Vị trí nốt ruồi xui xẻo trên mặt: Tiểu nhân đeo bám, thị phi giăng lối, vừa chịu oan ức vừa phá tài

Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi xui xẻo, nếu sở hữu, bạn cần phải đề phòng bị tiểu nhân hãm hại, thị phi đe dọa tới vận trình của mình.

Nốt ruồi xui xẻo ở mí mắt trên

Mí mắt là vị trí của cung Điền Trạch, có thể nói là nơi thể hiện tài sản đất đai của một người. Tuy nhiên, nếu ở mí mắt trên mà có nốt ruồi xấu (tức nốt ruồi rất lớn, không có hình dạng bình thường, màu thẫm đen) thì cuộc sống thường bị tiểu nhân rình rập để gây hại, tin đồn thất thiệt đeo bám không ngừng.

Vị trí nốt ruồi xui xẻo trên mặt: Tiểu nhân đeo bám, thị phi giăng lối, vừa chịu oan ức vừa phá tài-1
 

Nốt ruồi xui xẻo nằm giữa lông mày

Chắc chắn sẽ có người thắc mắc “chẳng phải nói có nốt ruồi nằm giữa lông mày là tốt hay sao”. Đúng là nốt ruồi giữa lông mày cũng giống như viên ngọc nằm trong cỏ, có thể đem lại tài lộc cho mệnh chủ, mà mệnh chủ cũng dễ được quý nhân trợ giúp trên con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên, nếu như nốt ruồi đó không phải màu đen thẫm mà chỉ có màu nhạt, hơi ngả sắc tối nhưng không quá rõ ràng thì đó là nốt ruồi báo hiệu về những trắc trở trong hôn nhân.

Trong nhân tướng học, người ta gọi đó là nốt ruồi tiểu nhân, hôn nhân dễ bị kẻ thứ 3 chen chân vào, cũng có thể do tình cảm ngoài luồng mà quan hệ vợ chồng bị rạn nứt, hôn nhân dễ tan vỡ.

Vị trí nốt ruồi xui xẻo trên mặt: Tiểu nhân đeo bám, thị phi giăng lối, vừa chịu oan ức vừa phá tài-2

Nốt ruồi ở cánh mũi

Mũi thuộc cung Tài Bạch. Nếu cánh mũi có nốt ruồi xui xẻo thì cũng giống như tài khố có lỗ thủng, mệnh chủ dễ bị lộ tài, phá tài. Mặc dù trên đường đời người này có thể nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp nhưng khó được viên mãn bởi vấp phải sự đố kị, ganh tị của tiểu nhân, khiến cho vận trình công danh sự nghiệp bất ổn, ảnh hưởng xấu đến tài vận.

Nốt ruồi ở vành tai

Người có nốt ruồi ở vành tai dễ bị phán là có tiểu nhân đeo bám. Nhưng nếu xét kĩ ra thì đó không hẳn là tiểu nhân ở cuộc sống thực mà tiểu nhân được nhắc đến ở đây là tiểu nhân vô hình. Sở dĩ nói vậy là vì nốt ruồi ở vành tai thường khiến cho chủ nhân ốm đau bệnh tật, cũng vì thế mà vận trình sa sút.

Nốt ruồi xui xẻo ở đầu mũi

Mũi như đã nói ở trên là thuộc cung Tài Bạch, chủ quản phúc lộc tài vận cũng như tình duyên của 1 người. Nếu như ở đầu mũi có nốt ruồi xấu thì mệnh chủ dễ vì thế mà gặp phải tiểu nhân. Trong chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, hôn nhân có thể phải đối mặt với sự xuất hiện của kẻ thứ 3, có thể vì thế mà đứt gánh giữa đường.

Nốt ruồi nằm ở phần môi thẳng dưới nhân trung

Nốt ruồi nằm ở môi thường là nốt ruồi phúc lộc, tuy nhiên cũng có trường hợp đó là nốt ruồi vượng đào hoa, vượng cả tiểu nhân. Đặc biệt, nếu một người có nốt ruồi nằm ở phần môi thẳng dưới nhân trung thì mệnh chủ dễ bị tiểu nhân quấy phá đường tình duyên, gây ra đủ chuyện đồn đại thị phi, khiến cho mệnh chủ vô duyên vô cớ chịu oan ức, mệt mỏi còn phá tài.

Người này cần phải thận trọng khi kết bạn hay tìm bạn trăm năm, đừng chơi trò mèo vờn chuột, mọi chuyện cần rõ ràng mạch lạc.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Công lý và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/vi-tri-not-ruoi-xui-xeo-tren-mat-tieu-nhan-deo-bam-thi-phi-giang-loi-vua-chiu-oan-uc-vua-pha-tai.html

xem tướng nốt ruồi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.