Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 4 - 10/12/2017: Top nàng giáp tài lộc theo chân, giàu sang nhất tuần mới

Bước sang tuần mới cũng là những ngày đầu của tháng 12/2017, những nàng giáp này may mắn nối tiếp may mắn, ví tiền luôn dày cộm suốt tuần.

Bước sang tuần mới cũng là những ngày đầu của tháng 12/2017, những nàng giáp này may mắn nối tiếp may mắn, ví tiền luôn dày cộm suốt tuần.

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ đón một tuần mới khá tất bật nhưng gặt hái không ít thành quả tốt lành. Để đạt được điều này là do trước đó bạn đã nỗ lực không ngừng nghỉ và bạn hoàn toàn có thể tự hào về những điều đó.

Các mối quan hệ mở rộng, đường tài lộc phất phát tưng bừng. Tiêu tiền rủng rỉnh với những kế hoạch mua sắm mà cũng không lo hết tiền.

Về phương diện tình cảm, tuần này bạn sẽ có khoảng thời gian khởi sắc đáng kể, tuổi Tỵ đã bắt đầu mở lòng trước tình cảm chân thành của đối phương. Đây là một tín hiệu đáng mừng, hãy mở rộng trái tim để đón nhận hạnh phúc đích thực đến với mình. Cuối tuần, một số cặp vợ chồng trẻ có khả năng cao sẽ đón tin vui về thành viên mới trong gia đình.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

tu vi tuan moi 12 con giap

Bước sang tuần mới, tinh thần làm việc của tuổi Ngọ lên cao phơi phới. Bạn tràn đầy năng lượng, làm việc hăng say, nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh. Cũng nhờ vậy mà công việc được nhiều trợ giúp, bạn cũng có thêm nhiều mối quan hệ đáng tin cậy cho mình sau này ở cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Nhìn chung mọi việc diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Vận tài lộc tuần này của người tuổi Ngọ khởi sắc, các khoản thu chi rõ ràng và có dấu hiệu tăng, tiền bạc chi tiêu rộng rãi mà không cần phải đắn đo quá nhiều thứ.

Chuyện tình cảm cũng rất lãng mạn ngọt ngào. Ai chưa yêu sẽ tìm được một nữa đích thực, còn ai đã có gia đình thì mọi thứ viên mãn, không có gì hối tiếc.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ đón một tuần mới bình yên, không có nhiều biến động. Nguồn tài lộc dồi dào. Vận quý nhân vượng phát nên bạn làm gì cũng thuận lợi.

Bạn nhận được nhiều sự trợ giúp của người thân và bạn bè nên mọi chuyện đều rất suôn sẻ.

Nhân duyên có phần khởi sắc, các mối quan hệ ngày càng hài hòa hơn. Đây cũng là cơ hội để tuổi Tuất tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp cũng như tình cảm của mình.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Theo
Khoevadep


tuổi Tỵ

Tử vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.