Vì tình yêu, 12 cô nàng Hoàng đạo có thể làm được những chuyện ngốc nghếch nào?

Người ta luôn nói có thể vì tình yêu mà làm được mọi thứ. Vậy 12 cô gái Hoàng đạo sẽ vì tình làm được những việc gì?

Người ta luôn nói có thể vì tình yêu mà làm được mọi thứ. Vậy 12 cô gái Hoàng đạo sẽ vì tình làm được những việc gì?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Để có thể khiến chàng trai của mình vui vẻ Bạch Dương sẽ chẳng ngại bày ra dáng vẻ yếu đuối yêu kiều hiếm gặp. Sẵn sàng xuống nước dỗ dành, cho dù bực bội không vui cũng vẫn cố gắng cười tươi hơn hở để chàng không mất hứng. Bạch Dương đã bỏ qua cá tính của mình như vậy đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bản thân vất vả khổ sở, nhịn ăn nhịn mặc để mua cho người yêu bao nhiêu là quà tặng đắt tiền quý giá, Kim Ngưu cảm thấy đó chẳng phải vấn đề. Cho dù mất vài ba tháng tiền lương vì một món đồ hàng hiệu họ cũng không cảm thấy đắn đo đau lòng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tình yêu của Song Tử gặp nguy hiểm vì họ là người không có chủ kiến, dễ khiến bản thân và nửa kia đau buồn. Tình yêu nên là cảm xúc cố định, nếu đã yêu thì cần và nên chung thủy, hãy chủ động giữ mình chỉ là để không làm gì có lỗi với bản thân sau này. Sự biến đổi xáo trộn liên tục của Song Tử khiến tình yêu dễ đứng trên bờ vực.

Vì tình yêu, 12 cô nàng Hoàng đạo có thể làm được những chuyện ngốc nghếch nào? - Ảnh 1.

Cự Giải (21/5 - 21/6)

Người luôn yếu đuối và sợ hãi mất đi trong tình yêu như Cự Giải sẽ làm chuyện ngu ngốc nhất là cho dù người kia có phản bội hay lăng nhăng, họ sẽ không hỏi rõ ngọn ngành mà còn vờ như chẳng biết. Không những vậy Cự Giải còn nịnh nọt dỗ dành người đàn ông kia, mong muốn họ quay trở về.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dám nói dám làm, dám làm thì dám chịu, rất thích làm những chuyện đổi gió trong tình yêu. Qua sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái này, bạn thấy được tình yêu ngập tràn trong đó chứ? Những chuyện tỏ tình chẳng phải của đàn ông sao, Sư Tử cũng làm hộ họ luôn rồi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không chỉ làm chuyện ngốc nghếch trong tình yêu, mà họ yêu cũng theo cái cách cực kỳ ngốc. Không tính toán không so đo, là người quá hồn nhiên đơn thuần trong tình cảm như một đứa trẻ. Người đàn ông nói gì họ cũng tin, cho dù sự thật đã bày ra trước mắt cũng không chấp nhận.

Vì tình yêu, 12 cô nàng Hoàng đạo có thể làm được những chuyện ngốc nghếch nào? - Ảnh 2.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Người thẳng thắn ngây thơ như Thiên Bình luôn coi mọi lời bạn trai nói là "thánh chỉ". Cho dù cãi nhau, người kia có nói vài lời giận dỗi, mệt mỏi muốn yên tĩnh suy tư họ cũng xem như đã chia tay rồi, đau thương bối rối tự dằn vặt mình rất lâu.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11):

Bạn hỏi rằng người tinh tường như Bọ Cạp, luôn lặng thinh để suy nghĩ mọi chuyện có thể vì yêu mà làm được chuyện gì ngu ngốc? Họ sẵn sàng buông bỏ mọi sự nghiệp và công việc, hy sinh vì hạnh phúc của cả hai nhưng tiếc rằng không phải mọi cho đi đều được đáp lại xứng đáng.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Những cô gái có tính chiếm hữu cao, hiếu thắng như Nhân Mã chỉ từng thất bại trong tình yêu. Nhân Mã cho rằng tình yêu có nghĩa là người kia phải gạt bỏ đi những mối quan hệ mờ ám khác. Nhưng lợi dụng sự phóng khoáng của Nhân Mã, không ít người tự cho mình cái quyền "bắt cá hai tay".

Vì tình yêu, 12 cô nàng Hoàng đạo có thể làm được những chuyện ngốc nghếch nào? - Ảnh 3.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi đã xác định là người đó, Ma Kết chỉ nghĩ đến chuyện cả đời. Họ sẵn sàng cãi lời cha mẹ, bỏ mặc lời khuyên ngăn của bạn bè cũng vẫn cứ cố gắng với lựa chọn ban đầu của mình, chẳng hiểu là vì yêu hay là vì cố chấp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn là cô gái rất cá tính. Nếu đã không thích thì chẳng làm thế nào để cưỡng ép được họ. Họ không quan tâm đến tiền bạc hay danh vọng, cũng không nghĩ quá nhiều đến tương lai, chỉ yêu là cứ mù quáng yêu thôi. Sự thiếu suy xét đó sẽ khiến Bảo Bình phải đau đớn về sau.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sống phóng khoáng thoải mái như Song Ngư luôn cảm thấy cho người yêu bao nhiêu cũng chẳng là đủ. Sẵn sàng dâng hiến, sống thử cũng chẳng ngại nhưng ít nhất Song Ngư cũng phải biết nâng cao giá trị của mình một chút để người kia biết trân trọng chứ bạn ơi?

Theo Trí Thức Trẻ


cô nàng Hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.