Tử vi 12 con giáp ngày 28/11: Dần, Sửu vạn sự hanh thông, Mùi sự nghiệp khởi sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 28/11 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tuổi Tý
Tử vi 12 con giáp ngày 28/11 dự báo, tuổi Tý sẽ có một ngày thứ Ba như ý, có quý nhân phù trợ. Tuổi Tý không phải tốn quá nhiều sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Tài chính rủng rỉnh làm bạn cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày.

Tình yêu chưa kịp cũng không phải là vấn đề lớn, bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Tuổi Tý cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ.

Tuổi Sửu
Hôm nay Sửu có vận trình tốt đẹp. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, trợ giúp nên làm gì cũng hanh thông trôi chảy, không có gì phải lo lắng. Những lĩnh vực bạn đã đầu tư nhiều công sức suốt thời gian qua cũng đem đến tín hiệu khả quan.

Do có Cát tinh trợ mệnh nên thu nhập chính và phụ đều tăng, thời điểm này bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, cứ chăm chỉ thì không thiếu tiền. Song các khoản chi ra dịp cuối năm khá lớn nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến túi tiền của con giáp này. Bạn nên có kế hoạch mua sắm vừa phải.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm khá ảm đạm. Dù không hay chia sẻ nỗi lòng mình ra bên ngoài nhưng trong sâu thẳm bạn vẫn mong muốn tìm được một người có thể thấu hiểu và sẻ chia với mình. Song tình cảm vốn không thể gượng ép, bạn chỉ đành buông xuôi để mặc tự nhiên.

Tuổi Dần
Dần có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập. Con giáp này may mắn gặp được cơ hội làm ăn lớn, tiền bạc có sự chuyển biến tích cực. Người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có lộc về tay, bạn hoàn toàn có thể mong đợi những bước tiến lớn hơn trong tương lai.

Phương diện công việc của tuổi này cũng đang có dấu hiệu tốt dần lên. Bản mệnh thoải mái phát huy năng lực của mình, tận dụng mọi ưu điểm và thế mạnh của bản thân để làm nên những điều tưởng chừng như không thể. Nếu duy trì được đà tiến này, bạn có thể sẽ có thêm sự hậu thuẫn và tạo điều kiện từ cấp trên.

Không được Ngũ hành ủng hộ, chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ 3 này vẫn chẳng đi đến đâu. Dù đã dành nhiều tình cảm cho đối phương, thể hiện tình yêu một cách chân thành nhưng cuối cùng bạn vẫn phải chấp nhận sự thật rằng hai người không hề hợp nhau, có lẽ buông tay cũng là một lựa chọn đúng đắn vào lúc này.

Tử vi 12 con giáp ngày 28/11: Dần, Sửu vạn sự hanh thông, Mùi sự nghiệp khởi sắc-1

Tuổi Mão
Hôm nay tuổi Mão có vận may về tài lộc. Công việc hiện tại tiến triển tốt đẹp nên mang về không ít lợi nhuận cho bản mệnh. Nhờ vận trình tài chính cải thiện rõ rệt cho nên con giáp này cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc nữa.

Ngày này, các kế hoạch hợp tác làm ăn, kinh doanh cũng diễn ra thuận lợi. Cả bạn và đối tác đều hướng tới mục tiêu đôi bên cùng có lợi, cùng kiếm cùng hưởng nên đồng lòng hiệp sức kiếm tiền, lợi nhuận thu về khổng lồ. Nhìn chung các nguồn thu đều tăng, bạn nên có kế hoạch tài chính cụ thể để không lãng phí tiền bạc vào nơi vô ích.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay không được như ý. Có những chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng cũng có thể khơi mào mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia. Thực tế ngọn lửa đã âm ỉ từ lâu, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến mọi thứ bùng cháy. Cả bạn và người ấy đều cần xem xét lại thái độ của mình, đừng chỉ biết đổ lỗi cho đối phương.

Tuổi Thìn
Hôm nay, người tuổi Thìn đang tiến những bước vô cùng vững chắc trên chặng đường chinh phục mục tiêu của mình. Bạn có cơ hội thăng tiến nhờ những biểu hiện xuất sắc khi được giao phó những trọng trách của tập thể.

Ngày này, bạn có thể tranh thủ tiến hành các việc lớn như khởi nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, triển khai dự án mới… tỷ lệ thành công khá cao.

Công việc hanh thông kéo theo tài vận cũng theo đó mà chuyển biến tích cực. Bạn có thể sẽ được cất nhắc tăng lương hoặc tăng phụ cấp, đồng nghĩa nguồn thu nhập chính tăng nhẹ. Con giáp này hãy cứ mạnh dạn đề xuất mức lương, thưởng phù hợp với công sức đã bỏ ra, bạn làm thật hưởng thật thì không lo cấp trên làm khó.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có dấu hiệu giảm sút. Ngũ hành xung khắc cảnh báo các cặp đôi dễ nảy sinh cãi vã, gia đạo bất an. Thậm chí có người chen ngang vào mối quan hệ hai người, nếu không rõ ràng trong các mối quan hệ khác giới, đặc biệt là tại môi trường công sở, bạn sẽ tự tay phá hủy hạnh phúc hiện tại của mình.

Tuổi Tỵ
Vận trình của tuổi Tỵ nhiều biến động bất lợi. Công việc lúc thăng lúc trầm, nhiều việc tưởng làm gần xong chỉ đợi kết quả bỗng phát sinh sự cố khiến bạn tốn công sức để khắc phục lại từ đầu. Dù bản mệnh đã rất cố gắng, vất vả ngược xuôi nhưng thành quả thu về không đáng kể.

Về phương diện tài lộc, không lý tưởng, con giáp này gặp nhiều khó khăn trong việc cải thiện thu nhập. Đặc biệt, người kinh doanh buôn bán có dấu hiệu làm ăn trì trệ, có thể còn bị thâm hụt vốn. Lúc này bạn cần kiên trì tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục, hóa hung thành cát, hạn chế mở rộng quy mô.

Chuyện tình cảm êm ấm là nguồn động lực tinh thần không nhỏ cho Tỵ. Trong thời gian phải chịu nhiều áp lực và stress, thật may vì bên cạnh bạn vẫn luôn có sự đồng hành của nửa kia. Đối phương sẽ giúp bạn sớm vực dậy tinh thần, lấy lại tự tin của bản thân.

Tuổi Ngọ
Hôm nay tuổi Ngọ, vượng vận quý nhân, gặp được người tốt dìu dắt và chỉ điểm, giúp đường công danh thăng tiến nhanh chóng. Mọi khó khăn, thử thách cũng không ngăn được bước chân của con giáp này bước về phía trước. Nếu biết tận dụng thời cơ hiện tại, bạn sẽ sớm đạt được tham vọng của mình.

Cũng trong hôm nay, cát khí còn soi đường cho vận tài lộc tươi sáng. Tình hình tài chính của con giáp này có dấu hiệu tăng tiến, đa phần sẽ xuất phát từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định để bạn có thể vừa trang trải cuộc sống, vừa đủ dôi dư để đầu tư kinh doanh theo lĩnh vực mình yêu thích.

Chẳng những vậy, Ngọ còn có vận trình tình duyên như ý, khiến tinh thần của con giáp này thêm phần hứng khởi, làm gì cũng thấy dễ dàng hơn. Người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng xứng đôi vừa lứa. Bản mệnh nên mở lòng mình hơn thì không khó để tìm được tình yêu.

Tuổi Mùi
Người tuổi Mùi dự báo sự nghiệp có khởi sắc, kế hoạch tiến hành suôn sẻ, ngay cả những bế tắc trước đó nhưng cứ kiên trì vì sẽ tìm ra phương pháp gỡ rối, đạt được kết quả tốt đẹp sau cùng.

Dù đang công tác trong cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân thì đều có cơ hội như nhau, miễn là bản thân có sự nỗ lực và cầu tiến.

Do công việc thuận lợi nên tài lộc cũng theo đó mà khởi sắc. Tuy nhiên, bạn nên tìm cách quản lý tiền bạc thật tốt trước khi chúng có dấu hiệu thất thoát trong thời gian tới. Người buôn bán kinh doanh sẽ rất bận rộn vì có thêm nhiều hợp đồng mới, có thể mở rộng quy mô sản xuất, song vẫn nên lưu ý tiến hành theo kế hoạch, thận trọng từng bước một.

Ngũ hành bản xung khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều điều phải lo lắng. Dù bạn đã hy sinh cho tình yêu rất nhiều nhưng những gì nhận lại không được như mong đợi, thậm chí có nhiều điều ở đối phương khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Tuy nhiên, tình yêu đừng quá hơn thua giữa cho đi nhận lại, bạn nên suy nghĩ thoáng hơn.

Tuổi Thân
Tử vi ngày mới tuổi Thân chỉ muốn tập trung vào công việc hiện tại để cuối năm trôi qua một cách yên ấm, nhưng có thể mọi chuyện sẽ không được như ý muốn. Con giáp này lo lắng và tìm kiếm các cơ hội mới trong sự nghiệp tuy nhiên đây không phải là thời điểm dễ dàng, thậm chí bạn còn có điềm báo tiểu nhân ngáng trở.

Người tuổi Thân sẽ cần phải kiên nhẫn, nỗ lực và phấn đầu nhiều hơn nữa mới mong tình hình có cải thiện. Ngày này nên hạn chế tối đa các tranh cãi căng thẳng, nếu không bạn có thể sẽ là người chịu nhiều bất lợi. Nóng giận chỉ khiến bạn không kiểm soát được cảm xúc, dễ đưa ra những phát ngôn thiếu chuẩn mực, tạo cơ hội cho tiểu nhân nắm thóp.

Vận trình tình cảm không lý tưởng, người có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp dẫn đến rạn nứt quan hệ. Bản mệnh nên tiết chế cảm xúc, đừng vì một phút thể hiện cái tôi mà đánh mất hạnh phúc đã cố gắng xây dựng bấy lâu.

Tuổi Dậu
Hôm nay cảnh báo nguy cơ mất tiền của người tuổi Dậu trở nên rõ ràng hơn trong hôm nay. Bạn được khuyên nên phải quản lý tiền bạc, tính toán đầu tư thật kỹ càng kẻo tay trắng lúc nào không hay. Thời điểm này, tốt nhất bạn nên tập trung vào công việc chính, không nên mở mang thêm nhiều vì lợi bất cập hại.

Công việc càng về cuối năm càng tăng về khối lượng và áp lực, cộng thêm tiểu nhân quấy phá, cố tình gây khó dễ khiến bản mệnh phải mất thời gian giải quyết, khó tập trung phát triển sự nghiệp. Hãy coi khó khăn như cơ hội để khai phá tiềm năng của bạn, nếu không bạn sẽ chẳng biết mình có thể làm được những gì.

Chuyện tình cảm thăng trầm bất ổn do ngũ hành xung khắc ảnh hưởng, đôi lứa liên tục xảy ra xung đột, cãi vã. Không những thế có những cặp đôi còn đối mặt với chuyện tình cảm ngoài luồng hoặc xuất hiện người thứ ba. Nếu bản mệnh không giữ vững lý trí thì rất dễ phạm sai lầm, đánh mất hạnh phúc đang có.

Tuổi Tuất
Tử vi hôm nay tuổi Tuất may mắn nên công việc hanh thông, thuận lợi, khó khăn cũng có người đứng ra giúp đỡ, dìu dắt. Công việc cứ tiến hành theo kế hoạch thì không gặp phải trở ngại gì. Quý nhân vận khởi vượng, bạn cũng có thể mạnh dạn khởi nghiệp, tiến hành dự định ấp ủ từ lâu thì tỉ lệ thành công rất cao.

Tài vận có xu hướng khởi sắc nhưng chưa thật sự rõ ràng. Bạn nên tiến từng bước chậm mà chắc, dù đang theo đuổi lĩnh vực nào cũng nên tự chủ, chi tiêu có kế hoạch để tránh tình trạng tiền vừa vào túi đã ra ngay. Hợp tác làm ăn nên nhìn người tỏ tường hơn để tránh bị lừa gạt.

Hôm nay đường tình duyên khởi sắc lên trông thấy, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Nhân duyên vượng là thời điểm tốt để bạn mạnh dạn bày tỏ tình cảm, chủ động nắm bắt hạnh phúc cho riêng mình. Các cặp đôi nên tranh thủ thời gian cuối tuần để hâm nóng tình cảm, duy trì hạnh phúc.

Tuổi Hợi
Tử vi 12 con giáp cho biết vận trình ngày mới của tuổi Hợi sáng bừng, gặt hái được không ít thành quả tốt lành. Bản mệnh duy trì được lối làm việc chuyên nghiệp, quyết đoán nên có thể thăng tiến xa trên con đường sự nghiệp. Song bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị và biết lắng nghe để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Tài vận trong ngày cũng có xu hướng tăng nhẹ với người làm công ăn lương nhờ các khoản thưởng nóng, thưởng doanh thu. Nếu là dân buôn bán kinh doanh sẽ khá là vất vả vì có nhiều đơn hàng mới, nhưng bù lại lợi nhuận thu về rất xứng đáng.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng đón nhận tin hỷ. Trạng thái tinh thần của bạn càng thêm phơi phới. Gia đình yên ấm, gia đạo an vui đã tạo nền tảng tinh thần vững chắc cho bản mệnh phấn đấu vì sự nghiệp, vì mục tiêu cá nhân.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Theo Giáo dục và thời đại

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giaoducthoidai.vn/tu-vi-12-con-giap-ngay-2811-dan-suu-van-su-hanh-thong-mui-su-nghiep-khoi-sac-post662577.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.