Tử vi tuần mới từ ngày 27/12/2021-2/1/2022 của 12 con giáp: Tý gặp khó khăn, Thìn may mắn

Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 27/12/2021-2/1/2022 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể gặp phải một chút khó khăn ở đầu tuần do chịu tác động của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, song nếu cố gắng làm việc của mình, hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp thì từ giữa tuần trở đi, mọi việc có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Bản mệnh có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và nhận được đánh giá cao của cấp trên.

Chuyện tình cảm khá lên bổng xuống trầm khi đầu tuần, bạn và nửa kia vẫn có những giây phút ngọt ngào bên nhau nhưng đến giữa tuần, cả hai lại dễ rơi vào cảnh khúc mắc, tranh cãi. Chỉ khi hai người chịu hạ cái tôi cá nhân xuống và lắng nghe đối phương thì mọi chuyện mới được giải quyết.

Tử vi tuần mới từ ngày 27/12/2021-2/1/2022 của 12 con giáp: Tý gặp khó khăn, Thìn may mắn-1

Tuổi Sửu

Con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu không được thuận lợi cho lắm trong tuần này. Chính Quan cho thấy bạn có thể gặt hái thành công ngay từ đầu tuần, song bạn chớ nên lấy đó làm cái cớ để kiêu ngạo, coi thường hoặc bỏ ngoài tai lời người khác, nếu không Thiên Quan và Kiếp Tài xuất hiện chính là dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ vướng phải rắc rối. Chuyện tài lộc lại có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Đặc biệt là từ giữa tuần trở đi, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội để hốt vàng, hốt bạc vào túi. Người làm công ăn lương được hưởng khoản tiền thưởng nóng, còn người làm ăn được nhận tiền lãi từ các khoản làm ăn trước đó.

Tuổi Dần

Đầu tuần có lẽ là thời điểm khó khăn với người tuổi Dần, khi bạn phải đón nhận những điều không mong muốn trong sự nghiệp. Để hạn chế ảnh hưởng của Thương Quan cũng như Kiếp Tài, bạn cần hạn chế tính cách nóng nảy, nghĩ gì nói nấy dễ gây mất lòng người khác của mình. Hãy luôn suy nghĩ kĩ trước khi nói.

Chuyện tiền bạc cũng chưa có nhiều dấu hiệu phát triển đáng kể, chỉ có đầu tuần là một vài người làm nghề tự do có thể nhận được khoản tiền lương, tiền lãi từ các mối hợp tác. Thực Thần khuyên bạn nên tiếp tục mở rộng các mối quan hệ của mình để có thêm nhiều mối làm ăn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão cần phải vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp do Thương Quan và Kiếp Tài mang lại vào đầu tuần thì mới có thể gặt hái được thành công vào khoảng thời gian sau đó. Bạn hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, chớ nên để bản thân bị phân tâm bởi những thị phi, ganh đua ở bên ngoài.

Phương diện tài lộc cũng chưa có những bước phát triển nhất định, chỉ người làm nghề tự do mới nhận được khoản tiền lương từ những mối hợp tác trước đó. Người làm ăn kinh doanh chớ nên sốt ruột, bạn cần dành thời gian để đánh giá lại các kế hoạch của mình, nếu có vấn đề thì cần kịp thời khắc phục.

Tuổi Thìn

Tuần này có thể nói là một tuần vô cùng may mắn đối với người tuổi Thìn trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc. Bản mệnh chinh phục được những đích đến mà mình đã đặt ra từ trước, thậm chí mở lối đi riêng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Những ai làm lãnh đạo cũng khẳng định được vị thế không thể thay thế của mình.

Người làm đầu tư kinh doanh đưa ra được nhiều quyết định chính xác, khiến tiền bạc đổ về nhanh chóng, đặc biệt là trong những ngày cuối tuần. Có thể bạn sẽ khá tất bật đấy, song khoản tiền bạn thu được khiến ai cũng ngưỡng mộ, giúp chính bản thân bạn cũng quên đi mệt mỏi.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ ít nhiều gặp phải khó khăn trong tuần này, chủ yếu trên phương diện sự nghiệp. Có thể những thành công vừa gặt hái được khiến bạn quá kiêu ngạo, chủ quan. Tỷ Kiên và Kiếp Tài cho thấy bạn thường tự cô lập bản thân, thích làm theo ý mình, ít khi chịu nghe theo lời khuyên của người khác.

Tuy nhiên, bản tính quyết đoán lại giúp ích cho bạn khá nhiều trên phương diện tài lộc, để bạn có thể nhanh chóng đưa ra những quyết định mạo hiểm, đem lại cơ hội thu về lợi lộc nhanh chóng. Thời điểm giữa tuần chính là lúc tài lộc của bạn rực sáng.

Tuổi Ngọ

Do có Chính Quan chiếu mệnh, vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ có thể có dấu hiệu phát triển tích cực vào đầu tuần, song đó không phải là lý do khiến bạn trở nên lơ là, thậm chí coi thường lời của người khác. Thương Quan và Thiên Quan xuất hiện sau đó cho thấy bạn dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với lãnh đạo, khiến công việc tiến triển khó khăn.

Phương diện tài lộc tương đối triển vọng. Bạn có thể xác định thời cơ chuẩn xác để đưa ra những quyết định đúng đắn. Đồng tiền bắt đầu đổ về túi bạn trong khoảng thời gian giữa tuần, vì thế đầu tuần chính là lúc bạn cần chuẩn bị sẵn sàng mọi kế hoạch đâu ra đấy.

Tuổi Mùi

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Mùi có hung có cát. Đầu tuần, bản mệnh nhận được nhiều sự thúc đẩy của cát tinh nên bắt tay vào kế hoạch nào cũng trơn tru. Thậm chí, bạn còn được lãnh đạo trao cho cơ hội quý để khẳng định thế mạnh của bản thân, tạo bước đà thăng tiến.

Có điều, vì quá kiêu ngạo với thành tích của mình nên bạn khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt lúc nào không hay. Hung tinh Ngũ Quỷ sẽ đem lại nhiều tác động không mong muốn vào khoảng thời gian sau đó. Bạn nhớ tập trung vào nhiệm vụ kẻo bị kẻ ngáng chân, gây ra những sự cố đáng tiếc.

Tuổi Thân

Thân đón tuần mới với cát khí khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Ngay từ đầu tuần giúp đường tài lộc vô cùng hanh thông rộng mở. Dù vẫn còn vài trắc trở nhưng sau cùng con giáp này vẫn giành được thành công và thu về tài lộc cho mình

Phương diện sự nghiệp cũng có tin mừng nhờ có cát tinh che chở. Cát thần sẽ tăng thêm cho bản mệnh ý chí sắt đá vững vàng, cũng rất quyết đoán và có tinh thần trách nhiệm cao. Điều đó giúp con giáp này khá nhiều trên con đường thăng tiến khi được cấp trên đánh giá đúng năng lực sẵn có.

Tuổi Dậu

Sự nghiệp của tuổi Dậu trên đà phát triển vô cùng rực rỡ, đặc biệt là với nam mệnh. Quý nhân xuất hiện sẽ che chở cho con giáp này trên chặng đường sắp tới, hễ gặp khó khăn là sẽ có người đứng ra giúp đỡ tháo gỡ kịp thời, thu về thành quả khả quan.

Có thể nói, tuổi Dậu là một trong những con giáp có vận trình sáng sủa nhất tuần này, tuy không tới mức liên tiếp gặp may mắn từ trên trời rơi xuống nhưng cũng không quá vất vả bận rộn. Bản mệnh còn rất hay được người khác chiếu cố nên dễ dàng đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Tuổi Tuất

Về cơ bản, đây là một tuần tràn đầy may mắn đối với người tuổi Tuất. Trên phương diện sự nghiệp, dù để gặt hái thành công, bạn sẽ phải vượt qua khó khăn, song với tinh thần lạc quan, tích cực, chẳng điều gì có thể cản được bước chân bạn. Hơn thế, bạn coi khó khăn chính là lúc khẳng định mình.

Tài lộc rực sáng vào khoảng thời gian cuối tuần, vì thế, đây sẽ là một tuần không ngơi nghỉ với bản mệnh. Nhờ quan hệ rộng rãi, bạn được giới thiệu cho nhiều mối khách hàng triển vọng. Thái độ phục vụ tốt và giữ chữ tín cũng là yếu tố giúp bạn níu chân khách hàng quen thuộc.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp vào tuần này. Dường như bất cứ ai cũng muốn gây khó khăn cho bạn, khiến bạn khó có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tinh thần căng thẳng cũng khiến bạn muốn từ bỏ, không tiếp tục cố gắng nữa.

Thái Tuế hung tinh cảnh báo bạn làm việc gì cũng phải cẩn thận, dồn tâm huyết để làm. Trước khi oán trách người khác, bạn cũng nên tự nhìn nhận lại bản thân xem mình có vướng phải lỗi lầm hoặc khuyết điểm nào không. Chỉ khi chịu thay đổi, bạn mới tìm ra hướng khắc phục.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-tuan-moi-tu-ngay-27-12-2021-2-1-2022-cua-12-con-giap-ty-gap-kho-khan-thin-may-man-search/?id=310401

con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.