Tử vi ngày 29/2/2024: Tuổi Thân qu‎ý nhân nâng đỡ, tuổi Ngọ giậm chân tại chỗ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 29/2/2024 hôm nay, tuổi Thân có điềm báo sẽ được quý nhân nâng đỡ vận trình sự nghiệp. Con giáp này đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn và thử thách, có được sự quyết đoán để đạp bằng được những chông gai trước mắt, thành công đến cũng không phải là chuyện gì quá ngạc nhiên.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 29/2/2024 hôm nay, tuổi Tý có một ngày vận trình tốt đẹp. Công việc không xảy ra vấn đề nào ngoài tầm kiểm soát, tinh thần hăng hái cống hiến nên làm gì cũng hanh thông, trôi chảy, không có gì phải lo lắng.

Quý nhân vận cũng có xu hướng tăng lên trong hôm nay. Con giáp này vốn thông minh và nhanh nhẹn, hôm nay có thêm người bên cạnh giúp đỡ nhiệt tình nên càng phát triển mạnh mẽ hơn. Dù vậy, bản mệnh cũng chớ nên dựa dẫm quá nhiều vào đối phương, bản mệnh cần tạo cho mình thói quen làm việc độc lập, tự hoàn thành nhiệm vụ bản thân.

Đường tài lộc của tuổi Tý hôm nay không có sự tăng tiến nhưng cũng không gặp vấn đề đáng ngại nào, bản mệnh vẫn an phận với công việc chính và nguồn thu từ lương. Với người kinh doanh, bản mệnh cũng nên thận trọng trong những chuyện liên quan tới đầu tư, không nên cẩu thả hay thiếu tập trung khiến cho tiền bạc thất thoát lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 29/2/2024: Tuổi Thân qu‎ý nhân nâng đỡ, tuổi Ngọ giậm chân tại chỗ-1Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/2/2024 hôm nay là ngày tuổi Sửu cực kỳ bận rộn trong công việc nhưng nhờ việc vận dụng các mối quan hệ của mình nên công việc của bản mệnh cũng trôi chảy hơn. Ngày hôm nay cũng rất thích hợp cho các kế hoạch hợp tác, ký kết làm ăn chung. Bản mệnh nhìn ra được tiềm năng phát triển nên cứ thế mà tiến hành.

Tài lộc trong ngày của con giáp này cũng vô cùng dồi dào. Các nguồn thu dù chính hay phụ đều có dấu hiệu tăng lên vì bản mệnh đang đón nhiều cơ hội kiếm tiền. Dù vậy, bản mệnh vẫn nên giữ tỉnh táo để nhìn nhận đâu là cơ hội thật và đâu là cái bẫy, sau đó hãy tận dụng đúng cách, phát huy năng lực hết sức có thể vì cơ may không mấy khi có.

Ngày hôm nay, có một vài việc ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của tuổi Sửu. Có vẻ người ấy đang đòi hỏi quá nhiều ở bản mệnh và khiến bản mệnh mệt mỏi. Đây là lúc bản mệnh cần hết sức thận trọng và có tính toán nhất định để vừa giải tỏa áp lực cho bản thân vừa không làm rạn nứt mối quan hệ của cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 29/2/2024 hôm nay, tuổi Dần cần thật sự để tâm và nỗ lực trong mọi việc mà mình làm để đạt được kết quả tốt nhất. Có vẻ như bản mệnh đang thiếu đi sự nhiệt tình và đam mê với công việc hiện tại, làm với tâm thế bị ép buộc, hiệu suất chỉ ở mức bình thường, khó đạt yêu cầu của cấp trên.

Chẳng những vậy, bản mệnh cũng chớ nên chủ quan về mặt tài lộc bởi sẽ có nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra khiến tiền bạc có nguy cơ tiêu tan. Một khi đặt lòng tin nhầm chỗ, tin lầm người thì sẽ không chỉ tiền bạc sẽ tiêu tan trong phút chốc mà công sức bấy lâu của bản mệnh cũng tan thành mây khói.

Chuyện tình cảm đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Những cặp vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng ban đầu để quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Người độc thân nên mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc riêng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/2/2024 hôm nay, tuổi Mão có thể phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tục rơi xuống đầu mà bản thân cũng không thể nào hiểu nguyên do từ đâu. Không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người, bản mệnh cũng chẳng thể giải thích với từng người, vậy nên cách tốt nhất là chứng minh bằng năng lực và thành quả thực tế để cứu vãn hình ảnh cũng như uy tín của bản thân.

Ngày hôm nay, bản mệnh cũng nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc. Tránh đặt lòng tin vào những mối quan hệ xã hội lâu năm mà bị mất cả chì lẫn chài bởi không ai có thể đoán trước lòng người nông sâu ra sao. Dù có là người quen thì con giáp này cũng đừng quên kiểm tra lại tình hình trước khi tiến hành.

Điểm sáng trong hôm nay của tuổi Mão đến từ vận trình tình duyên như ý. Người độc thân có thể sẽ được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng xứng đôi vừa lứa. Bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần để chào đón tình yêu, đừng nên quá khép kín trái tim mà bỏ lỡ hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 29/2/2024 hôm nay, tuổi Thìn có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển, tiến gần hơn tới mục tiêu của mình. Hôm nay sẽ là một ngày khá thuận lợi với con giáp này, bản mệnh làm gì cũng sẽ được như ý miễn là bản mệnh thực sự nỗ lực với những gì mình theo đuổi.

Vì không gặp quá nhiều sóng gió nên tình hình tài chính của bản mệnh cũng tương đối ổn định. Các khoản thu, chi đồng đều và không có dấu hiệu bị hao tài của trong thời gian này. Nhưng nếu muốn dư dả hơn, bản mệnh sẽ cần tính tới những phương án đầu tư đường dài, có thể tiến hành ngay trong hôm nay cũng rất cát lành.

Trái lại, chuyện tình cảm có dấu hiệu bị nguội lạnh. Mâu thuẫn liên tiếp xảy ra làm bản mệnh và đối phương dần cảm thấy mệt mỏi và muốn cho nhau lối đi riêng. Con giáp này nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, nhất là ở thời điểm cả hai đều đang mất bình tĩnh.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 29/2/2024: Tuổi Thân qu‎ý nhân nâng đỡ, tuổi Ngọ giậm chân tại chỗ-2Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/2/2024 hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo tài chính được cải thiện rõ rệt. Do đó, con giáp này cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc. Bản mệnh làm ăn kinh doanh thuận lợi, vận trình tăng tiến không ngừng, lợi nhuận thu về ngày càng nhiều.

Ngày hôm nay, bản mệnh cũng không phải lo lắng bất cứ điều gì về công việc. Dù gặp phải bất cứ khó khăn nào thì bản mệnh cũng giải quyết nhanh chóng khi tận dụng những kỹ năng sẵn có và các mối quan hệ xung quanh của mình. Tuy nhiên, con giáp này đừng vội tỏ ra kiêu ngạo mà nên khiêm tốn học hỏi thêm để ngày càng tiến xa.

Hôm nay có điềm báo bất lợi cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Dù con giáp này đã hy sinh cho tình yêu rất nhiều nhưng những gì bản mệnh nhận lại không được như mong đợi. Trong tình yêu, cho đi không có nghĩa là phải nhận lại, con giáp này nên nghĩ thoáng hơn một chút.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 29/2/2024 hôm nay, vận trình ngày mới của tuổi Ngọ có dấu hiệu sa sút rõ ràng. Có thể vì sự bốc đồng của mình mà con giáp này sẽ phá hỏng các mối quan hệ vốn đang tốt đẹp. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của bản mệnh.

Phương diện tài lộc không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả như mong đợi nên tài chính vẫn giậm chân tại chỗ. Người làm ăn kinh doanh thì cần phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn hơn bởi đây không phải là thời điểm thuận lợi cho bản mệnh.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu bất ổn. Gia đạo lục đục, con giáp này có thể bất đồng quan điểm với người thân, vợ/chồng, gây ra những rạn nứt trong mối quan hệ. Những trận cãi vã triền miên khiến đôi bên vô cùng mệt mỏi, không khí gia đình căng thẳng, tâm lý con trẻ cũng bị tác động.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/2/2024 hôm nay, tuổi Mùi gặp phải nhiều chuyện không như ý. Bản mệnh có thể đối mặt với kẻ tiểu nhân tung ra những tin đồn thị phi sai sự thật, làm tổn hại danh tiếng và uy tín của bản mệnh. Để bảo vệ bản thân, bản mệnh cần cẩn trọng nhiều hơn từ hành động đến lời ăn tiếng nói, chớ nên lo chuyện bao đồng mà vướng vào rắc rối không đáng.

Chẳng những vậy, chuyện làm ăn cũng nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền bạc có thể kiếm lại được nhưng mất đi uy tín mới là vấn đề đáng lo ngại. Sự quay lưng của khách hàng là điều không ai mong muốn, dù muốn kiếm tiền đến đâu, bản mệnh cũng phải đặt chất lượng lên hàng đầu.

Phương diện tình duyên cũng không được tốt, người độc thân mong ngóng đã lâu nhưng mãi chẳng thấy duyên lành ghé tới. Tuy nhiên, tình yêu là chuyện khó có thể cưỡng cầu, mọi chuyện tiến triển tự nhiên là tốt nhất, con giáp này nên suy nghĩ thoáng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 29/2/2024 hôm nay, tuổi Thân có điềm báo sẽ được quý nhân nâng đỡ vận trình sự nghiệp. Con giáp này đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn và thử thách, có được sự quyết đoán để đạp bằng được những chông gai trước mắt, thành công đến cũng không phải là chuyện gì quá ngạc nhiên.

Chẳng những vậy, vận tài lộc của con giáp này cũng khởi sắc nhanh chóng. Con giáp này được cát tinh chiếu mệnh, tiền bạc cứ hết rồi lại có, không cần phải lo lắng suy tính quá nhiều mà vẫn thoải mái chi tiêu. Đầu tư kinh doanh “vào mùa” nên lợi nhuận thu về vô cùng rủng rỉnh. Dù vậy, bản mệnh vẫn nên cẩn trọng kẻo tiểu nhân dòm ngó thành quả của mình.

Hôm nay, đường tình duyên của con giáp này khá thuận lợi và êm đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Con giáp này cũng thoải mái, tự tin nói nhiều lời yêu thương, ngọt ngào với nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/2/2024 hôm nay, tuổi Dậu được nhắc nhở cần phải cẩn trọng bởi có điềm tiểu nhân quấy phá, công việc chẳng được suôn sẻ như ý muốn. Xuất phát từ lòng ganh ghét đố kị, tiểu nhân sẽ làm đủ mọi cách để hạ bệ hoặc gây hiểu lầm cho bản mệnh. Tuy nhiên, đây không phải là lúc để bản mệnh nóng giận, con giáp này nên kiềm chế và dùng lý trí để xử lý vấn đề.

Đường tài lộc cũng gặp nhiều khó khăn, thử thách chồng chất, mọi thứ tưởng chừng đã xong xuôi, ổn thỏa thì bị phá hỏng ngay phút cuối. Chuyện cầu tài không thuận, bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng khi có ý định đầu tư hay kinh doanh ở thời điểm này.

Chuyện tình cảm tốt đẹp có thể an ủi phần nào cho bản mệnh trong một ngày khó khăn như hôm nay. Hôm nay, bản mệnh được báo hiệu có đào hoa nở rộ, người độc thân có thể sẽ gặp được một nửa của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 29/2/2024: Tuổi Thân qu‎ý nhân nâng đỡ, tuổi Ngọ giậm chân tại chỗ-3Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 29/2/2024 hôm nay, tuổi Tuất đón nhận tin tốt lành về đường công danh sự nghiệp. Hôm nay, bản mệnh có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. Ngày hôm nay có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, giúp bản mệnh có được vị trí tốt hơn hiện tại.

Chẳng những vậy, tài lộc cũng đang khá vượng. Con giáp này may mắn được quý nhân nâng đỡ, tiền bạc về tay khá dữ dội. Nhiều chuyện tưởng chừng không có kết quả nhưng tới cuối cùng lại thành công, mang lại cho bản mệnh những khoản thu khá lớn.

Tuy nhiên, tình duyên có những vết nứt khó lành. Tuổi Tuất luôn làm mọi chuyện theo thói quen mà không để ý tới cảm xúc của đối phương. Cảm xúc ngày càng nhạt phai, tình yêu không còn nồng nàn như trước nữa. Để hâm nóng tình cảm, con giáp này nên thử làm điều gì đó mới mẻ và thú vị cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/2/2024 hôm nay, tuổi Hợi có nhiều tin vui trong sự nghiệp, thậm chí còn đạt được nhiều bước thăng tiến mới. Con giáp này dần nắm được vấn đề cốt lõi nhờ chính năng lực cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Sự điềm tĩnh giúp bản mệnh có thể xử lý vấn đề một cách ổn thỏa và hiệu quả.

Phương diện tài lộc có lên có xuống, nhưng về cơ bản thì vẫn giữ được ở mức ổn định và hài hòa. Thu nhập từ những nghề tay trái giúp cho cuộc sống của con giáp này rủng rỉnh và thoải mái hơn, có thể thoải mái chi tiêu vào những việc mình cần. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải kiểm soát thu chi, không nên quá lạm chi.

Hôm nay nhắc nhở con giáp này phải chú ý hơn tới vấn đề chăm sóc sức khỏe. Bản mệnh không thể theo đuổi mục tiêu và tham vọng nếu không có một cơ thể khỏe mạnh. Con giáp này nên chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, sinh hoạt điều độ để giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh tật.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo petrotimes

Xem link gốc Ẩn link gốc https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-2922024-tuoi-than-qu-y-nhan-nang-do-tuoi-ngo-giam-chan-tai-cho-706341.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.