Tử vi ngày 8/9/2023: Tuổi Dậu tài lộc tăng tiến, tuổi Tuất thiệt hại đủ đường

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Sáu ngày 8/9/2023 hôm nay, tuổi Tuất cần phải thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh kẻo thiệt hại đủ đường. Trước khi tiến hành bất cứ việc gì cũng phải cẩn trọng vì trở ngại có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 8/9/2023 hôm nay mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho tuổi Tý. Chuyện làm ăn kinh doanh đang trên đà phát triển, bản mệnh thu về không ít kinh nghiệm quý báu cho mình cũng như những mối hợp tác lâu dài.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý cũng có phần hanh thông, thuận lợi, gặp khó khăn là có quý nhân giúp đỡ. Song bản mệnh không nên chủ quan, bởi nếu muốn tiến lên phía trước thì phải tự thân cố gắng, nỗ lực chứ đừng quá dựa dẫm vào người khác.

Ngược lại, vận trình tình cảm không như ý. Có điềm báo mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu đã có gia đình con giáp này nên chấn chỉnh lại thói quen thường ngày, có thể bản mệnh thấy đó chỉ là những chuyện nhỏ nhưng lâu ngày dồn nén sẽ gây nên sự ức chế cho bạn đời.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 8/9/2023: Tuổi Dậu tài lộc tăng tiến, tuổi Tuất thiệt hại đủ đường-1Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 8/9/2023 hôm nay, tuổi Sửu có một ngày khá yên bình, làm gì cũng đạt nhiều kết quả khả quan. Con giáp này có thể tự tin theo đuổi lý tưởng bản thân mong ước có được mà không phải bận tâm đến quá nhiều về điều người khác nói về mình.

Nay cũng là một ngày tuổi Sửu có tiền bạc rủng rỉnh. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ trên còn đường tìm kiếm tài lộc, tạo ra những cơ hội để có thể phát huy được thế mạnh của mình trong công việc, giúp cải thiện tài chính.

Vận trình tình cảm cũng tiến triển khá tốt. Mọi trở ngại ngăn cách đôi lứa trước đó đều được tháo gỡ nhanh chóng. Người độc thân có thể chủ động bật đèn xanh cho đối tượng đang theo đuổi nếu bản mệnh cũng có sẵn cảm tình với đối phương, hạnh phúc là phải do tự mình nắm lấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 8/9/2023 hôm nay, tuổi Dần báo hiệu bản mệnh có thể trở nên nóng giận hơn thường ngày và đó là nguyên nhân kéo theo rất nhiều rắc rối nếu không kiềm chế bản thân. Con giáp này có phần hiếu thắng, không thích bị người khác khiêu khích bằng lời nói.

Có lẽ tuổi Dần đang quá nhạy cảm nên suy diễn mọi thứ quá mức cần thiết. Sự cực đoan khiến bản mệnh thiếu kiên nhẫn và muốn thể hiện cơn bực dọc ra ngoài bằng hành động hoặc lời nói. Tuy nhiên, điều đó chỉ phá hỏng các mối quan hệ và tạo cơ hội cho tiểu nhân quấy phá.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dần còn gặp phải những rắc rối. Nửa kia có những quan điểm trái ngược với bản mệnh, song hai người không cố gắng tìm cách hòa hợp mà lại tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, không ai chịu nhường ai. Căng thẳng cứ ngày càng lớn dần thì rạn nứt là chuyện tất yếu.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 8/9/2023 hôm nay, tuổi Mão cần cố gắng giữ thái độ dĩ hòa vi quý với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng nếu không muốn công sức gây dựng bấy lâu trở thành công cốc. Dù đôi bên có những bất đồng, bản mệnh cũng chớ nên hành xử tùy hứng theo ý mình.

Trong ngày này, mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm của tuổi Mão lớn thêm, khi đã căng thẳng thì bất cứ chuyện gì cũng có thể khiến cho bản mệnh và nửa kia sẵn sàng bùng nổ cảm xúc. Nếu không muốn chuyện xấu nhất xảy ra, hãy gạt bỏ cái tôi cá nhân của mình sang một bên để dành chỗ cho tình cảm.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày xấu, kỵ những việc như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Con giáp này nên chú ý yếu tố này để bố trí công việc cho phù hợp và thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 8/9/2023 hôm nay, tài lộc của Thìn có điềm báo hao hụt. Có thể do bản mệnh thường hay cả nể nên cho người khác vay tiền quá dễ dàng, dễ dẫn đến trắng tay. Có lẽ bản mệnh sẽ phải hối hận vì nhiều điều trong ngày khi làm việc quá cảm tính và thiếu sáng suốt.

Công việc của con giáp này cũng không được suôn sẻ. Tuổi Thìn cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân.

Bù lại, bản mệnh và nửa kia trở nên hài hòa, tâm đầu ý hợp hơn bao giờ hết. Chuyện tình cảm suôn sẻ cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho tuổi Thìn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống bởi biết rằng phía sau luôn có nửa kia đồng hành và chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 8/9/2023: Tuổi Dậu tài lộc tăng tiến, tuổi Tuất thiệt hại đủ đường-2Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 8/9/2023 hôm nay, tuổi Tỵ đón tin vui về phương diện công danh sự nghiệp. Bản mệnh được đánh giá cao bởi năng lực, sự cống hiến hết mình và chính những đặc điểm nổi trội đó đã khiến bản mệnh giành được cơ hội để tỏa sáng.

Tài lộc trong ngày cũng khá ổn định, tuổi Tỵ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Song lúc nào cũng phải nhớ lấy tích lũy làm đầu, để dành một khoản để phòng khi có việc cấp bách dùng tới chứ đừng tiêu xài hoang phí.

Nay cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Tỵ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và nửa kia của mình. Công việc thuận lợi khiến cho tinh thần của con giáp này vô cùng vui vẻ và phấn chấn. Hôm nay, bản mệnh có thể cùng với người thân ăn tổ chức ăn uống quây quần.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 8/9/2023 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ vẫn tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh là người có trách nhiệm với việc mình làm, không vì khó khăn, trở ngại trước mắt mà bỏ cuộc, vì vậy công việc luôn được hoàn thành đúng tiến độ.

Nay tiền bạc cũng ào ào đổ về túi, việc làm ăn kinh doanh của con giáp này cực kì thuận lợi. Mọi việc tiến triển đúng như dự kiến, tuổi Ngọ không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện kế hoạch đã định, lợi nhuận cứ thế đạt được đúng như kỳ vọng.

Tuy nhiên, đôi lứa dễ xảy ra khắc khẩu. Con giáp này và nửa kia có những bất đồng mà không ai chịu xuống nước trước để giải quyết. Có vẻ như tình cảm vẫn chưa đủ quan trọng bằng cái tôi cá nhân quá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 8/9/2023 hôm nay, trong công việc, tuổi Mùi có thể được nhìn nhận và đánh giá khá cao khi kết quả vượt yêu cầu. Nhờ vậy mà có thể được trao trọng trách mới, nếu hoàn thành tốt thì cơ hội thăng tiến cực kỳ lớn, dễ dàng có được vị trí xứng đáng với năng lực.

Chẳng những vậy, người theo nghiệp kinh doanh cũng được trao cho cơ hội làm ăn lớn. Con giáp này nhìn thấy cơ hội ngay từ khi người khác còn chưa phát hiện ra, mạnh dạn tiến hành nhờ vậy mà chớp được thời cơ, gia tăng thu nhập cho bản thân mình.

Vận trình tình cảm cũng có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân chẳng mấy chốc mà tìm được người chung bước với mình. Những vấn đề bất ngờ phát sinh giữa các cặp đôi cũng được giải quyết một cách ổn thỏa và nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 8/9/2023 hôm nay, tuổi Thân được quý nhân mang tới may mắn công danh. Cát khí trong ngày khá vượng và thích hợp để cho con giáp này muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán hoặc hợp tác phát triển sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ.

Nhìn chung đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang rất khả quan, cơ hội thăng tiến rộng mở khi điềm báo thể hiện rõ ràng rằng những cố gắng trước đây của bản mệnh được cấp trên công nhận và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm giữa con giáp này và nửa kia không được suôn sẻ cho lắm. Đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm nhau. Lúc này cả hai đều cần dành thêm thời gian cho nhay để xem xét lại tình cảm trước khi đưa ra quyết định là tiếp tục hay kết thúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 8/9/2023: Tuổi Dậu tài lộc tăng tiến, tuổi Tuất thiệt hại đủ đường-3Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 8/9/2023 hôm nay, tuổi Dậu có nhiều may mắn, tốt lành. Tài lộc cũng có dấu hiệu tăng tiến thấy rõ. Tài lộc vượng phát, tiền bạc dư dôi, lộc lá ào ào đổ về nhà nên không phải suy tính quá nhiều với chuyện chi tiêu.

Tình duyên nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên rạn nứt trước đó được hàn gắn rất nhanh. Những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ tìm về được bên nhau, vượt qua mọi rào cản và khoảng cách ngăn trở.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong cổ tay, phía trong đùi…

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Sáu ngày 8/9/2023 hôm nay, tuổi Tuất cần phải thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh kẻo thiệt hại đủ đường. Trước khi tiến hành bất cứ việc gì cũng phải cẩn trọng, tránh chủ quan vì trở ngại có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Nếu có thể con giáp này nên chuẩn bị trước các phương án phòng bị cho những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Có như vậy bản mệnh sẽ chủ động hơn trong mọi tình huống, không bị loay hoay khi sự cố ập tới.

Bù lại, vận trình tình duyên có nhiều tín hiệu tích cực hơn. Tình cảm của con giáp này đang thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh và nửa kia cảm thấy tình yêu đã chín muồi để về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 8/9/2023 hôm nay, tuổi Hợi gặp chút thử thách trong công việc. Mọi chuyện vốn không đơn giản, nhưng chỉ cần kiên trì và bình tĩnh hơn một chút thì bản mệnh vẫn sẽ nhìn ra vấn đề nằm ở đâu và tập trung khắc phục, tháo gỡ.

Hơn nữa, nếu vượt qua được trở ngại lần này, tuổi Hợi sẽ rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm đáng quý và có nhiều bước tiến mới trong tương lai. Con giáp này cũng nên chuẩn bị tinh thần tự mình cáng đáng mọi thứ, dựa vào bản thân vẫn đáng tin hơn nên đừng quá trông chờ vào ai.

Tuy nhiên, có lẽ chính vì quá mải mê với công việc nên con giáp này không còn thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình. Đây là điều không nên để tiếp diễn trong thời gian dài. Bản mệnh cần phải biết cân bằng công việc và cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Petrotimes

Xem link gốc Ẩn link gốc https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-892023-tuoi-dau-tai-loc-tang-tien-tuoi-tuat-thiet-hai-du-duong-693643.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.