Tử vi từ 2021: Mặc kệ ai đó "Tam Tai", 3 con giáp hiền lương rời xa thị phi, gặp nhiều may mắn

Tử vi từ 2021 tới 2022: 3 con giáp ngu ngơ hưởng thái bình, càng dời xa thị phi càng gặp nhiều may mắn

Tuổi Mùi

Trong số 12 con giáp thì những người tuổi Mùi luôn là con giáp hiền lành, ít khi tranh chấp hoặc có tính toán mưu kế gì trong cuộc sống. Người tuổi Mùi luôn sống với bản chất lương thiện vốn có của mình. Họ chỉ tâm niệm đã làm việc gì thì làm tới nơi đến chốn, dốc sức dốc lòng là đươc.

Tử vi trong năm tới cho biết trong chuyện công việc hôm nay của tuổi Mùi nhận được nhiều tín hiệu tích cực. Trong hai năm này mọi cố gắng, nỗ lực của bạn sau một thời gian dài đã thu về những kết quả nhất định. Nhưng người tuổi Mùi không chỉ nhận được sự công nhận của đồng nghiệp xung quanh mà ngay cả sếp trên cũng trao cho bạn rất nhiều cơ hội mới thoải mái thể hiện tài năng vốn có của mình.

Với các vấn đề sức khỏe, thầy tử v vi khuyên bạn nên quan tâm nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng của bản thân. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng nên tập luyện thể thao nhiều hơn nếu có thời gian rảnh để cơ thể thêm phần dẻo dai.

Tử vi từ 2021: Mặc kệ ai đó Tam Tai, 3 con giáp hiền lương rời xa thị phi, gặp nhiều may mắn-1
Tuổi Thân

Những người tuổi Thân trong khoảng thời gian năm Canh Tý gặp nhiều chuyện không vui, cuộc sống có nhiều sóng gió. Nhưng những người tuổi Thân không vì thế mà nản chí họ vẫn luôn dồn hết tâm trí và sức lực để hoàn thành nhiệm.

Chính vì vậy, tử vi trong hai năm tới từ 2021 tới 2021 cho biết những người tuổi THân sẽ được đền đáp xứng đáng. Càng nỗ lực cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu về vẫn chưa xứng đáng với những gì mà tuổi Thân mong đợi. Trong thời gian này, người tuổi Thân nên thay đổi cách tiếp cận của bản thân cũng như suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng khác, mở rộng kinh doanh có thể gặt hái được nhiều thành công bất ngờ.

Đối với chuyện tình cảm ngày hôm nay của tuổi Thân cũng không được may mắn cho lắm. Bạn không nên gây ra tranh cãi với người bên cạnh mình kẻo làm đối phương bị tổn thương nhé.

Tử vi từ 2021: Mặc kệ ai đó Tam Tai, 3 con giáp hiền lương rời xa thị phi, gặp nhiều may mắn-2
Tuổi Dậu

Tử vi trong năm 2021 tới năm 2022 của những người tuổi Dậu có sự chuyển biến vô cùng tích cực. Dù tuổi Dậu trong năm Tân Sửu có vướng tai tai nhưng do sao chiếu mệnh tốt nên họ dễ dàng vượt qua.

Trong tình hình tài chính ngày hôm nay của tuổi Dậu có những bước tăng trưởng đáng kể. Những người tuổi Dậu ngoài thu nhập cố định, bạn còn kiếm thêm được rất nhiều từ nghề tay trái. Vận tài lộc trong tương lai của tuổi Dậu xem ra sẽ còn tăng tiến hơn rất nhiều nếu bạn tiếp tục cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ.

Trong năm mới tuổi Dậu sẽ có cuộc sống tốt đẹp tình duyên vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Lời khuyên cho người tuổi Dậu trong thời gian này nên nắm bắt cơ hội càng cố gắng bao nhiêu càng hưởng nhiều bấy nhiêu, nên tránh xa thị phi, buôn chuyện sẽ dễ thành công hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-tu-2021-mac-ke-ai-do-tam-tai-3-con-giap-hien-luong-roi-xa-thi-phi-gap-nhieu-may-man-search/?id=277158

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.