Tử vi tuần mới (20/11 - 26/11): Top 5 con giáp may mắn nhất, gặp nhiều cơ hội tốt trong công việc

Tử vi tuần mới tiết lộ 5 con giáp gặp vận may trong công việc, giải quyết mọi chuyện đều hanh thông.

1. Tuổi Sửu
Tuần này, con đường phía trước của người tuổi Sửu sẽ rõ ràng và rộng mở. Hai từ khóa tuổi Sửu cần nhớ trong tuần này là buông bỏ và phát triển. Bạn sẽ cần loại bỏ những điều cũ kỹ và những người tiêu cực ra khỏi cuộc sống và tập trung vào sự phát triển của bản thân trong tương lai.

Tử vi tuần mới (20/11 - 26/11): Top 5 con giáp may mắn nhất, gặp nhiều cơ hội tốt trong công việc-1
Sự trợ giúp của Thần linh và quý nhân trong công việc giúp người tuổi Sửu nắm bắt cơ hội tốt hơn. Đồng thời, bạn sẽ giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công việc, cũng như các mối quan hệ bên lề.

May mắn về tài chính mang lại sự thịnh vượng, nhưng hãy nhớ đừng tham lam. Về mặt tình cảm, bạn dịu dàng và ấm áp nhưng hãy cẩn thận để không làm xáo trộn tình yêu của mình. Tuần này, bạn sẽ có kỹ năng giao tiếp tốt, điều này giúp bạn sẽ tràn đầy tự tin vì kinh nghiệm và trí tuệ phong phú của mình, đồng nghĩa chúng sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng để sáng tạo và làm việc thuận lợi.

Lời khuyên dành cho tuổi Sửu trong tuần này là hãy hành động nghiêm túc, công bằng, chuyên nghiệp và biết sử dụng khả năng lãnh đạo của mình một cách hợp lý.

Bạn cần phát huy kỹ năng chuyên môn đồng thời phải bình tĩnh xử lý khi vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, bạn phải có sự quyết đoán để phân công và chỉ đạo người khác làm việc nếu như bạn nắm giữ vị trí quản lý, cấp trên. Việc phân tích kỹ càng vấn đề giúp bạn tìm được hướng giải quyết nhanh hơn. 

2. Tuổi Dần
Tuần này tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn, những cơ hội tốt có thể xuất hiện. Bạn nên cẩn thận nhận diện và nắm bắt. Nếu có cơ hội tiến bộ hơn nữa trong công việc, hãy chú ý đoàn kết đồng nghiệp, cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân và làm việc chăm chỉ.

Tử vi tuần mới (20/11 - 26/11): Top 5 con giáp may mắn nhất, gặp nhiều cơ hội tốt trong công việc-2
Tuần này là khoảng thời gian để người tuổi Dần tích lũy, cả về tiền bạc lẫn kỹ năng. Trong công việc, bạn cần bình tĩnh giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp, đối tác để nâng cao mối quan hệ của mình.

Phần lớn thời gian trong tuần này sẽ khá thoải mái với tuổi Dần nên bạn không cần căng thẳng, hãy nhẹ nhàng tiếp nhận các vấn đề.

Những điềm báo tốt về sự giàu có và sự nghiệp sẽ xuất hiện. Dù đầu tư, hợp tác, tìm dự án mới hay đàm phán hợp đồng, bạn cũng sẽ thực hiện rất tốt trong thời gian này.

Tuổi Dần cần nhớ rằng sự tự tin chính là bùa may mắn quý giá nhất của bạn. Chúng có thể mang lại thành công cho bạn nên hãy luôn mang theo điều đó bên mình.

Trong tuần, sự gặp gỡ với các thành viên trong gia đình cũng được tăng cường. Sự thịnh vượng, thu nhập dồi dào là những tín hiệu đáng vui mừng trong tuần này. Hãy nhớ, giao tiếp là nền tảng thành công cho mọi lĩnh vực trong tuần này.

3. Tuổi Thân
Tuần này, tuổi Thân sẽ trải qua một khoảng thời gian thoải mái. Bạn sẽ vững vàng tiến về phía trước với các thành tích tốt trong công việc. Mọi kế hoạch và dự định của bạn được thực hiện thuận lợi. Nhưng hãy nhớ, cần duy trì tốc độ ổn định trong công việc, bạn đừng ép bản thân làm những việc vượt quá khả năng của mình.

Tử vi tuần mới (20/11 - 26/11): Top 5 con giáp may mắn nhất, gặp nhiều cơ hội tốt trong công việc-3
Bên cạnh công việc bận rộn, bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi và giải trí, cân bằng lại sau những phút giây căng thẳng trong công việc.

Nếu bạn là lãnh đạo, quản lý, tuần này bạn sẽ có những quyết định đúng đắn, thể hiện được kiến thức sâu rộng và địa vị của mình. Hầu hết các tín hiệu cho thấy rất tốt về mặt tài lộc và sự nghiệp.

Dù đầu tư hợp tác hay triển khai các kế hoạch mới, tuổi Thân cũng sẽ hoàn thành tốt. Và đương nhiên, để thành công, điều này cũng cần đến sự tự tin và kỹ năng siêu phàm của bạn.

Khả năng làm việc độc lập của người tuổi Thân rất tốt nhưng không có nghĩa là bạn luôn phải làm việc một mình mọi lúc, mọi nơi. Hãy tận dụng sự hỗ trợ của đồng nghiệp, cấp trên và bạn bè để đạt được mục tiêu bạn đã đề ra.

Trong tuần này, bạn cũng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, biến xui xẻo thành may mắn. Bạn có thể tham gia khoản đầu tư nhỏ sau khi đã tính toán kỹ lưỡng. Nếu nảy sinh rắc rối trong yêu đương hoặc hôn nhân, cách tốt nhất là ngồi lại với nhau để tương tác, trò chuyện, giao tiếp với nhau để cùng giải quyết vấn đề. Tin tưởng lẫn nhau luôn mang đến những kết quả tốt đẹp mà bạn sẽ không ngờ đến.

4. Tuổi Tuất
Tuần này tuổi Tuất vẫn tiến về phía trước với vận may bên mình. Đây là thời điểm tốt hiếm có, trong công việc cứ tập trung vào mục tiêu của mình. Bạn không cần phân tâm lo chuyện bao đồng hay xen vào việc của người khác.

Tử vi tuần mới (20/11 - 26/11): Top 5 con giáp may mắn nhất, gặp nhiều cơ hội tốt trong công việc-4
Nếu trong tuần, người tuổi Tuất nhận được những lợi lộc nho nhỏ thì cũng nên tiết kiệm nhiều hơn. Điều này sẽ có lợi cho bạn về sau này.

Đừng ngại các cuộc hẹn hò, bạn xứng đáng được chìm đắm trong mật ngọt tình yêu. Nếu như các cặp đôi thường xuyên ăn cơm tại nhà tại sao không thử ra ngoài nhà hàng, cùng nhau ăn một bữa thật lãng mạn dưới ánh nến để thay đổi không khí?

Nhìn chung, tuần này người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn, nhưng đừng quên điều chỉnh và lập kế hoạch trong công việc tốt hơn. Có người giúp đỡ bạn trong công việc không đồng nghĩa với việc bạn được chủ quan. Dù sao bản thân mình tự nắm vững vấn đề vẫn là tốt nhất.

Các cuộc đàm phán trong tuần cũng thuận lợi bởi người tuổi Tuất sẽ vận dụng được khả năng giao tiếp khéo léo của mình.

5. Tuổi Hợi
Tuần này tuổi Hợi tương đối thoải mái. Trong công việc sẽ có những thăng trầm, bạn nên chờ xem tình hình diễn biến và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tuổi Hợi có thể tranh thủ các tình huống phát sinh trong công việc để thắt chặt mối quan hệ với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn có những lợi ích nhỏ về tài chính.

Tử vi tuần mới (20/11 - 26/11): Top 5 con giáp may mắn nhất, gặp nhiều cơ hội tốt trong công việc-5Tuần này tử vi học nhắc nhở bạn thành thật với cảm xúc bên trong của mình. Dù phải đối mặt với điều gì thì cũng đừng trốn tránh, hãy dũng cảm chấp nhận nó, tức là phải hợp tác với người khác để hoàn thành nhiệm vụ trước mắt.

Hơn nữa, bạn cần hành động dứt khoát. Đừng để sự do dự tước đi của bạn nhiều may mắn và cơ hội. 

Mặc dù tuổi Hợi có khả năng làm việc nhóm tốt, biết giữ trạng thái hài hòa nhưng cũng không nên chủ quan trước các vấn đề.

Tuần này, nếu có xảy ra tranh chấp thì cũng sẽ nhanh chóng kết thúc. Lời khuyên dành cho người tuổi Hợi là những thay đổi trong cuộc sống của bạn cần liên kết và hợp tác nhiều hơn thay vì làm một mình. Nói cách khác, hợp tác cùng nhau hoàn thành công việc và phát triển sẽ là nội dung chủ yếu bạn cần để tâm trong tuần này. Cuộc sống tập thể sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui lẫn thành tựu hơn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/tu-vi-tuan-moi-20-11-26-11-top-5-con-giap-may-man-nhat-gap-nhieu-co-hoi-tot-trong-cong-viec-d288892.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.