Tử vi con giáp dự đoán: 7 ngày tới, 3 tuổi này cầu được ước thấy, tiền về chật ví

Thứ tư, 05/06/2019 10:00
Tử vi 12 con giáp cho rằng đây 7 ngày tới là những ngày vô cùng may mắn với tuổi Hợi, tuổi Thân...

Tử vi 12 con giáp cho rằng đây 7 ngày tới là những ngày vô cùng may mắn với tuổi Hợi, tuổi Thân...

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là con giáp giàu có nhưng lúc nào cũng rất khiêm tốn, họ luôn cố gắng kiếm tiền là bởi vì họ âm thầm nuôi mơ ước tự mình khởi nghiệp.

Con giáp này biết rằng chuyện khởi nghiệp nào cũng sẽ dẫn tới hai kết quả, hoặc là thành công, hoặc là thất bại. Mà một khi đã thất bại rồi thì cho dù lúc đầu mình có bao nhiêu tiền đi chăng nữa thì tất cả cũng sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Tử vi 12 con giáp cho rằng đây 7 ngày tới là những ngày vô cùng may mắn với tuổi Hợi khi công việc thuận lợi, mọi thứ đều sẵn sàng chờ bạn kí kết. Cố gắng tính toán tiền bạc, chịu khó tiết kiệm hơn một chút nhé để cho mọi thứ hanh thông.

Tử vi con giáp dự đoán: 7 ngày tới, 3 tuổi này cầu được ước thấy, tiền về chật ví-1
Tuổi Thân

7 ngày tới, tuổi Thân có công việc thuận lợi, tiền bạc hanh thông cũng vì bạn liên tục chứng minh được khả năng của mình. Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong tuần này và nhận được những lời khen ngợi hết lòng.

Có tiền rồi Thân còn biết tính toán đầu tư cho cong việc kinh doanh của mình. Nói là công việc tay trái nhưng nó lại mang về nguồn thu vô cùng lớn. Bạn chỉ cần thuê nhân viên rồi báo doanh số, hàng tuần ngồi rung đùi đếm tiền. Tuần này thì quả là "tiền chảy thành sông" đó nhé Thân. Hãy liên hoan "tán lộc" một buổi với người thân và bạn bè để lợi càng thêm lợi.

Hôm nay bạn có thể còn nhận tin vui về tình duyên nữa. Có nhiều người theo đuổi nhưng người mà bạn thích cuối cùng cũng động lòng rồi nhé.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu lúc nào cũng rất cần cù, chăm chỉ, thế nhưng họ lại vô cùng ít nói, không giỏi biểu đạt cảm xúc và suy nghĩ của bản thân, lúc nào cũng cắm đầu cắm cổ vào làm cho thật tốt công việc trong bổn phận của mình.

Vào những lúc mọi người đang lãng phí thời gian để trò chuyện, mua sắm, vui chơi, con giáp này sẽ tận dụng tới gian của mình để cố gắng rèn luyện, hết mình vì công việc, hơn nữa chẳng bao giờ kêu ca công việc khó nhọc hay vất vả.

Theo tử vi, bởi vì con giáp giàu có này chẳng bao giờ thể hiện mình là người có tiền, hơn nữa lại chẳng bao giờ mất tiền cho người khác mượn, thế nên họ là "tỷ phú" trong thầm lặng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet