Tử vi mới nhất 12 con giáp 3/6/2017: 5 nàng giáp có thực thần gõ cửa , tiền tài đến bất ngờ

Thứ 7 này, các nàng giáp sau đây sẽ có nhiều may mắn.

Thứ 7 này, các nàng giáp sau đây sẽ có nhiều may mắn.

Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Người tuổi Dần kiếm tiền dễ dàng trong ngày hôm nay nhờ có Chính Ấn soi đường chỉ lối. Sự nghiệp của bản mệnh cũng đang trên đà thăng tiến, khó khăn đã có quý nhân hỗ trợ. Có thể nói là danh và lợi song thu nên tâm trạng của bạn rất tốt.

Bạn vốn là người khá phong lưu, nhất là những người còn độc thân. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng về điều này đâu vì thực chất bạn chẳng lừa dối ai cả. Hãy cứ sống theo cách mà bản thân bạn mong muốn, sẽ có người hiểu bạn xuất hiện mà thôi.

Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Những người tuổi Mão hôm nay nhờ có Thực Thần gõ cửa cho nên mọi việc diễn ra thuận lợi, như ý. Hơn nữa đây vốn là quý nhân hiền lành, hòa nhã nên bạn không cần phải mệt mỏi đâu, mọi người đều cảm thấy yêu mến bạn đấy cho nên không có ý định làm tổn thương bạn.

3-ly-do-tien-se-khong-bao-gio-lam-cho-ban-hanh-phuc
 

Ngoài ra, Thực Thần còn mang tới những mối quan hệ thân thiết, chân tình. Đây là nguồn động viên tinh thần lớn, không chỉ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong công việc mà còn động viên bạn hết mình trong cuộc sống. Do đó bản mệnh nên tiếp tục mở rộng mối thân tình quen biết, tích cực giao lưu với bạn mới nhé.

Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi hôm nay có hoa Cái tài hoa nên có nhiều tài lẻ và thiên tính nghệ thuật cao. Bạn nên sử dụng lợi thế này để gây ấn tượng tốt đẹp với những người xung quanh mình nhé. Hơn nữa tài lẻ còn giúp ích cho bạn khá nhiều trong phương diện tình cảm nữa đấy.

Người tuổi Mùi còn có Thiên Ấn trợ giúp nên tương đối cát lợi. Bản mệnh không cần phải bỏ nhiều công sức vẫn có thể đạt được kết quả khả quan như mong đợi. Tuy nhiên Thiên Ấn cũng chủ về thị phi nên bạn không thể không đề phòng có kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu nhé.

Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình của những người tuổi Thân hôm nay khá tốt nhờ có Kim vượng phát tài. Bản mệnh không bao giờ thiếu tiền vì tiền vào như nước, có những khoản thu vượt ngoài dự kiến nên bạn có thể mua sắm thoải mái, không cần phải quá mức tiết kiệm nhé.

Khuyết điểm của bạn là tính hiếu thắng, làm việc không chuyên tâm, thiếu tập trung nên dẫn tới thiếu sót không đáng có. Đây là thời điểm tốt để bạn lấp liếm bỏ qua được chuyện này nhưng không giấu được lâu dài đâu nhé, do đó bạn cần chấn chỉnh lại tinh thần ngay.

Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất nhờ có Thiên tài trợ giúp cho nên tài lộc rất vượng, có thể là khoản tiền này bạn chưa nhìn thấy được nhưng mà đây sẽ là cơ hội làm ăn lâu dài, hứa hẹn mang lại doanh thu khả quan. Do đó bạn nên tập trung làm việc đi nhé.

Thất Sát xuất hiện báo hiệu bạn sẽ phải đối mặt với nỗi buồn về tình bạn. Khoảng cách về thời gian khiến cho sự thân thiết trở nên phai nhạt dần, nhưng bạn đừng quá phiền lòng nhé, hãy coi đây là những kỉ niệm đẹp và cần phải trân trọng.

Theo PV (Khỏe & Đẹp)


tuổi Dần

tuổi Mùi

Tuổi Tuất

Tuổi Thân

Tuổi Mão


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.