Tử vi tuần mới từ ngày 3/1-9/1/2021 của 12 con giáp: Dần cẩn trọng tiểu nhân đeo bám, Thân có tin vui về tiền

Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 3/1-9/1/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Tuần này, hung tinh gây ra những chuyện ngoài mong muốn, con giáp Tý dù cố gắng rất nhiều nhưng chưa chắc đã được hưởng thành quả xứng đáng với mình.

Hung tinh cảnh báo nếu tuổi Tý không tập trung hơn trong công việc thì rất có thể sẽ bị khiển trách vì hiệu suất sụt giảm. Tốt nhất con giáp này nên ưu tiên giải quyết những vấn đề tồn đọng cho xong. Càng ôm đồm nhiều việc thì càng dễ thất bại, có khi còn chẳng làm được việc nào đến nơi đến chốn.

Đường tài lộc của tuổi Tý khá vượng trong tuần này. Đầu tuần con giáp này đã có nhiều cơ may tiền bạc khi được cả tài tinh hiệp lực độ mệnh. Bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái, không phải cân nhắc quá nhiều mà vẫn có thể giữ cho mình một khoản tiết kiệm hợp lý phòng khi cần.

Vận trình tình cảm trong tuần này của tuổi Tý khá bình ổn.

Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu về cơ bản là tốt. Con giáp này sẽ nhận được những cơ hội rõ ràng để thể hiện năng lực của mình. Song bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần cố gắng hết sức mình, đừng làm việc hời hợt, nếu không dễ vướng họa tiểu nhân đố kị vào khoảng cuối tuần.

Đường tài lộc của tuổi Sửu không được suôn sẻ. Hung tinh có thể gây ra họa phá tài ngay từ đầu tuần nếu bản mệnh cả tin, nghe lời đường mật rồi bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc. Tài vận dần khởi sắc khi về cuối tuần, con giáp này nên nắm chặt cơ hội này để kiếm lại những khoản đã mất.

Về phương diện tình cảm, tuổi Sửu trong tuần này được sao chủ đào hoa chiếu mệnh nên đường tình duyên có nhiều khởi sắc. Cát tinh này mang đến cho con giáp này nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 3/1-9/1/2021 của 12 con giáp: Dần cẩn trọng tiểu nhân đeo bám, Thân có tin vui về tiền-1

Dự báo họa tiểu nhân ngáng trở đường tiến thân của tuổi Dần. Kẻ xấu tung tin, đơm đặt những điều sai sự thật về con giáp này khiến họa thị phi bùng nổ, bản mệnh đang ngồi không cũng gặp họa.

Càng những lúc như vậy, tuổi Dần càng cần phải giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt nếu không rất dễ mắc sai lầm và dẫn đến những hậu quả khó có thể khắc phục được. Cây ngay không sợ chết đứng, bản mệnh cứ làm tốt việc của mình, không thẹn với lòng thì sớm muộn gì mọi người cũng hiểu.

Tài lộc trong tuần của con giáp này khá dồi dào. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư buôn bán hay mở rộng kinh doanh thì con giáp này nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tuần này hung vận khá lớn còn ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của tuổi Dần.

Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ thấy mọi chuyện thuận lợi hơn nhờ được quý nhân chỉ đường dẫn lối, sớm đón tin vui về cơ hội thăng tiến. Nếu con giáp này có thể vững tâm bền chí mà vượt qua được những trở ngại hiện tại thì tương lai sẽ có nhiều điều đáng chờ đợi.

Đầu tuần, công việc của tuổi Mão nhìn chung không có điều gì đáng lo ngại. Chỉ cần tiến hành mọi việc theo kế hoạch đã đặt ra thì hoàn toàn có thể yên tâm với tiến độ hiện tại. Đường tới mục tiêu ngày càng ngắn lại đồng nghĩa với ngày hưởng thành quả của con giáp này không còn xa nữa, hãy cố gắng hơn nữa.

Tài lộc khởi phát từ giữa tuần nhờ, chỉ mãi tới cuối tuần mới bắt đầu có xu hướng sụt giảm. Hung tinh án ngữ ngày cuối tuần cảnh báo về nguy cơ tiêu xài lãng phí của con giáp này có thể khiến tài chính sụt giảm một khoản không nhỏ, công sức làm được cả tuần cũng tan biến hết.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của tuổi Mão không được tốt. Đây cũng là điều mà con giáp này vẫn trăn trở mãi không yên.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới cho biết tuổi Thìn có thể đạt được bước phát triển trong sự nghiệp nhờ có Chính Quan phù trợ, nhưng bạn chớ lấy đó làm cái cớ để khoe khoang khả năng của mình. Nếu quá kiêu ngạo, bạn sẽ dần đánh mất thiện cảm của mọi người xung quanh.

Chuyện làm ăn đi vào quỹ đạo nên ngày càng thuận lợi hơn. Bạn nhận ra đâu là cơ hội mình nên nắm lấy nếu muốn làm giàu. Bên cạnh đó, bạn cũng không nề hà công việc vất vả. Thành quả bạn nhận được ắt sẽ vô cùng xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì có dấu hiệu tiến triển hơn. Những bạn độc thân dần mở lòng với người khác giới nên nhận được nhiều sự chú ý hơn hẳn. Trong khi đó, vợ chồng dần quan tâm hơn đến thế giới tinh thần của đối phương.

Tuổi Tỵ

Tuần này sự nghiệp của người tuổi Tỵ không được thuận lợi như ý muốn. Bạn sẽ phải chịu đựng sự cạnh tranh quyết liệt đến từ đồng nghiệp, đối thủ. Bạn cần củng cố điểm mạnh của mình và lấy đó làm động lực để đấu lại với đối phương.

Ngược lại thì tài vận khá dồi dào ngay từ khoảng thời gian đầu tuần. Nhiều cơ hội đến tới tấp khiến bạn luôn ở trạng thái vội vàng, tất bật. Bạn nên chia sẻ với mọi người công việc của mình, chớ nên ôm hết vào người kẻo mệt mỏi, vất vả.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Phương diện tình cảm của bản mệnh đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là trong khoảng thời gian giữa tuần. Bạn được nhiều người săn đón và cũng luôn mở lòng nên bạn sẽ nhanh chóng kết đôi với một ai đó.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới công việc của người tuổi Ngọ không có những bước tiến đáng kể trong tuần này. Bạn cần chú tâm vào nhiệm vụ của mình hơn nữa chứ không nên chủ động gây mâu thuẫn, xích mích với mọi người xung quanh. Hãy tránh xa thị phi hết sức có thể nếu muốn giảm ảnh hưởng của Thương Quan và Kiếp Tài.

Việc làm ăn, kinh doanh phát triển khá thuận lợi. Con giáp thông minh này có thể tìm được những mối khách hàng triển vọng, đem lại lợi nhuận nhanh chóng. Một vài người thậm chí còn có cơ hội phát tài nhờ vào vận may của mình khi tham gia những trò chơi đen đỏ.

Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại nhắc nhở bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có những bước chuyển biến tích cực và rực rỡ nhất vào khoảng thời gian giữa tuần. Bạn và người ấy có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Dù có khó khăn xảy ra, đôi bên cũng thường xuyên trò chuyện và sẻ chia.

Tuổi Mùi

Trong tuần này, tuổi Mùi độc thân sẽ dễ gặp được 1 cơ hội lớn trong tình yêu, nhưng đòi hỏi bạn phải chủ động nắm lấy, đừng e ngại kẻo sẽ bị vuột mất. Hãy tin vào sức hấp dẫn của mình và cư xử thật tự tin nhé.

Trong khi đó, tuần này cũng là lúc tuổi Mùi có được sức khỏe tốt để cống hiến hết mình cho công việc và tận hưởng những thú vui trong cuộc sống. Nhưng đừng quên quy tắc của sự điều độ. Nó sẽ giúp cho bạn duy trì được sự khỏe mạnh và dẻo dai về lâu dài.

Tuổi Thân

Tuần mới sẽ mang đến tin vui về chuyện tiền nong cho những người tuổi Thân. Được sao tốt chiếu rọi, nếu biết nắm bắt cơ hội thì tuổi Thân sẽ có cơ hội đổi đời trong tuần này, đặc biệt là những người đang kinh doanh bất động sản vì các giao dịch được cho là sẽ mang lại nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên, về chuyện gia đình, tuổi Thân cần mềm mỏng hơn, đừng quá hà khắc hoặc gia trưởng, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với sự "nổi loạn" từ các thành viên khác trong gia đình nhé.

Tuổi Dậu

Tuần mới sẽ mang lại 1 số lời mời việc làm thú vị cho những người tuổi Dậu, do đó những ai đang có ý định chuyển việc cần lưu ý. Hãy luôn chuẩn bị sẵn một tinh thần tốt, nắm chắc các kỹ năng công việc cần thiết và biết cách đàm phán để có lợi cho cả đôi bên. Đây là lúc bạn may mắn với chuyện tiền bạc đấy và hãy biết cách tận dụng nhé.

Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của những người tuổi Dậu cũng được cho là sẽ đơm hoa kết trái, thậm chí là "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" trong những ngày đầu năm mới 2022 này.

Tuổi Tuất

Trong khi đó, tuổi Tuất lại nằm trong số ít các con giáp có công việc ít khởi sắc trong tuần mới này, thậm chí sẽ còn gặp phải kẻ tiểu nhân gây khó dễ cho họ và dễ dẫn đến mâu thuẫn và tranh cãi nếu họ không biết kiềm chế cảm xúc nữa.

Ngoài ra, tuổi Tuất cũng dễ xích mích hoặc hiểu lầm người thân. Vì vậy, lời khuyên dành cho họ trong tuần mới là hãy giữ 1 tâm trạng thoải mái, tránh hết mức có thể những tình huống có thể tạo ra "drama" bạn nhé.

Tuổi Hợi

Tuần mới này sẽ mang lại 1 số cơ hội khám phá và làm giàu vốn sống cho những người tuổi Hợi. Tuy nhiên, về chuyện sức khỏe thì họ lại cần chú ý vì dễ gặp 1 số vấn đề như đau đầu, rối loạn về gan hoặc da. Tốt nhất tránh ăn các đồ đóng hộp và chứa nhiều muối nhé.

Nếu gặp vấn đề về tiền bạc, bạn hoàn toàn có thể nhận sự trợ giúp từ những người xung quanh vì tử vi tuần này cho thấy họ sẽ đồng ý giúp đỡ bạn mà không cần suy nghĩ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/tu-vi-tuan-moi-tu-ngay-3-1-9-1-2021-cua-12-con-giap-dan-can-trong-tieu-nhan-deo-bam-than-co-tin-vui-ve-tien.html

con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.