Vầng trán dự báo số phận người được Thần Tài liên tục gõ cửa

Trong nhân tướng học, từ vầng trán có thể đoán định vận mệnh của con người, nhìn trán là có thể biết được tướng người giàu sang phú quý.

Trong nhân tướng học, từ vầng trán có thể đoán định vận mệnh của con người, nhìn trán là có thể biết được tướng người giàu sang phú quý.

Trán tròn đầy: Tính tình hiền hòa, nho nhã

Tuy tướng người giàu sang phú quý song lại khá mềm yếu, hay muộn phiền vì chuyện tình cảm. Họ giàu cảm xúc nên rất dễ vướng vào lưới tình. Người có tướng trán tròn đầy có khả năng sáng tạo rất lớn, có điều hơi thiếu nhẫn nại nên thường xuyên thay đổi công việc để tìm cảm hứng mới mẻ hơn.

Trán hình thang: Sống lý trí, nhìn thẳng vào hiện thực

Đường chân tóc và trán của người này tạo thành hình vuông, hai bên là đường chéo góc, tạo thành hình thang. Những người như vậy gây ấn tượng về sự chính trực, cương nghị của họ.

Xem tướng khuôn mặt, đây là những người theo chủ nghĩa hiện thực điển hình, họ sống thực tế, không bao giờ mơ mộng những thứ viển vông. Trong hôn nhân và tình yêu, họ thường rất coi trọng xem xét khả năng kinh tế của đối phương.

Trán cao rộng: Tư duy sáng tạo

Vang tran du bao so phan nguoi duoc Than Tai lien tuc go cua
Tướng trán cao rộng. Ảnh minh họa

Tướng trán với cuộc đời con người có mối liên quan mật thiết với nhau. Những người có trán cao rộng thích hợp làm những công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc giàu tính sáng tạo như kiến trúc sư, nhà văn, nhạc sĩ…

Trong tình yêu, họ là những con người cực kì lãng mạn, biết cách thu hút người khác giới, cũng dễ dàng lấy được trái tim của người trong mộng, là người chủ động trong quan hệ hai người.

Trán thấp, ngắn: Hợp làm công việc chân tay

Người này có đường lông mày và đường chân tóc rất gần nhau, trán thấp và ngắn. Người có tướng trán như vậy trời sinh không được thông minh lanh lợi, không thích hợp làm các công việc cần tư duy logic.

Chỉ nên đi học nghề hoặc làm các công việc đòi hỏi thể lực thì mới có thể phát huy được khả năng của bản thân, có cuộc sống ổn định. Nếu khăng khăng làm những việc không phải sở trường của mình thì chắc chắn thời trẻ sẽ phải chịu rất nhiều cực khổ, hậu vận sau này mới dần khấm khá hơn.

Trán cao dô: Thông minh tài trí, tư duy phán đoán nhanh nhạy

Những người có trán như trên là mẫu người ưa tư duy. Họ thông minh, cũng rất biết cách đối nhân xử thế, tính cách hài hòa, thân thiện, được nhiều người quý mến. Tướng trán này thể hiện tài trí hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, sống lý trí, không dễ bị kích động.

Trán chữ M: Đào hoa, bạc mệnh

Nhìn từ góc độ nhân tướng học, người có trán này thường có số đào hoa. Con gái thường không được cha yêu thương, kết giao với bạn bè khác giới từ khi còn rất trẻ. Sự thiếu thốn tình cảm khiến họ rất phụ thuộc, dựa dẫm vào đàn ông, đặc biệt dễ yếu lòng trước đàn ông hơn mình nhiều tuổi. Có điều, những người phụ nữ này thường không có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu.

Trán hói: Suy nghĩ quá nhiều

Hãy thử tìm hiểu con người qua tướng trán. Nếu từ thời thanh niên trai trẻ mà đã có khuynh hướng hói đầu thì thể hiện người này tuy nhanh nhẹn hoạt bát nhưng lại hay lo lắng, muộn phiền. Họ hay ôm mọi việc vào mình, không thích nghe theo ý kiến của người khác. Không giỏi hợp tác với mọi người nên trong công việc gặp phải nhiều khó khăn.

Theo Đời Sống Plus


tướng trán


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.