Tử vi ngày 2/11/2023: Tuổi Tỵ xác lập vị thế, tuổi Hợi làm ăn suôn sẻ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/11/2023 hôm nay, tuổi Tỵ làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản khả quan trong thời điểm này. Con giáp này ngày càng xác lập được vị thế và danh tiếng của mình, khiến nhiều người nghe danh chủ động đến ký kết hợp đồng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 2/11/2023 hôm nay, tuổi Tý hợp tác tốt với đồng nghiệp. Nhờ mọi người đồng tâm hiệp lực mà công việc dù khó khăn đến mấy cũng có thể giải quyết một cách nhanh gọn và thuận lợi.

Người làm lãnh đạo có khả năng gắn kết mọi người, biết sắp xếp nhân sự đúng chỗ nên mọi người có thể phát huy được hết khả năng. Con giáp này đưa cả tập thể đi tới thành công, đồng thời cũng khẳng định được vị thế của mình.

Tuy nhiên, tuổi Tý cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bản mệnh nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 2/11/2023: Tuổi Tỵ xác lập vị thế, tuổi Hợi làm ăn suôn sẻ-1Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/11/2023 hôm nay, tuổi Sửu gặp được nhiều may mắn trong công việc. Con giáp này được lãnh đạo quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện phát triển. Nếu biết nắm chắc cơ hội, bản mệnh hoàn toàn có thể đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Người làm ăn kinh doanh giữ được chữ tín nên khiến nhiều người cảm thấy tin tưởng, quyết định hợp tác lâu dài hoặc giới thiệu thêm những mối làm ăn triển vọng. Cũng vì những cơ hội làm ăn đến tới tấp nên nhanh chóng thu về một khoản tiền lời lãi khả quan.

Tiếc rằng trên phương diện tình cảm, tuổi Sửu đang hành xử quá ích kỷ. Đừng cho rằng nửa kia chiều chuộng, nhường nhịn mình thì mình làm gì cũng được. Hãy chú ý hơn trong cách hành xử, tránh khiến đối phương tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 2/11/2023 hôm nay, các mối quan hệ xã giao của tuổi Dần phát triển tích cực. Con giáp này cởi mở, nhiệt tình nên đi đâu cũng được mọi người yêu mến, giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Vận trình tình duyên của người độc thân cũng trở nên rực rỡ hơn hẳn. Nhiều người xung quanh nhận ra ưu điểm của bản mệnh nên đều muốn kéo gần khoảng cách với tuổi Dần. Hãy tự tin là chính mình, bản mệnh sẽ nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp.

Về sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở vùng thắt lưng, dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/11/2023 hôm nay, tuổi Mão làm việc gì cũng cần hết sức cẩn thận, bởi xung quanh bản mệnh có không ít kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe tìm cơ hội để hãm hại, khiến con giáp này liên tiếp gặp phải sự cố.

Dù đang làm công việc hay giữ vị trí gì đi nữa, tuổi Mão cũng không nên tin tưởng bất cứ ai một cách quá dễ dàng, đặc biệt là những kẻ cố tình tỏ vẻ làm thân với mình. Đừng vội nghe theo ý kiến của người khác, bản mệnh cần giữ chính kiến của mình.

Trên phương diện tình cảm, nửa kia chính là chỗ dựa vững vàng của tuổi Mão. Hãy trao đổi với đối phương những điều bản mệnh còn chưa rõ, chắc hẳn đối phương sẽ đưa ra cho những gợi ý, những hướng đi đáng tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 2/11/2023 hôm nay, tuổi Thìn chẳng lo gặp phải khó khăn trong công việc. Dựa vào kinh nghiệm của mình, bản mệnh có thể xử lý gọn gàng những nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

May mắn hơn, nhờ xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, con giáp này thường xuyên nhận được lời cổ vũ cũng như sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Người làm ăn kinh doanh có thể suy nghĩ đến việc mở rộng mạng lưới làm ăn của mình.

Về mặt tình cảm, người độc thân chớ nên quá dễ dãi khi tiến đến mối quan hệ với một người nào đó. Hãy chỉ dành thời gian cho người thực sự nghiêm túc với mình, như vậy mới tránh được nhiều rắc rối và tổn thương không đáng có trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 2/11/2023: Tuổi Tỵ xác lập vị thế, tuổi Hợi làm ăn suôn sẻ-2Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/11/2023 hôm nay, tuổi Tỵ làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản khả quan trong thời điểm này. Con giáp này ngày càng xác lập được vị thế và danh tiếng của mình, khiến nhiều người nghe danh chủ động đến ký kết hợp đồng.

Người trẻ tuổi có thể tìm hiểu thêm các lĩnh vực đầu tư để sử dụng tiền hợp lý, khiến tiền đẻ ra tiền. Nếu có gì chưa rõ, bản mệnh hãy hỏi những người giàu kinh nghiệm xung quanh, như vậy sẽ tránh được những sai sót gây hao tài.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, tuổi Tỵ nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Bắc và Tài thần xuất hiện ở hướng Đông Nam.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 2/11/2023 hôm nay, tuổi Ngọ cần cố gắng tập trung làm tốt nhiệm vụ được phân công, chớ nên phân tán chú ý, gây ra những lỗi sai đáng tiếc. Con giáp này tưởng rằng mình có thể làm đối phó cho xong việc, nhưng thực ra cấp trên vẫn luôn quan sát bản mệnh.

Hơn nữa, mắc phải lỗi sai trong khoảng thời gian này còn có thể khiến tuổi Ngọ nhẹ bị khiển trách, phạt tiền, nặng thì gây ra phiền phức cho tập thể. Nếu không muốn mọi việc trở nên nghiêm trọng thì hãy cẩn thận.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia cũng chẳng mấy hài hòa. Con giáp này cảm thấy khó hiểu khi nửa kia bỗng dưng cư xử lạnh lùng với mình. Thay vì việc đoán già đoán non, bản mệnh nên thẳng thắn trò chuyện với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/11/2023 hôm nay, tuổi Mùi dễ rơi vào cảnh tranh cãi với đồng nghiệp, bạn bè. Ai cũng có cái lý của mình nên chẳng ai chịu nhường ai, cuối cùng công việc lâm vào bế tắc.

Việc làm ăn kinh doanh cũng khó mà được thuận lợi. Con giáp này thường xuyên phải giải quyết những mâu thuẫn trong các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, vì thế mà việc tiến hành những dự án mới buộc phải ngừng lại, đồng tiền cũng chẳng thể chảy về túi.

Thêm vào đó, người độc thân quá ngây thơ có thể phải chịu tổn thương trong ngày này. Bản mệnh không nên nghe theo lời tán tỉnh ngọt ngào của bất cứ ai. Muốn biết một người có thật lòng với mình hay không,nên nhìn vào hành động của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 2/11/2023 hôm nay, tuổi Thân vốn thông minh, sáng dạ nhưng lại quá mức kiêu ngạo, không biết cách tiếp thu ý kiến của người khác. Chính vì vậy, bản mệnh thường rơi vào cảnh đơn thương độc mã, một mình làm việc, không được ai giúp đỡ.

Dù là người giữ vị thế lãnh đạo đi nữa, con giáp này cũng chớ chuyên quyền độc đoán, bỏ ngoài tai ý kiến của nhân viên cấp dưới. Không phải lúc nào quan điểm của bản mệnh cũng là đúng đắn hoặc tối ưu, có thể chính cấp dưới lại là người có cái nhìn chính xác hơn nhiều.

Dù ngoài xã hội có nhiều biến cố đến mấy thì khi về đến nhà, tuổi Thân cũng sẽ luôn cảm thấy yên bình. Gia đình chính là bến bờ để bản mệnh nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, đồng thời có thêm động lực tiếp tục hướng tới tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 2/11/2023: Tuổi Tỵ xác lập vị thế, tuổi Hợi làm ăn suôn sẻ-3Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/11/2023 hôm nay, tuổi Dậu làm việc gì cũng vướng phải khó khăn. Dường như kẻ tiểu nhân luôn tìm cách phá đám, khiến công việc tưởng chừng quen thuộc cũng chẳng thể tiến triển như dự tính.

Việc làm ăn cũng chưa có dấu hiệu thật sự tích cực, nhưng nguyên nhân chủ yếu là bản mệnh đang đặt ra những mục tiêu quá cao xa, thích tìm hiểu những lĩnh vực mới nhưng lại chưa xác định được đúng năng lực của mình và thực tế trước mắt.

Người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới. Đó có thể là người mà bản mệnh cũng đã thầm để ý suốt bấy lâu. Còn chần chừ gì nữa, hãy đồng ý với đối phương để cuộc sống đôi bên bước sang trang mới.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 2/11/2023 hôm nay, tuổi Tuất dễ vướng phải rắc rối trong công việc, song bản mệnh lại thường xuyên giấu những điều mình chưa biết ở trong lòng, chính vì vậy mà không ai biết để giúp đỡ con giáp này, các nhiệm vụ thì ngày một chồng chất.

Trên phương diện tình cảm, khúc mắc cũng nảy sinh vì tuổi Tuất không chịu tâm sự, thổ lộ với bất cứ ai. Thay vì việc giữ những điều khó chịu trong lòng, hãy thẳng thắn mà trao đổi. Có thể, đối phương sẽ cố gắng thay đổi vì bản mệnh.

Trong ngày này, người mang thai không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành các hoạt động sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, đổi cửa, thay khóa, sơn cửa ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng. Việc làm này có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/11/2023 hôm nay, tuổi Hợi không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Bên cạnh bản mệnh có sự xuất hiện của quý nhân, đối phương luôn kịp thời đưa ra cho bản mệnh những lời gợi ý hữu ích.

Việc làm ăn cũng tiến triển cực kì suôn sẻ. Con giáp này niềm nở, chân thành nên dễ dàng chinh phục cảm tình của khách hàng, khiến ai cũng muốn quay trở lại lần sau. Số lượng khách hàng trung thành của bản mệnh ngày một tăng lên.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt, thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Petrotimes

Xem link gốc Ẩn link gốc https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-2112023-tuoi-ty-xac-lap-vi-the-tuoi-hoi-lam-an-suon-se-698141.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.