Tướng cằm báo hiệu một đời giàu sang phú quý, càng già càng hạnh phúc viên mãn

Nếu sở hữu một trong những tướng cằm này, bạn sẽ có một tương lai tươi sáng.

Cằm vuông

Theo nhân tướng học, những người sở hữu cằm vuông thường rất nghiêm túc trong công việc, quyết đoán, tham vọng lớn và có ý thức chăm chỉ. Với những nỗ lực của bản thân, họ sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách một cách ngoạn mục. Mặt khác, người cằm vuông thường lạc quan và ngoan cường, không chịu nản lòng dù làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Nhìn chung, họ hầu hết đều thành công trong sự nghiệp, có của ăn của để không phải lo lắng nhiều.

Tướng cằm báo hiệu một đời giàu sang phú quý, càng già càng hạnh phúc viên mãn-1Người cằm vuông được dự đoán có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc

Cằm đôi (hai cằm)

Trên thực tế, người hai cằm trông thường kém thẩm mỹ. Nhưng, ở góc độ chiêm tinh học, họ rất hiền lành, hào phóng, có lòng khoan dung và tinh thần trách nhiệm lớn với gia đình. Không chỉ có sức khỏe tốt, người hai cằm dù có sự nghiệp thăng tiến, làm ra tiền của nhưng lại biết tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Những người có tướng cằm này được dự báo thường sở hữu hôn nhân viên mãn, trường thọ và có lòng hiếu thảo.

Tướng cằm báo hiệu một đời giàu sang phú quý, càng già càng hạnh phúc viên mãn-2

Cằm dài

Nhân tướng học có nói, những người cằm dài thường có tính cách bướng bỉnh, ít khi lắng nghe ý kiến của người khác. Dù đôi khi kiêu ngạo nhưng người này lại có khả năng phán đoán chính xác, nhạy bén. Trong công việc, họ làm việc chăm chỉ và sức chịu đựng khó khăn đầy bền bỉ. Bởi vậy, họ dễ dàng đạt được những thành tựu lớn và phát triển sự nghiệp rạng rỡ. Dù luôn lo lắng về con cái nhưng gia đình người này khá hạnh phúc và hưng thịnh.

Tướng cằm báo hiệu một đời giàu sang phú quý, càng già càng hạnh phúc viên mãn-3

Cằm tròn nhỏ

Hầu hết những người cằm tròn nhỏ đều thông minh, hướng ngoại và lạc quan trong cuộc sống. Người này có tài năng về nghệ thuật và văn học. Bởi sự hiểu biết cao mà họ rất giỏi xử lý tình huống, được lòng trong các mối quan hệ. Nói chung, chỉ cần kiên trì, họ sẽ đạt được những gì mình muốn. Không chỉ là người con hiếu thảo mà họ còn có một gia đình giàu có và hòa thuận.

Tướng cằm báo hiệu một đời giàu sang phú quý, càng già càng hạnh phúc viên mãn-4

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

 


Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tuong-cam-bao-hieu-mot-doi-giau-sang-phu-quy-cang-gia-cang-hanh-phuc-vien-man-39276.html

xem tướng cằm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.