Tử vi ngày 3/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm, Ma Kết nên từ tốn

Tử vi ngày 3/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có cảm giác muốn được che chở. Bạn trở nên yếu mềm hơn bao giờ hết.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương mang lại tiếng nói và vị thế của bạn, tuy nhiên đừng vì thế mà trở nên độc đoán hay hách dịch. Đừng vì vài lời nhận xét tiêu cực mà tức giận, sống thật đơn giản mới là lựa chọn khôn ngoan. Thực tế là những người càng giản dị vận mệnh càng tốt.

Có vẻ như Bạch Dương đang quá khắt khe với nửa kia của mình đấy. Hãy có thái độ bao dung hơn với đối phương, đừng mãi xét nét những điều nhỏ nhặt.

Một vài vấn đề phát sinh trong ngày khiến chòm sao này buộc phải tiêu quá số tiền dự kiến. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc tiết kiệm và lập các quỹ dự phòng.

Con số may mắn: 11, 21

Tử vi ngày 3/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm, Ma Kết nên từ tốn-12. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nỗ lực của bạn không được chấp nhận. Có rắc rối xảy ra vì sự hiểu nhầm, đôi khi giao tiếp xã hội có thể là một thách thức với bạn nhưng Kim Ngưu cần luyện tập để cải thiện, đừng bỏ cuộc.

Kim Ngưu cho người ấy không gian, người bạn yêu có thể cần thời gian để suy nghĩ thông suốt về những gì cần và muốn xảy ra trong mối quan hệ với bạn.

Mong muốn cung cấp cho con cái có nền giáo dục ưu tú không có gì sai cả, nhưng nếu nó trở thành gánh nặng cuộc sống của bạn thì nên cân nhắc lại.

Con số may mắn: 31, 56

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có xu hướng nghĩ rằng mình giỏi và dễ tự cao tự đại, xem thường người khác. Hôm nay bạn hay đổ lỗi cho người khác vì các vấn đề của bạn. Đừng đem muộn phiền của bản thân ra làm cái cớ khiến bạn bực tức với tất cả.

Chòm sao này thời gian để đắp mặt nạ, thư giãn. Cố gắng nhẹ nhàng với chính mình và giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống.

Có thể Song Tử đang bị động chờ tiền đổ về. Bạn cần chủ động, có như thế thì thành công về tài chính mới có thể xảy ra với bạn.

Con số may mắn: 15, 89

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có cảm giác muốn được che chở. Bạn trở nên yếu mềm hơn bao giờ hết. Đôi khi bạn không được đón nhận, bị nghi ngờ năng lực nhưng đó lại là cơ hội để bạn khẳng định bản thân. Đừng cho ai đó được phép cười vì họ nghĩ rằng họ đã đúng khi chê bai bạn.

Chuyện tình yêu của Cự Giải cũng rất khởi sắc. Rất có thể một món quà bất ngờ từ người ấy khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Cự Giải không có tất cả thông tin cần thiết để đầu tư đúng đắn vào thời điểm này. Do đó nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Con số may mắn: 10, 31

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thiếu đi sự tỉnh táo, dễ gặp vấn đề trong cuộc sống. Bạn chẳng thể trách cứ ai khi mà bạn làm việc chểnh mảng và thái độ không phải phép, lúc đó sẽ rất khó hòa hợp và thăng tiến trong công việc.

Thứ 6 này, Sư Tử sẵn sàng tiêu tiền cho người mình yêu, bất kể là làm gì cũng không hề tiếc tay, rất phóng khoáng.

Sư Tử đang làm việc quá mức và sắp kiệt sức hoặc bạn đang suy sụp và mệt mỏi với hệ thống miễn dịch thấp. Nên ăn những đồ ấm như uống nước ấm, ăn bát phở chẳng hạn để gia tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Con số may mắn: 35, 61

Tử vi ngày 3/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm, Ma Kết nên từ tốn-26. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tự kiểm điểm những lỗi lầm của bản thân vì có thể người khác chỉ ra tuy nhiên không muốn nghe hoặc tìm cách trốn tránh. Bạn rất nhanh ý trong việc đánh giá vấn đề và đó là lợi thế để bạn “ăn điểm” trong mắt đồng nghiệp và cấp trên trong ngày hôm nay.

Cung hoàng đạo này đang có một chuyện tình khá viên mãn, ngọt ngào khiến cho nhiều người vừa ghen tị và ngưỡng mộ khá nhiều đấy. Xử Nữ nên cố gắng bảo vệ hạnh phúc mà mình đang sở hữu.

Con số may mắn: 23, 88

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có khả năng trí tuệ tuyệt vời, nhưng bạn cũng là người cứng đầu, cuồng tín và căng thẳng về mặt tình cảm. Thứ 6 này bạn sẽ được mọi người tin tưởng khi bạn biết giữ chữ tín, cẩn thận và khiêm tốn. Thiên Bình biết rằng mình luôn có những thiếu sót nhất định và cần học hỏi thêm.

Có lẽ mối tình trong quá khứ khiến chòm sao này tổn thương và ảnh hưởng sâu sắc nên bạn vẫn khá dè dặt khi có người tiếp cận mình.

Những khoản tiết kiệm dự phòng từ trước đó Thiên Bình đảm bảo cho đủ chi tiêu cho dù không có thêm khoản thu nào gia tăng trong thời gian này.

Con số may mắn: 65, 88

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sâu sắc trong tình cảm. Đó là lý do người ta sử dụng kẽ hở này để thoát tội. Hãy giao lưu với những người sống chân thành, bao dung. Những người chỉ quan tâm đến những thứ nhỏ nhặt, tìm cách lợi dụng người khác để có được lợi ích thì rốt cuộc vẫn chỉ là kẻ thất bại.

Thời gian này, Bọ Cạp những kế hoạch để hâm nóng tình cảm của Bọ Cạp đã đến giai đoạn nghiệm thu và bạn cảm thấy cực kỳ hài lòng với những kết quả mà mình đạt được.

Bọ Cạp cần hạn chế việc ăn khuya. Thời gian ăn tối trước khi ngủ khoảng 2-3 tiếng vì có như vậy mới đảm bảo dạ dày có đủ thời gian để tiêu hóa.

Con số may mắn: 78, 99

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên thực tế hơn, những mong muốn của bạn có phần không phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Khó khăn là điều tất nhiên khi bạn thiếu kinh nghiệm. Còn trẻ mà không nỗ lực, sớm muộn gì người đó cũng bị đào thải trong thời đại đang thay đổi từng ngày.

Đây là thời gian để gắn kết, xóa tan những hiểu nhầm, cãi vã trong thời gian qua. Tình cảm phải an ổn Nhân Mã mới có thể tập trung vào làm những việc khác.

Vất vả trong thời gian dài khiến Nhân Mã quên cả việc chăm sóc bản thân. Chòm sao này không cần phải đi quá nhanh đâu, hãy dừng lại và thư giãn một chút.

Con số may mắn: 35, 68

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên từ tốn, không phải cứ thay đổi là có kết quả ngay tức thì. Tốt hơn hết là bạn nên học cách duy trì những thói quen tốt trước đã nhé. Thứ 6 này mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp trên phương diện công việc. Từ đó có thêm cho bạn động lực, năng lượng và định hướng trong thời gian tới.

Ma Kết và người ấy đang làm hết sức có thể để tạo điều kiện cho mối quan hệ phát triển tốt đẹp, đúng hướng. Hứa hẹn bạn sẽ có kết quả như mong đợi.

Sự mâu thuẫn khi chòm sao này mong muốn có tiền một cách dễ dàng nhưng càng thử lại càng thấy khó khăn. Ma Kết nên chấp nhận hoàn cảnh của mình sẽ tốt hơn cho bạn.

Con số may mắn: 68, 98

Tử vi ngày 3/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm, Ma Kết nên từ tốn-311. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên biết thỏa hiệp, không phải cứ khăng khăng làm theo ý mình mới là đúng. Đôi khi không khí của nơi làm việc còn quan trọng hơn đúng sai. Bạn dám nghĩ dám làm và sáng tạo khi đó sẽ mang lại thành công không nhỏ cho bạn. Thứ 6 này bạn cũng là lúc nên thực hiện những nhiệm vụ quan trọng.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình không nên vội vã, cũng không phải thúc ép, cũng đừng nên níu kéo. Cái gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó, do đó hãy tin vào chính những cảm nhận của mình.

Chòm sao này vui vẻ, thoải mái với tình hình hiện tại. Tuy nhiên, bản mệnh nên quan tâm tới chế độ dinh dưỡng của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 56, 88

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mang lại con mắt tinh tường để bạn đánh giá vấn đề một cách sáng suốt nhất có thể. Tuy nhiên, bạn đủ bình tĩnh để không ra quyết định một cách vội vàng. Thứ 6 này bạn có dấu hiệu cho thấy sự rụt rè. Bạn cần rèn luyện kỹ năng lãnh đạo của mình hoặc tranh thủ sự hỗ trợ của một người giỏi hơn bạn trong lĩnh vực này.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư chưa được thuận lợi cho lắm. Nếu cứ luôn che chở và quỵ lụy người khác, bạn có thể bị họ lợi dụng.

Thứ 6 này, Song Ngư cũng cần phải thắt chặt chi tiêu của mình, đừng thấy buồn là ôm tiền đi tiêu vào những trò vô bổ, mua sắm những thứ không cần thiết.

Con số may mắn: 10, 99

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Petrotimes

Xem link gốc Ẩn link gốc https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-3112023-cua-12-cung-hoang-dao-cu-giai-nhay-cam-ma-ket-nen-tu-ton-698235.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.