Tử vi ngày 23/9/2023: Tuổi Mùi trời không phụ lòng, tuổi Dậu quý nhân thầm giúp

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/9/2023 hôm nay, tuổi Mùi nên tập trung làm ăn, tập trung vào công việc ắt sẽ có thành công. Người có công thì trời không phụ lòng, cứ nỗ lực thì quả ngọt sẽ sớm đến tay bản mệnh chứ không phải tay người khác nên cứ yên tâm.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 23/9/2023 hôm nay, tuổi Tý có thể trông cậy vào người thân trong họ để được giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên cách làm việc, giao tiếp của bản mệnh còn khá cứng nhắc nên công việc chưa thực sự như ý muốn.

Tiền bạc thuận lợi như ý, đặc biệt nhất là trong lĩnh vực kiếm tiền, nay có thêm sự trợ giúp của cát tinh nên tài lộc tăng tiến nhiều không kể xiết. Con giáp này nên tin tưởng vào khả năng kiếm tiền của bản thân, người có bản lĩnh thì không sợ đói.

Vận trình tình cảm tuổi này cũng vô cùng may mắn. Người độc thân dù có bị từ chối thì cũng không cần hối hận vì bản mệnh đã sống đúng với lòng mình. Con giáp này cũng hay được bạn bè quý mến vì tính tình hiền lành, vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 23/9/2023: Tuổi Mùi trời không phụ lòng, tuổi Dậu quý nhân thầm giúp-1Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/9/2023 hôm nay, tuổi Sửu may mắn buôn bán có lời hơn mọi ngày. Người làm công ăn lương có công việc ổn định, có quyền lợi rõ ràng, tính tình ngay thẳng nói được làm được nên ở cơ quan bản mệnh ít khi phải chịu bất công.

Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền trong ngày, đó là doanh thu, hoa hồng hoặc phần thưởng cho việc nỗ lực hết mình của bản mệnh. Song tuổi Sửu vẫn nên tập trung vào công việc chính của mình, không nên xem thường, đó mới là chỗ dựa tài chính vững chắc cho bản mệnh.

Tình cảm may mắn, tươi sáng. Không khí gia đình con giáp này thực sự vui vẻ và hòa đồng, những mâu thuẫn dần được xóa bỏ. Thậm chí ngay cả mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng hài hòa và dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 23/9/2023 hôm nay, tuổi Dần lao đao vì công việc. Bản mệnh nên cẩn thận hết sức vì có thể gặp rắc rối liên quan tới giấy tờ, luật pháp. Đồng thời nên hạn chế nhậu nhẹt, hoạt động xã hội trong thời gian này vì nó không đem lại lợi ích cho công việc.

Tài lộc kém may, nếu ra đường thì nên mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, tuân thủ luật lệ giao thông khi lái xe để tránh bị bắt, phạt lỗi. Hôm nay không nên mua vàng hay gửi tiền vì khả năng cao bản mệnh sẽ gặp trục trặc.

Con giáp này còn lao đao vì chuyện gia đình, tình cảm. Gần đây gia đình bản mệnh gặp nhiều chuyện phức tạp khiến ai cũng mệt mỏi. Tâm trạng khó chịu nên tuổi Dần không thể đối đãi với mọi người một cách nhiệt tình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/9/2023 hôm nay, tuổi Mão không nên dây dưa vào những kẻ hay buôn chuyện, mách lẻo ở cơ quan. Đi làm cũng đừng tin đồng nghiệp hoàn toàn vì bản mệnh không thể biết được họ có thể phản bội mình vào lúc nào.

Con giáp này không nên bốc đồng trong chuyện tiền bạc. Đi ăn nhậu thì nên chia tiền thẳng thắn, càng thân thiết càng phải thẳng thắn mới chơi được lâu bền. Một số người được tử vi nhắc nhở không nên vì cả nể mà cho bạn bè vay tiền.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mão cảm thấy nhiều chuyện đau đầu. Đến một lúc nào đó, bản mệnh sẽ nhận ra rằng mình đã làm quá nhiều cho ai đó, đã đến lúc nên dừng lại. Sống ở đời đừng nhiệt tình quá mức kẻo có ngày bị chơi xấu sau lưng mà không hề biết.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 23/9/2023 hôm nay, công việc của tuổi Thìn thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Con giáp này không phải lo lắng quá nhiều cho công việc hiện tại, bản mệnh chỉ cần nỗ lực và chờ tin vui đến.

Vận tài lộc của tuổi Thìn cũng khá ổn, bớt hao tài tốn của, có chút lộc nho nhỏ đến từ các khoản thu nhập phụ. Con giáp này có thể thử vận may của mình bằng những trò may rủi, tuy nhiên đừng quá ham hố.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thìn dần học được cách sẻ chia với nửa kia những khó khăn. Còn lại, những người khác nói gì hoặc ra sao hãy kệ họ. Hãy bước tiếp vững vàng, bản mệnh sẽ có những thứ mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 23/9/2023: Tuổi Mùi trời không phụ lòng, tuổi Dậu quý nhân thầm giúp-2Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/9/2023 hôm nay, công việc của tuổi Tỵ có nhiều may mắn. Con giáp này suy nghĩ khá thoáng, không bất mãn hay bức xúc, gạt bỏ tất cả sự chấp nhặt trong lòng để nghĩ tới những kế hoạch mới, công việc được giải quyết dễ dàng hơn.

Về mặt tiền bạc, tuổi Tỵ sẽ không phải lo quá nhiều. Tâm trạng của bản mệnh thoải mái, có thể nuông chiều sở thích ăn uống của bản thân, ăn ngủ ngon hơn. Con giáp này có thể hy vọng nhận được những số tiền đặc biệt mà mình xứng đáng nhận được.

Tiếc là vận trình tình cảm không được may mắn. Con giáp này sẽ nghĩ nhiều về những mối quan hệ của mình, cũng như ý nghĩa của từng mối quan hệ với cuộc sống mình hơn. Thời gian gần đây bản mệnh sống trầm tính hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 23/9/2023 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ dễ gặp trục trặc. Con giáp này nên tránh đụng chạm, gây gổ với những người có chức quyền. Bản mệnh cũng không nên đi phỏng vấn xin việc vì khả năng thành công rất thấp.

Nay sẽ có những rắc rối bất ngờ khiến tuổi Ngọ phải đau đầu xử lý. Vì tiền mà làm khổ bản thân, cày cuốc không có ngày nghỉ, lúc nào cũng thấy thiếu tiền. Con giáp này mệt mỏi với việc cạnh tranh, cơm áo gạo tiền nhưng vẫn phải cố vì không có ai chống lưng cho mình.

Thêm vào đó, con giáp này còn cảm thấy mệt mỏi trong chuyện tình cảm. Tuổi Ngọ dễ nổi nóng, có xích mích với những người thân thiết nhất. Các mối quan hệ xảy ra bất hòa khiến bản mệnh thấy khó xử không biết đứng về phía ai.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/9/2023 hôm nay, tuổi Mùi nên tập trung làm ăn, tập trung vào công việc ắt sẽ có thành công. Người có công thì trời không phụ lòng, cứ nỗ lực thì quả ngọt sẽ sớm đến tay bản mệnh chứ không phải tay người khác nên cứ yên tâm.

Tài lộc tăng tiến, lương thưởng nhận đều đặn, không bị thiếu mất đồng nào. Con giáp này cũng nên đầu tư cho công việc hiện tại nhiều hơn để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Bản mệnh nên biết vận dụng những ưu điểm của bản thân để mọi chuyện diễn ra theo đúng ý mình.

Vận trình tình cảm không theo ý bản mệnh. Con giáp này cần phải tin tưởng vào bản thân mình trước khi muốn làm bất cứ một việc gì. Bản mệnh cũng nên xem lại các mối quan hệ bạn bè để không vướng phải những người bản mệnh xấu chỉ biết lợi dụng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 23/9/2023 hôm nay, tuổi Thân nên cẩn thận nói năng kẻo ảnh hưởng đến công việc. Kinh doanh hay làm ăn thì đừng nên hợp tác với bạn bè, rất khó làm ăn thuận lợi.

Nay chắc chắn bản mệnh khó có được vận khí vượng như ngày trước đó. Thậm chí trong này còn có điềm mất tiền, có thể con giáp này sẽ gặp phải những rắc rối và buộc phải giải quyết bằng tiền mới mong qua chuyện.

Về mặt tình cảm, dự báo không có biến động lớn. Tuy nhiên vì quá bận rộn với công việc mà tuổi Thân không còn thời gian dành cho gia đỉnh nhỏ của mình, bản mệnh nên xem lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/9/2023 hôm nay, tuổi Dậu may mắn làm gì cũng có quý nhân âm thầm giúp đỡ. Một vài khó khăn trước đó tưởng không cách giải quyết thì trong cái khó ló cái khôn, bản mệnh đã tìm ra được ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ.

Tài lộc hài hòa, may mắn. Con giáp này cứ tập trung nhiều hơn vào công việc chính vì hiện tại nó có thể tạo ra được nhiều thành quả trong thời gian tới, theo đó là các khoản lương thưởng sẽ được cải thiện.

Nhân duyên của tuổi Dậu cũng rất hài hòa tốt đẹp trong ngày này, cưới hỏi đều thuận lợi. Tình cảm có những bước tiến vượt bậc, đôi lứa về chung một nhà tạo điều kiện cho tình yêu thăng hoa thêm bội phần.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi ngày 23/9/2023: Tuổi Mùi trời không phụ lòng, tuổi Dậu quý nhân thầm giúp-3Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 23/9/2023 hôm nay, công việc của tuổi Tuất thuận lợi. Con giáp này là người có uy tín, dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm, làm việc nghiêm túc. Nhờ vậy mà được đánh giá cao và khen ngợi.

Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình, dù làm nghề nào cũng có thu nhập tốt cả, hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để tăng doanh thu. Hôm nay cũng là ngày tốt để mua vàng, gửi tiền, hỏi nợ.

Tuổi Tuất cũng có một ngày may mắn trong đường tình cảm, cưới hỏi thuận lợi, tình duyên nở hoa. Tuy giỏi giang nhưng bản mệnh lại cả nghĩ, có trách nhiệm, vô cùng khiêm tốn và hòa đồng, không khinh thường người khác nên ai cũng quý mến.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 23/9/2023 hôm nay, công việc của tuổi Hợi rất tốt, bản mệnh tự tin đối mặt với mọi khó khăn nên công việc cũng dễ dàng hơn. Người làm chức cao rất được cấp dưới tôn trọng, có ủy quyền có tiếng nói hơn mọi khi.

Con giáp này cũng không phải lo lắng gì về chuyện tiền nong. May mắn hơn nữa là ngoài lương cố định thì con giáp này còn nhận được khoản tiền bất ngờ, có thể là tiền thưởng, tiền làm thêm hoặc hoa hồng.

Thêm vào đó, tình cảm lại nở hoa. Hạnh phúc chính là khi bản mệnh cảm thấy vui vẻ và thoải mái ở bất kỳ thời điểm nào. Một vài người đối mặt với những rạn nứt trong tình cảm nhưng rồi mọi chuyện sẽ sớm qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Petrotimes

Xem link gốc Ẩn link gốc https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-2392023-tuoi-mui-troi-khong-phu-long-tuoi-dau-quy-nhan-tham-giup-694863.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.