Tử vi 2 tuần cuối cùng của năm Âm lịch: 6 con giáp sau đây kể từ ngày rằm tháng Chạp, vận khí có nhiều chuyển biến tài lộc đổ về như thác

Bắt đầu từ ngày 15/12 Âm lịch, những con giáp sẽ gặp vận may bất ngờ, hóa hung thành cát, quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng hoa!

Vậy là năm Tân Sửu 2021 đã dần đi đến những ngày cuối cùng. Vào những ngày cuối tháng 12 Âm lịch, không khí Tết tràn về khiến nhiều người háo hức. Dù đã là những ngày cuối năm, song hầu hết tất cả mọi người vẫn còn đang đi làm. Một số người thậm chí còn đang ấp ủ những dự định mới cho một giai đoạn mới.

Năm vừa qua, chúng ta đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Do dịch bệnh, nhiều kế hoạch, các cuộc gặp gỡ bị trì hoãn. Tuy vậy, chúng ta vẫn đang tiếp tục chuẩn bị từng bước để "trở lại bình thường mới" vào năm 2022.

Vào nửa tháng cuối cùng của năm 2021 này, một số người được dự đoán rằng vận may sẽ "bùng nổ" và hứa hẹn có nhiều hỷ sự. Dưới đây là 6 con giáp có nhiều chuyển biến tích cực kể từ rằm tháng Chạp. Cùng xem bạn có nằm ở danh sách này không?

1. Tuổi Sửu

Khi nhắc tới tuổi Trâu, ấn tượng đầu tiên của mọi người là tính cách trầm ổn và khiêm tốn, thực tế thì người tuổi Sửu rất chính trực, không chỉ thích giúp đỡ người khác mà còn thường xuyên cống hiến đến quên mình. Đôi khi họ sẽ trầm lặng, nhưng đối với bạn bè xung quanh thì luôn chân thành tuyệt đối.

Tuổi Sửu thích những điều chắc chắn nên trong cuộc sống hàng ngày, họ không thích mạo hiểm, đặc biệt là những việc vượt quá phạm vi, thước đo của bản thân. Họ cảm thấy rằng cuộc sống cần phải ổn định và vững chắc, chỉ cần từng bước từng bước một thì ngày mới có thể vui vẻ, không phải lo lắng.

Nửa cuối tháng 12 Âm lịch, những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, tình hình tài chính dần ổn định trở lại, sẽ có quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Tử vi 2 tuần cuối cùng của năm Âm lịch: 6 con giáp sau đây kể từ ngày rằm tháng Chạp, vận khí có nhiều chuyển biến tài lộc đổ về như thác-1
 2. Tuổi Mão

Người tuổi mèo vốn thông minh, năng động, tốt bụng và không thích gian dối. Tuy nhiên, vì quá hiền lành nên đôi khi họ sẽ gặp rắc rối. Nhưng càng về sau, người tuổi Mão càng được may mắn vây quanh, có được sự che chở của Bồ tát.

Nửa cuối tháng 12 Âm lịch, con đường tài lộc của người cầm tinh con mèo sẽ mở rộng cửa, đón thêm nhiều may mắn và quý nhân phù trợ. Những người này có thể tỏa sáng trong công việc, được điềm lành vây quanh, làm việc gì cũng dễ thành.

Trong giai đoạn này, người tuổi mèo nên tự tạo cơ hội mới, giúp sự nghiệp được mở rộng, tài lộc theo đó thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào...

3. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ không giỏi ăn nói trong cuộc sống, nhưng họ tốt bụng và trung thực, có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Cộng với sự chăm chỉ và nỗ lực cống hiến hết mình, họ sẽ không bị tụt lại so với những người khác về tài sản và thu nhập, và họ có thể cũng thành công trong sự nghiệp của mình.

Tử vi 2 tuần cuối cùng của năm Âm lịch: 6 con giáp sau đây kể từ ngày rằm tháng Chạp, vận khí có nhiều chuyển biến tài lộc đổ về như thác-2 Sau rằm tháng Chạp, người sinh năm con rắn sẽ có phúc lộc tìm đến, quý nhân phù trợ, có nhiều phúc khí và tránh được nhiều xui xẻo. Nhiều người cũng tìm được tình yêu đích thực và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Người tuổi Tỵ sẽ có tài lộc vượng phát trong giai đoạn này, tài lộc hanh thông, ước mơ sẽ sớm thành hiện thực.

4. Tuổi Thân

Theo tướng số học, những người tuổi khỉ hầu hết là những người nghiêm túc và siêng năng, họ không chỉ linh hoạt mà còn rất thông minh, có những ý tưởng độc đáo trong công việc. Họ có khả năng nắm bắt cơ hội trước mắt và tiếp tục làm việc chăm chỉ để tiến bộ nên họ luôn thuận buồm xuôi gió và cũng có thể có những bước phát triển vượt bậc trong cuộc sống. 

Nửa cuối tháng 12 Âm lịch, vận may của người cầm tinh con Khỉ tuôn chảy không dứt, đặc biệt từ ngày 15/12, họ sẽ được quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện vui vẻ sẽ đến, vận đen của những ngày trước cũng từ đó mà tan biến. Những người tuổi thân sẽ có rất nhiều những cơ hội không chỉ kiếm tiền mà còn nhận được những lời chúc phúc, đánh giá cao, bản thân tràn đầy cảm giác thành tựu.

Tử vi 2 tuần cuối cùng của năm Âm lịch: 6 con giáp sau đây kể từ ngày rằm tháng Chạp, vận khí có nhiều chuyển biến tài lộc đổ về như thác-35. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có cá tính mạnh mẽ, rất tích cực trong công việc. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, dám nghĩ dám làm, không quá dựa dẫm vào những người xung quanh. Họ một khi nỗ lực làm việc chăm chỉ sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến vững chắc.

Bước sang những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu, vận khí của những người tuổi Dậu càng ngày càng đi lên, ra đường gặp chuyện vui, sự nghiệp có quý nhân phù trợ, cứu giúp. Người tuổi Dậu không chỉ nhanh chóng phát đạt trong tương lai mà còn tích luỹ được rất nhiều tài lộc cho con cháu. Những người này sẽ làm việc chăm chỉ trong năm mới, vận thế và sự nghiệp sáng sủa, tiền bạc rủng rỉnh.

6. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường có tính cách khá trưởng thành, ổn định, năng động, vui vẻ và hòa đồng. Trong sự nghiệp, con giáp Hợi rất đa tài, họ chắc chắn là mẫu người rất sáng tạo. Họ không cạnh tranh với người khác, luôn thận trọng trong công việc. Chính phẩm chất đó khiến cho người tuổi hợi luôn có được sự tin tưởng của những người xung quanh. 

Kể từ rằm tháng Chạp, người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, bước sang tuần mới thì tài lộc tăng nhanh, có nhiều phúc lộc. Do đó, những người này cần nắm bắt cơ hội kịp thời, tương lai chắc chắn sẽ có nhiều bước đột phá!

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Nhịp sống kinh tế

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/tu-vi-2-tuan-cuoi-cung-cua-nam-am-lich-6-con-giap-sau-day-ke-tu-ngay-ram-thang-chap-van-khi-co-nhieu-chuyen-bien-tai-loc-do-ve-nhu-thac-4202217103523194.htm

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.