Tử vi ngày 9/12/2023: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, tuổi Mùi cơ hội rộng mở

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, công việc của tuổi Tý gặp nhiều may mắn. Thuận lợi nhất là người kinh doanh hàng ăn, buôn bán tự do. Con giáp này không phải lo nghĩ nhiều vì công việc, cứ làm tốt phần của mình là được.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, công việc của tuổi Tý gặp nhiều may mắn. Thuận lợi nhất là người kinh doanh hàng ăn, buôn bán tự do. Con giáp này không phải lo nghĩ nhiều vì công việc, cứ làm tốt phần của mình là được.

Vận tài lộc khởi sắc, có lộc ăn uống buôn bán, may mắn vây quanh. Con giáp này nhận được sự yêu quý của những người xung quanh nên thường xuyên được họ hỗ trợ và cho quà. Những ai đang gặp khó khăn về tiền thì có thể hỏi mượn bạn bè hoặc người thân trong họ.

Tiếc là vận trình tình cảm lại xuống sắc. Gần đây tính tình của bản mệnh hơi nóng nảy, khó chịu nên hay cáu gắt với người quen. Thi thoảng con giáp này chỉ thích ngồi một mình, ghét phải giao lưu, tụ tập vì thấy không đem lại lợi ích gì cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 9/12/2023: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, tuổi Mùi cơ hội rộng mở-1Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tuổi Sửu khá hài lòng với những gì mình đang làm. Phong thái tự tin và đàng hoàng của con giáp này tạo ấn tượng với đối tác làm ăn. Con giáp này cứ theo con đường làm ăn chân chính thì may mắn sẽ tới, đừng đi đường tắt trong công việc.

Vận trình tài lộc ở mức bình thường, không quá xuất sắc nhưng đừng thấy thế mà tham lam đòi hỏi những thành tựu to lớn hơn. Ở thời điểm hiện tại, khuyên bản mệnh nên an phận thủ thường, mình làm thì mình tiêu chứ đừng thấy người khác giàu mà ham, biết hài lòng thì mới bình an.

Vận trình tình duyên bình ổn. Những bất hòa trước đó dần được xoa dịu nhờ tính hiền lành của bản mệnh. Thời gian này cũng nên quan tâm con cái nhiều hơn, nhất là vấn đề sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tuổi Dần đang có công việc ổn định thì suôn sẻ hơn những người đang làm tự do. Con giáp này được khuyên không nên nghĩ đến chuyện nghỉ việc hay nhảy việc, cứ an yên làm tốt nhiệm vụ của mình là tốt nhất, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Vận tài lộc may mắn, có người dẫn đường chỉ lối cho bản mệnh kiếm tiền, chỉ là bản mệnh có chịu nghe theo hay không mà thôi. Khoản lương thưởng đầy đủ, ổn định, không dính vào rắc rối, ai đang bị nợ lương thì có thể đòi trong hôm nay.

Ngược lại, vận trình tình duyên có chiều hướng đi xuống. Một lời nói bất cẩn, thiếu suy nghĩ có thể khiến bản mệnh làm mất thiện cảm, gây ra bất hòa trong gia đình, bạn bè với nhau. Có lẽ thứ gì có được quá đơn giản, con giáp này sẽ không cảm thấy trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tuổi Mão có thêm công việc phụ, có nghề tay trái hoặc đi làm thêm, làm nghệ thuật sẽ có nhiều thuận lợi. Bản mệnh thông minh, nhạy bén với mọi thứ nhưng còn thiếu ổn định, quyết tâm nên sự nghiệp chưa thể bứt phá.

Con giáp này không thiếu tiền, công việc cũng ổn định. Dù vậy nhưng bản mệnh nên nghĩ nhiều hơn về kế hoạch tương lai, ổn định chỉ ở hiện tại thì chưa đủ. Những ai đang hưởng lộc bất ngờ từ vé số, bài bạc, cá độ thì nên dừng lại càng sớm càng tốt.

Thêm vào đó, tuổi Mão cần lưu ý vận trình tình cảm đang có chiều hướng đi xuống, vợ chồng không hợp nhau, dễ cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về chuyện yêu đương, bản mệnh đừng quá nóng vội. Dù là người có đôi hay cô đơn thì cũng cần sự từ tốn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tuổi Thìn có phong cách làm việc khá cứng nhắc, chậm chạp nên chưa thể thoát khỏi khó khăn ở thời điểm hiện tại. Con giáp này nên học hỏi thêm ở những người đi trước, đặt ra mục tiêu cuối năm cho bản thân thì mới đạt được thành tựu lớn lao.

Về mặt tài lộc, tuổi Thìn dễ gặp sự cố bất ngờ, có kẻ ném đá giấu tay phá hoại chuyện kiếm tiền của bản mệnh. Hôm nay tuyệt đối không cho người khác mượn đồ đạc giá trị, vay mượn tiền bạc vì khả năng mất trắng rất cao.

Vận trình tình cảm bình ổn. Đôi khi tâm trạng bản mệnh thay đổi nhưng tình yêu của bản mệnh dành cho gia đình thì không bao giờ. Hãy yêu bản thân và người thân nhiều hơn, bản mệnh sẽ nhận lại sự ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 9/12/2023: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, tuổi Mùi cơ hội rộng mở-2
Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tuổi Tỵ vô cùng may mắn trong công việc. Con giáp này làm ăn thuận lợi, tránh được xui xẻo, có ơn trên nâng đỡ, hãy cứ tự tin làm ăn chân chính đừng sợ. Ngày ngày là ngày tốt cho thi cử, xin việc, tăng lương, thăng chức hoặc nhảy việc.

Vận tài lộc đi lên rõ rệt nên người kinh doanh, buôn bán có đơn hàng, khách hàng cứ đến tới tấp, giỏi ăn nói thì sẽ đông khách. Thời gian tới nếu muốn mở cửa hàng, vay vốn làm ăn hãy xem ngày tốt, mạnh dạn tham khảo ý kiến bạn bè, người lớn tuổi giàu kinh nghiệm.

Trên phương diện tình cảm, hạnh phúc sẽ trở lại với bản mệnh, không ở dạng này thì ở dạng khác, không cùng người này thì cùng người khác. Con giáp này được khá nhiều người yêu quý vì tốt bụng và thẳng tính, không để bụng, sống như vậy rất thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ dễ có trục trặc bất ngờ, bị người khác cố tình bắt bẻ, làm khó. Người buôn bán nên cẩn thận trong khâu gửi hàng, nhập hàng, thuê mặt bằng kẻo bị lừa, nặng hơn là đưa nhau ra tòa, kiện tụng.

Vận tài lộc nhiều thị phi, dễ phạm tiểu nhân, khó kiếm tiền, đơn phương độc mã. Thời gian này là lúc bản mệnh nhìn ra bộ mặt thật của một vài người khi nhắc đến chữ tiền. Lúc có tiền thì mặt mày hớn hở, nói năng cởi mở, lúc hết tiền thì sẵn sàng quay lưng với nhau.

Tình duyên của tuổi Ngọ là điểm sáng trong ngày. Đừng buồn vì những người không xứng đáng, đừng khóc vì những điều đã qua, bản mệnh xứng đáng với những điều tốt đẹp. Gia đình gần đây cũng đỡ gặp rắc rối hơn hẳn, đi đâu cũng thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tuổi Mùi không quá khó khăn khi lấy lại sự uy tín, danh tiếng trong làm ăn, giao dịch, ăn nói. Cơ hội thăng tiến của bản mệnh rất rộng mở ở phía trước, hãy thể hiện khả năng của bản thân mình nhiều hơn nữa và nắm bắt nó thật tốt.

Vận tài có phần trục trặc, không được như ý muốn. Tiền bạc bỏ ra đầu tư chưa thu về thì đã mất đi vì những chuyện không đáng. Dễ có cãi cọ, kiện tụng vì chuyện tiền bạc, dễ bị lừa trong giây lát vì tính nhẹ dạ cả tin, bản mệnh nên cẩn thận.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi bình yên. Bản mệnh đừng làm gì để khỏi xấu hổ với lương tâm là đủ, bản mệnh không cần để ý đến miệng thiên hạ. Người độc thân có thể nhờ người quen mai mối, đến tuổi dựng vợ gả chồng thì nên tính dần đến yêu đương, kết hôn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tuổi Thân không nên tin tưởng lời của người ngoài, cấp dưới trong chuyện làm ăn. Do có tiểu nhân phá quấy, hãm hại nên con giáp này phải đau đầu nghĩ cách giải quyết sao cho hợp lý và triệt để.

Vận trình tài lộc cũng không suôn sẻ như ý muốn, đi ra ngoài nên cẩn thận bảo vệ đồ đạc. Con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản với tiền bạc ở thời điểm hiện tại, cuối năm rồi nhưng vẫn không thấy dư được đồng nào.

May mắn, trên phương diện tình cảm, chuyện gì cũng sẽ qua, chỉ cần bản mệnh biết buông tay thì thời gian sẽ cuốn đi đau buồn. Bạn bè của tuổi Thân tuy ít nhưng khá chất lượng, cũng không cần phải có nhiều bạn làm gì, như hiện tại là đủ.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 9/12/2023: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, tuổi Mùi cơ hội rộng mở-3Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tuổi Dậu bận rộn và lao đao trong công việc. Con giáp này khá vất vả, nhất là khi phải làm việc tập thể. Ngoài ra, còn dễ có mất mát tài liệu, bị hiểu lầm, bị đổ oan, gặp người khó tính, do vậy bản mệnh hãy cẩn thận một chút.

Bù lại, dù công việc bấp bênh nhưng con giáp này vẫn tích góp được tiền bạc, hạn chế chi tiêu hoang phí. Bản mệnh có phần vất vả ngược xuôi nhưng bản tính kiên trì sẽ giúp tuổi Dậu nhận được thành quả.

Vận trình tình cảm là điểm sáng trong ngày. Dù đang ở đâu thì tuổi Dậu vẫn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Con giáp này cũng là người lương thiện, hay thương người, thích làm việc thiện để tạo ra hồng phúc cho mình và gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, tuổi Tuất có phần trì trệ trong công việc. Con giáp này đi làm hay có tính châm chước, cả nể nên dễ hỏng việc, không được thông cảm. Tốt nhất là bản mệnh nên làm việc độc lập, vận dụng trí óc của mình thì mới thành công được.

Tài lộc chịu nhiều áp lực, tiền đổ về túi bản mệnh chưa nhiều. Con giáp này được khuyên cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên, đừng tham quá hóa đổ bể. Tiền bạc cần có thêm sự giúp đỡ từ người khác thì mới nhanh phát triển được, đừng bảo thủ cho mình là đúng.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân thì nên mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình hơn nữa. Đôi lứa nếu muốn tính chuyện lâu dài thì có thể nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của nhau.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 9/12/2023 hôm nay, công việc của tuổi Hợi không được như mong đợi. Dành nhiều thời gian cho công việc nhưng con giáp này vẫn hay bị bắt bẻ từng chút một. Sự nỗ lực không được công nhận, dễ buông xuôi, dễ có suy nghĩ bỏ việc, phủi bỏ trách nhiệm.

May mắn tiền bạc lại có tiến triển hơn trước. Nếu biết cân đối thu chi và từ chối đúng lúc thì tuổi Hợi cũng không lo rơi vào cảnh túng thiếu phải đi vay mượn người khác. Gần đây bản mệnh chăm chỉ cày cuốc hơn lúc trước, đặt ra mục tiêu lớn cho cuối năm.

Tiếc là vận tình cảm có chiều hướng đi xuống. Vợ chồng có phần xa cách khi bản mệnh và đối phương không có nhiều thời gian ở bên nhau mà cứ ở gần là lại mâu thuẫn. Thi thoảng con giáp này khá khó chịu với thái độ của một số người và vô cùng bức xúc nhưng cứ để trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Petrotimes

Xem link gốc Ẩn link gốc https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-9122023-tuoi-ty-gap-nhieu-may-man-tuoi-mui-co-hoi-rong-mo-701268.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.