Tướng trán báo hiệu tương lai bạn chắc chắn là người giàu sang phú quý, không lo thiếu tiền

Chỉ cần sở hữu 1 trong những tướng trán này thì tương lai của bạn sẽ được 'trải thảm đỏ'. Căn bản bạn có bản lĩnh đến đâu mà thôi.

Chỉ cần sở hữu 1 trong những tướng trán này thì tương lai của bạn sẽ được 'trải thảm đỏ'. Căn bản bạn có bản lĩnh đến đâu mà thôi.

Tướng trán chữ M

Người có tướng trán chữ M là người thông minh, sáng tạo, đặc biệt trí tưởng tượng của họ vô cùng phong phú. Người này phù hợp với những công việc đòi hỏi sức sáng tạo vô biên như làm nghệ thuật... Dù là nam hay nữ khi sở hữu tướng trán này đều là những người ưa mạo hiểm, sẵn sàng làm những việc khó khăn, thử thách để nhận được thành công.

Tướng trán báo hiệu tương lai bạn chắc chắn là người giàu sang phú quý, không lo thiếu tiền-1

Ảnh minh họa nguồn internet

Tuy nhiên họ cũng khá cứng nhắc, bảo thủ, thích làm việc theo ý mình, ít khi nghe ý kiến của tập thể. Cũng chính vì điều này mà cấp trên nhìn ra bản lĩnh cũng như sự quyết đoán của họ. 

Trong tương lai, người này có xu hướng làm lãnh đạo, quản lý, là người có quyền, có tiền vì những điều mà họ làm được trong cuộc sống. Tiền bạc thì khỏi nói, sớm muộn gì họ cũng giàu có, lên chức ầm ầm nhé. Người nào làm nghệ thuật sáng tạo thì càng có nhiều cơ hội kiếm tiền, thăng tiến.

Trán dô cao, rộng

Người có tướng trán dô cao rộng là người vô cùng thông minh, tháo vát, họ có thể nhận được vô vàn những điều tốt đẹp từ cuộc sống này nhờ mối quan hệ tốt. Tướng trán dô cao thường giỏi ăn nói, hoạt bát. Việc mà người này muốn làm sẽ làm cho bằng được. Họ luôn đầy ý chí vươn lên, muốn có được địa vị tốt trong công việc và họ đã phải gắng gượng gấp người khác nhiều lần. Nhờ vậy mà trong công việc người này hết sức thành công.

Tướng trán báo hiệu tương lai bạn chắc chắn là người giàu sang phú quý, không lo thiếu tiền-2

Ảnh minh họa nguồn internet


Không những thông minh, giỏi giang, trong ứng xử người này còn rất được lòng cấp trên, đồng nghiệp, nhờ vậy mà cơ hội thăng tiến ngày càng nhiều hơn. Khi có được vị trí, cấp dưới kính nể, tôn trọng. Cuộc sống của người trán rộng, cao, dô này chắc chắn sẽ là quyền lực và tiền bạc. Đàn ông hay phụ nữ đều nhất định sẽ thành công, tiền vào như nước. 

Trán tròn

Xem tướng trán tròn dù không phải là người thông minh sắc sảo hơn người nhưng lại là người có được sự bao dung, rộng lượng, chân thành, hết lòng vì gia đình và có cách đối nhân xử thế lễ độ. Trong cuộc sống thường hơn nhau vì thái độ ứng xử giữa người với người. Ở công sở, nếu ai có thái độ tốt sẽ được cấp trên quý mến, năng lực có thể bồi dưỡng thêm. Bạn chính là kiểu người đó và tương lai sẽ là cánh tay đắc lực của sếp. 

Tương lai bạn sẽ được sếp giao những nhiệm vụ quan trọng, đáng tin cậy thậm chí là cơ mật của công ty. Vì vậy mà cơ hội kiếm tiền cũng như thăng tiến của người này vô cùng cao. Cũng phải xem bản lĩnh của bạn đến đâu, có cố gắng hết mình vì tương lai không nhé. 

Tướng trán báo hiệu tương lai bạn chắc chắn là người giàu sang phú quý, không lo thiếu tiền-3

Ảnh minh họa nguồn internet

Sở hữu 1 trong 3 tướng trán này bạn sẽ có một tương lai sáng lạn. Hãy tận dụng những ưu thế của mình để cố gắng hơn nữa, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Có tướng vận tốt không có nghĩa là ngồi "há miệng chờ sung" mà phải biết nắm bắt cơ hội, tận dụng khả năng thiên bẩm của mình, đó là điều mà thuật xem tướng mạo muốn nhắc nhở bạn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 Theo VietNamNet 


tướng người phú quý

tướng trán

xem tướng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.