Tử vi ngày 18/9/2023: Tuổi Sửu nên tránh bao đồng, tuổi Mùi được đánh giá cao

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 18/9/2023, tuổi Mùi nhận được sự đánh giá cao của mọi người vì lúc nào cũng vô cùng lý trí khi giải quyết công việc. Con giáp này không thiên vị ai bao giờ và cũng chẳng bao giờ hãm hại người khác để kiếm lợi cho bản thân.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 18/9/2023, tuổi Tý dễ mắc phải những lỗi sai cơ bản. Có lẽ con giáp này cần nhắc mình tập trung hơn cho nhiệm vụ, chớ để lại ấn tượng xấu cho mọi người.

Việc đầu tư, kinh doanh cũng không được thuận lợi. Bản mệnh luôn bị kẻ xấu tìm cách ngáng đường, khiến những công việc quen thuộc cũng trở nên khó khăn hơn hẳn. Tuổi Tý cần phải hết sức bình tĩnh để đối diện giải quyết vấn đề.

May mắn là quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia tiến triển tốt đẹp. Đối phương luôn sẵn sàng lắng nghe những khó khăn của bản mệnh, vì thế hãy chia sẻ với đối phương để hai người có thể cùng nhau vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 18/9/2023: Tuổi Sửu nên tránh bao đồng, tuổi Mùi được đánh giá cao-1

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 18/9/2023, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Sửu dễ gặp phải khúc mắc. Con giáp này cần tránh lo chuyện bao đồng, tránh chủ động mâu thuẫn với người khác, nếu không dễ vướng phải thị phi.

Quan hệ giữa các thành viên cũng không mấy êm đềm. Tuổi Sửu không nên xét nét những khuyết điểm của người thân. Tốt nhất, hãy góp ý chân thành cho mọi người và bao dung cho những lỗi sai của họ, như vậy thì gia đình mới có thể phát triển bền vững, hạnh phúc.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở hướng chính Nam phía ngoài phòng, giường ngủ và bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 18/9/2023, tuổi Dần trở nên nổi trội trong tập thể. Con giáp này làm việc gì cũng rất mạnh mẽ và độc lập, chẳng cần dựa dẫm vào bất cứ ai, thậm chí còn truyền cảm hứng cho mọi người người xung quanh.

Tuy nhiên, con giáp này cần thay đổi thái độ làm việc của mình. Đừng chỉ năng nổ và nhiệt tình khi mới bắt tay vào công việc, sau đó lại thành ra chán nản khi phát hiện công việc cứ lặp đi lặp lại. Chỉ khi kiên trì, bản mệnh mới gặt hái được thành công.

Trong ngày mới này, tuổi Dần cũng cần lưu ý sức khỏe do dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Con giáp này nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 18/9/2023, tuổi Mão dễ vướng phải khúc mắc với cấp trên. Vấn đề có thể xuất phát từ chính bản mệnh, khi con giáp này quá kiêu ngạo và cố tình làm trái ý của cấp trên mà không hề trao đổi lại.

Tuổi Mão nên dành thời gian để nhìn nhận lại chính bản thân mình, đừng tự tin thái quá cho rằng mình là nhất. Con giáp này hãy thử nhìn nhận vấn đề trên nhiều góc độ khác nhau, chắc chắn bản mệnh sẽ không hành xử một cách tùy hứng như bây giờ.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp và thực hiện các công việc phù hợp, để có thể gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 18/9/2023, tuổi Thìn dễ rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân. Vì thế, bản mệnh chớ nên ngây thơ tin người thái quá, làm việc gì cũng cần phải kiểm chứng thông tin rõ ràng.

Con giáp này cũng nên hạn chế đưa ra những quyết định đầu tư trong thời điểm này. Tuổi Thìn không nên vội vã làm giàu, chạy theo bước chân của người khác. Trước hết, bản mệnh cần tích lũy vốn kiến thức và học hỏi kinh nghiệm từ mọi người đã.

Về mặt tình cảm, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng thường xuyên xảy ra tranh chấp. Khi đôi bên có ý kiến bất đồng, bản mệnh chớ nóng nảy đẩy mâu thuẫn lên cao. Hai người cần có thời gian để bình tĩnh lại và không nói lời tổn thương nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 18/9/2023: Tuổi Sửu nên tránh bao đồng, tuổi Mùi được đánh giá cao-2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 18/9/2023, tuổi Tỵ có thể giải quyết công việc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thậm chí bản mệnh còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, nhờ vậy mà nhận được sự yêu mến và khâm phục của nhiều người.

Tuy nhiên, con giáp này cần phải cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến của mọi người. Đừng lúc nào cũng bảo thủ cho rằng quan điểm của mình là đúng đắn nhất. Đôi khi thay đổi góc độ quan sát vấn đề sẽ giúp bản mệnh tìm ra hướng đi mới tối ưu hơn cho công việc.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi...

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 18/9/2023, tuổi Ngọ dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của do đầu tư sai lầm. Kẻ xấu có thể dùng lời ngon tiếng ngọt dẫn dắt bản mệnh vào bẫy. Vì thế, hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo, đừng nên quá tham lam.

Túi tiền của con giáp này đang hao hụt đi trông thấy vì không quan tâm đến việc chi tiêu. Để tránh rơi vào cảnh cháy túi và không có tiền khi việc khẩn cấp xảy ra, bản mệnh nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Ngọ nhận được rất nhiều ánh mắt ái mộ của người khác giới, chính vì vậy mà có rất nhiều cơ hội để lựa chọn người thực sự phù hợp. Hãy lắng nghe cả lý trí và trái tim, bản mệnh sẽ dần dần tìm ra người phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 18/9/2023, tuổi Mùi nhận được sự đánh giá cao của mọi người vì lúc nào cũng vô cùng lý trí khi giải quyết công việc. Con giáp này không thiên vị ai bao giờ và cũng chẳng bao giờ hãm hại người khác để kiếm lợi cho bản thân.

Nếu là người lãnh đạo, con giáp này có thể dẫn lối mọi người đi đến thành công. Tuổi Mùi luôn biết phân công đúng người đúng việc nên dễ dàng phát huy được sức mạnh của tập thể. Tương lai bản mệnh còn có thể phát triển cao hơn nữa.

Tiếc rằng về mặt tình cảm, tuổi Mùi và nửa kia có thể hiểu nhầm nhau vì một chuyện nào đó. Đừng quá nóng giận và đổ hết lỗi lên đầu người kia. Hai người cần bình tĩnh và trò chuyện với nhau, như vậy thì vấn đề mới có thể giải quyết thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 18/9/2023, tuổi Thân cố gắng hoàn thành những việc được giao, tuy nhiên bản mệnh không thực sự nhiệt huyết với những việc mình đang làm. Tinh thần không tốt có thể khiến con giáp này gặp phải rắc rối hoặc lỗi sai bất cứ lúc nào.

Khi gặp phải vấn đề gì rắc rối, tuổi Thân nên chia sẻ để mọi người cùng biết, không nên lẳng lặng tự giải quyết một mình, nếu không các lỗi sai có thể càng trở nên nghiêm trọng. Hãy để mọi người xung quanh có cơ hội giúp bản mệnh một tay.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Bắc và Tài thần xuất hiện ở hướng Nam.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 18/9/2023: Tuổi Sửu nên tránh bao đồng, tuổi Mùi được đánh giá cao-3

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 18/9/2023, tuổi Dậu được nhắc nhở cần phải nhìn nhận rõ thực lực của mình trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, nếu không bản mệnh dễ đưa ra những mục tiêu viển vông, nằm ngoài tầm với.

Đồng thời, con giáp này cũng không nên đứng ngoài để đánh giá bản chất của sự vật. Nhiều khi phải bắt tay vào làm, bản mệnh mới biết mọi việc khó hay dễ. Đừng nên chủ quan dù là trong công việc đã quen thuộc đi nữa.

Người độc thân đang giữ những suy nghĩ quá lãng mạn về chuyện yêu đương. Nếu không muốn tương lai phải chịu tổn thương, bản mệnh không nên đưa ra những quyết định quá nhanh chóng, chỉ dựa vào những cảm xúc nhất thời.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 18/9/2023, tuổi Tuất là một người rất nghiêm túc và có trách nhiệm. Một khi bắt tay vào làm việc gì, bản mệnh luôn hết sức tập trung, tránh để những suy nghĩ bất chợt gây xao lãng, nhờ vậy mà công việc luôn đạt kết quả tốt.

Nếu là người đứng đầu một tập thể, con giáp này luôn đưa ra được những giải pháp rất hợp lý để giải quyết công việc, dù có gặp khó khăn đến thế nào đi chăng nữa. Bản mệnh tin rằng chỉ cần không đầu hàng thì mọi chuyện đều sẽ tiến triển tốt đẹp.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, dường như tuổi Tuất đang phức tạp hóa những vấn đề có liên quan đến nửa kia. Nhưng một khi nghe thấy những lời không hay, bản mệnh nên trao đổi với đối phương một cách thẳng thắn chứ không phải là giấu trong lòng rồi suy nghĩ mông lung.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 18/9/2023, tuổi Hợi hoàn thành tốt mọi việc được giao, thậm chí có thể đạt được thành công mà không cần đấu tranh nhiều. Tuy nhiên, bản mệnh không định há miệng chờ sung mà luôn muốn tham gia vào thử thách.

Về mặt tình cảm, tuổi Hợi và nửa kia có một ngày khá yên bình bởi tình cảm của hai người vẫn tiến triển tốt đẹp. Dần dần, bản mệnh đã biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương, đôi bên không còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt.

Người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới trong ngày hôm nay. Nếu có thiện cảm với đối phương, bản mệnh có thể cho đôi bên cơ hội tìm hiểu về nhau kĩ hơn. Rất có thể đó là người con giáp này đã chờ đợi suốt bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Năng lượng mới 
 
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-1892023-tuoi-suu-nen-tranh-bao-dong-tuoi-mui-duoc-danh-gia-cao-694448.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.