạn nên tránh đầu tư vào những khoản đầu tư lớn và tập trung vào việc tích lũy, bảo vệ tài sản hiện có.

Sức khỏe: Về sức khỏe, tuổi Mão cần chú ý chăm sóc bản thân để tránh tình trạng mệt mỏi và kiệt sức.

Giờ tốt: 2h-4h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu 

Tuổi Thìn
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Thìn sẽ có tinh thần tham vọng, bạn nên khai thác nguồn năng lượng này để tiến bộ và leo lên vị trí cao hơn.

Ngày thứ Tư 10/7/2024 tử vi 12 con giáp nhấn mạnh đây là thời điểm lý tưởng để bạn tận dụng sự nhiệt huyết và quyết tâm của mình để tiến bộ và phát triển. 

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay chỉ ra rằng để đạt được thành công thì không đơn thuần là cần làm việc siêng năng, mà bạn còn phải tích lũy kiến thức và lập kế hoạch nâng cao trình độ bản thân. 

Tình cảm: Về mặt tình cảm, tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Thìn có thể yên tâm với sự ủng hộ vững chắc từ hậu phương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có khởi sắc mới, người tuổi Thìn nên kiên trì làm việc và khai thác các cơ hội nghề nghiệp để cải thiện nguồn thu nhập.

Sức khỏe: Để duy trì sức khỏe tốt, người tuổi Thìn nên chú ý đến việc ăn uống cân đối. 

Giờ tốt: 14h-16h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu, Tuất 

Tuổi Tỵ
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Tỵ nên cẩn thận trong giao tiếp, tránh những lời nói không hay dễ gây hiểu lầm.  

Ngày thứ Tư 10/7/2024 tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng có thể bạn sẽ gặp phải những tình huống nhạy cảm hoặc tranh cãi, và việc lựa chọn lời nói thích hợp sẽ rất quan trọng để tránh xảy ra những bất đồng không cần thiết. 

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay dự đoán các kế hoạch của người tuổi Tỵ sẽ tiến triển một cách suôn sẻ, nhưng bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những trở ngại có thể xuất hiện.

Tình cảm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy cách bạn diễn đạt tình cảm có thể bị hiểu lầm, dẫn đến sự bất đồng và mâu thuẫn trong mối quan hệ. Để giải quyết tình huống này, bạn cần sử dụng lời nói ân cần và quan tâm để làm sáng tỏ những cảm xúc của mình đối với nửa kia. 

Tài lộc: Về mặt tài lộc, người tuổi Tỵ có thể gặp một số thử thách và trở ngại nhất định trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn tỉnh táo và chuẩn bị sẵn sàng đối mặt, bạn vẫn có thể vượt qua những thử thách này và học hỏi được nhiều bài học quý giá về cách xử lý các tình huống khó khăn. 

Sức khỏe: Bạn nên thay đổi chế độ ăn uống, chọn những thực phẩm thanh đạm

Giờ tốt: 4h-6h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Dậu 

Tuổi Ngọ
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Ngọ sẽ đạt được những bước tiến quan trọng, cơ hội gặp gỡ và kết nối với những người có thể hỗ trợ cho sự phát triển của bạn đang đến gần. 

Ngày thứ Tư 10/7/2024 tử vi 12 con giáp dự đoán đây là thời điểm bạn nên nắm bắt mọi cơ hội. Sự chủ động và nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá cao và có thể dẫn đến những cơ hội mới và thành công đáng kể trong tương lai.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay chỉ ra rằng người tuổi Ngọ nên dành thời gian để nâng cao năng lực và hoàn thiện kỹ năng, từ đó có thể xác định rõ hơn con đường sự nghiệp phù hợp với mình.

Tình cảm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy có nguy cơ xuất hiện người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ của hai người. Dù nguyên nhân từ đâu đi nữa, cả hai nên cân nhắc lại bản thân và đưa ra quyết định đúng đắn.

Tài lộc: Về mặt tài chính, có thể người tuổi Ngọ sẽ nhận thấy một cải thiện đáng kể. Các khoản thu nhập có thể tăng lên hoặc bạn có thể nhận được những đề nghị công việc có lợi hơn.

Sức khỏe: Bạn có thể cảm thấy hơi mệt mỏi, do đó cần dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Giờ tốt: 22h-24h 

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi, Ngọ 

Tuổi Mùi
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Mùi sẽ gặp phải nhiều khó khăn, dù đã nỗ lực rất nhiều nhưng kết quả lại không đạt được như mong đợi.   

Ngày thứ Tư 10/7/2024 tử vi 12 con giáp dành lời khuyên cho người tuổi Mùi hãy kiên nhẫn và không nản lòng trước khó khăn. Đôi khi, thử thách cũng là cơ hội để bạn học hỏi và trưởng thành hơn. 

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay chỉ ra rằng bạn cần xem xét lại phương pháp làm việc của mình, có thể do thiếu sự hợp tác với những người xung quanh.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Mùi sẽ cảm thấy buồn phiền vì chuyện tình yêu không diễn ra suôn sẻ. Hai người cần có một khoảng thời gian riêng để suy nghĩ kỹ càng hơn.

Tài lộc: Để cải thiện tình hình tài chính, người tuổi Mùi cần xem xét lại các kế hoạch chi tiêu và đầu tư của mình. 

Sức khỏe: Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, đảm bảo có giấc ngủ đủ và sâu để phục hồi năng lượng.

Giờ tốt: 17h-19h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý, Thân 

Tuổi Thân
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Thân làm việc rất chăm chỉ và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Tuy nhiên, vẫn có những kẻ ganh ghét và đố kị muốn gây hại. 

Ngày thứ Tư 10/7/2024 tử vi 12 con giáp dành lời khuyên cho người tuổi Thân nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình thật tốt thay vì quan tâm quá nhiều đến những yếu tố bên ngoài. 

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay dự đoán người thuộc tuổi này có thể gặp phải một vài tình huống không mong muốn. Điều quan trọng lúc này là giữ bình tĩnh và không để sự tức giận ảnh hưởng đến uy tín cá nhân. 

Tình cảm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy vận trình tình duyên của bạn rất tốt đẹp với nhiều dấu hiệu tích cực. Các cặp đôi hãy tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người tuổi Thân hôm nay có nhiều triển vọng, nhưng cần phải duy trì sự tỉnh táo và thận trọng để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Sức khỏe: Để duy trì sức khỏe tốt, người tuổi Thân nên cố gắng cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. 

Giờ tốt: 8h-10h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất, Mùi 

Tuổi Dậu
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Dậu có khả năng ngoại giao tốt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội.  

Ngày thứ Tư 10/7/2024 tử vi 12 con giáp dự đoán hôm nay bạn sẽ trải qua một ngày thuận lợi. Đừng ngần ngại trong việc thể hiện bản thân và chia sẻ ý tưởng, vì đó là chìa khóa để bạn đạt được những thành công lớn hơn.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay chỉ ra rằng người tuổi Dậu nên tập trung toàn lực cho sự nghiệp cá nhân. Để đạt được thành công, bạn sẽ cần vượt qua nhiều khó khăn và đôi khi cảm thấy cô đơn. 

Tình cảm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy chuyện tình cảm không diễn ra như mong đợi, làm cho bạn cảm thấy buồn phiền và thất vọng. 

Tài lộc: Người thuộc tuổi này cần kiên nhẫn và cẩn trọng trong các quyết định tài chính. Hạn chế đầu tư vào những lĩnh vực rủi ro cao và nên duy trì sự cân bằng trong chi tiêu.

Sức khỏe: Nếu cảm thấy sức khỏe không ổn, bạn nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, bao gồm nhiều rau củ và trái cây.

Giờ tốt: 18h-20h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý, Ngọ 

Tuổi Tuất
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Tuất không được thuận lợi, tuy nhiên với sự quyết tâm và nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể vượt qua được mọi thử thách. 

Ngày thứ Tư 10/7/2024 tử vi 12 con giáp dành lời khuyên cho người tuổi Tuất hãy tránh so sánh bản thân với người khác, vì những gì họ thể hiện thường chỉ là bề ngoài hoành tráng và không phản ánh đầy đủ cuộc sống thực của họ. 

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay chỉ ra rằng bạn hãy tập trung vào công việc của mình và đặt mục tiêu rõ ràng. 

Tình cảm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy có thể có những mâu thuẫn nhỏ hoặc sự hiểu lầm trong mối quan hệ tình cảm của bạn.

Tài lộc: Không có nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính, bạn hãy cẩn trọng với các quyết định chi tiêu.

Sức khỏe: Duy trì thói quen tập thể dục thường xuyên và giữ tinh thần thoải mái sẽ giúp cho sức khỏe của người tuổi Tuất được cải thiện đáng kể.

Giờ tốt: 2h-4h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tỵ 

Tuổi Hợi
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 cho thấy người tuổi Hợi cần chú ý đến các chi tiết nhỏ để tránh những sai sót không đáng có, đặc biệt là khi liên quan đến việc ký kết hợp đồng.

Ngày thứ Tư 10/7/2024 tử vi 12 con giáp dự đoán bạn sẽ đối mặt với những quyết định quan trọng. Nếu cần thiết, hãy hỏi ý kiến từ những người có kinh nghiệm để đảm bảo tính chính xác.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay chỉ ra rằng hôm nay là một ngày làm việc không thuận lợi đối với người tuổi Hợi. Bạn cần chú ý hơn đến các chi tiết nhỏ, mặc dù có vẻ không quan trọng, nhưng nếu bị bỏ qua có thể dẫn đến hậu quả lớn.

Tình cảm: Về mặt tình cảm, tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024 dành lời khuyên cho bạn đừng mãi nghĩ về quá khứ nếu không muốn tâm trạng trở nên xấu đi. 

Tài lộc: Người tuổi Hợi nên nỗ lực và giữ tinh thần lạc quan để thu hút và tận dụng các cơ hội tốt trong thời điểm hiện tại.

Sức khỏe: Bạn nên đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống và rèn luyện thể thao để duy trì sức khỏe tốt.

Giờ tốt: 13h-15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Mão 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay-ngay-10-7-2024-thin-thuan-loi-than-cham-tre-ar882410.html

12 con giáp


Làm thế nào để phân biệt u lành tính hay ác tính?
Thỉnh thoảng một số người sẽ tự sờ thấy những khối u trên cơ thể với nhiều kích cỡ, màu sắc, trạng thái khác, vị trí nhau. Vậy làm thế nào để phân biệt khối u đó là lành tính hay ác tính?

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.