Tuần mới (19-25/9): 2 con giáp may mắn trên mọi phương diện, 1 con giáp khó tránh thất bại

Con giáp may mắn tuần này sẽ gặp được nhiều điều kiện thuận lợi nên công danh, tài lộc đều vượng.

Tuổi Dần

Tuần mới (19-25/9): 2 con giáp may mắn trên mọi phương diện, 1 con giáp khó tránh thất bại-1
Tuần này có cát tinh che chở nên vận trình của Dần suôn sẻ hơn hẳn. Khó khăn đã qua đi, Dần hãy chuẩn bị tinh thần đón chờ thành công phía trước.

May mắn trong công việc giúp Dần làm gì cũng tự tin, không lo lắng. Tuần này Dần cũng xử lý ổn thỏa mọi vấn đề tồn đọng. Nhờ vậy mà Dần được cấp trên tin tưởng giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Tài lộc hanh thông mang đến cho Dần nhiều khoản thu, làm gì cũng có lộc. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ là tiền về đầy túi. Con giáp này còn có lộc buôn bán nên hãy mạnh dạn xem ngày tốt khai trương hoặc nhập lô hàng mới.

Chuyện tình cảm của Dần cũng khá êm đẹp. Bản mệnh lương thiện, ôn hòa, biết bỏ qua lỗi lầm cho người khác nên đi đến đâu cũng được yêu mến. Người độc thân có thể tìm được đối tượng triển vọng ngay tuần này. Người đã có đôi biết cách làm cho nửa kia cảm thấy tin tưởng dù đôi bên phải yêu xa hay không ở cạnh nhau.

Tuổi Ngọ

Tuần mới (19-25/9): 2 con giáp may mắn trên mọi phương diện, 1 con giáp khó tránh thất bại-2
Công việc hay nhân duyên của Ngọ tuần này đều ở mức tốt, không có trục trặc lớn xảy ra. May mắn đến nhờ vào phước đức của Ngọ.

Đây là lúc thích hợp để Ngọ cầu công danh, nhất là những người đang xin việc hoặc muốn thăng chức. Ngọ chỉ cần cố gắng thì chắc chắn gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng hoặc cấp trên của mình.

Nếu Ngọ muốn ổn định công việc hoặc mở cửa hàng lập nghiệp riêng cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi. Nhờ có quý nhân dẫn lối nên Ngọ nhanh chóng chạm tay vào mục tiêu của mình.

Từ giữa tuần trở đi vận trình tài lộc tiến triển. Ngọ sẽ gặp nhiều cơ hội phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Những ai đang làm kinh doanh sẽ buôn bán rất tốt nên lợi nhuận gia tăng gấp bội.

Tình duyên vượng sắc, người độc thân được mai mối để sớm thoát ế và tìm được người phù hợp. Chuyện cưới hỏi cũng diễn ra tốt như dự định, hai người nhận được nhiều lời chúc phúc của người thân, bạn bè và đồng nghiệp xung quanh.

Tuổi Sửu

Tuần mới (19-25/9): 2 con giáp may mắn trên mọi phương diện, 1 con giáp khó tránh thất bại-3
Không may khi Sửu là con giáp xui xẻo tuần này. Các phương diện cuộc sống khá ảm đạm nên Sửu cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện.

Đầu tuần công việc khá suôn sẻ, Sửu khéo ăn khéo nói lại chăm chỉ làm việc nên thành tích chẳng thua kém ai. Cuối tuần công việc sẽ có trục trặc, nếu Sửu chủ quan thì dễ vướng phải rắc rối khó lòng khắc phục.

Về tài lộc, bản mệnh nên cẩn trọng, chớ khoe khoang quá nhiều số tiền mà mình đang có trong tay, nếu không dễ trở thành mục tiêu của kẻ xấu, bị lừa gạt gây hao tài tốn của.

Chuyện tình cảm cũng có chút trục trặc, Sửu nên chú ý khi trò chuyện, trao đổi với mọi người, đừng gây ra tổn thương cho những người thân thiết nhất.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Xevathethao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/tuan-moi-19-25-9-2-con-giap-may-man-tren-moi-phuong-dien-1-con-giap-kho-tranh-that-bai.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.