Vợ chồng có tướng phu thê đã đành, mà còn phải tướng như thế nào mới đặc biệt hạnh phúc?

Rất nhiều cặp đôi vì yêu nhau nên mới tình nguyện ở bên nhau đến răng long đầu bạc, nhưng cũng có không ít cặp đôi lo lắng sau hôn nhân, liệu họ có hạnh phúc như bản thân từng nghĩ. Và tướng phu thê của họ sẽ nói lên tất cả?

Rất nhiều cặp đôi vì yêu nhau nên mới tình nguyện ở bên nhau đến răng long đầu bạc, nhưng cũng có không ít cặp đôi lo lắng sau hôn nhân, liệu họ có hạnh phúc như bản thân từng nghĩ. Và tướng phu thê của họ sẽ nói lên tất cả?

Quả thật là vậy, bên cạnh tình cảm dành cho nhau thì tướng phu thê, ngũ quan trong nhân tướng học cũng ảnh hưởng không ít. Vậy, trong số những tướng phu thê mà mọi người từng biết, thì có loại tướng nào đại diện cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc răng long đầu bạc, cùng theo dõi xem vợ chồng bạn có trong những loại dưới đây không nhé!

Vợ chồng có tướng phu thê đã đành, mà còn phải tướng như thế nào mới đặc biệt hạnh phúc? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

- Tướng mặt: Chồng có trán cao thì thành công, vợ có cằm rộng thì hạnh phúc viên mãn

Nếu chồng sở hữu vầng trán cao thì đường công danh sự nghiệp sẽ thành công, hơn nữa trong gia đình lại rất có trách nhiệm, biết chăm sóc con cái. Vợ có cằm rộng và đầy đặn thì vô cùng bao dung, có thể chấp nhận những khuyết điểm của chồng con, hơn nữa ngoài việc chăm sóc gia đình, những người phụ nữ này có thể cùng chồng tương trợ giúp gia đình êm ấm hạnh phúc.

- Tướng miệng: Chồng có miệng rộng, vợ có miệng nhọn

Tướng miệng đại diện cho sự hưởng thụ. Nếu chồng có miệng rộng thì anh ấy quả là người có tố chất lãnh đạo, không những thế còn có tiếng nói. Vợ có miệng nhọn thì biểu hiện tính tình luôn vui vẻ phóng khoáng. Cả hai đều thích hưởng thụ, thích ăn thích mặc, cuộc sống cứ thế mà trôi qua yên bình và không lo toan.

Vợ chồng có tướng phu thê đã đành, mà còn phải tướng như thế nào mới đặc biệt hạnh phúc? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

- Tướng mắt: Chồng có đôi mắt to có hồn, vợ có đôi mắt đen và tròn

Chồng có đôi mắt to và có hồn biểu hiện cho sự tập trung, chuyên tâm. Khi yêu cũng không hề thay lòng đổi dạ, luôn có trực giác rất tốt. Đôi mắt đen và tròn của vợ biểu hiện sự lãng mạn, luôn nhẹ nhàng và hay tạo một không khí ngọt ngào khi ở bên cạnh nhau.

- Tướng tai: Lỗ tai của vợ và chồng đều dày

Nếu cả hai đều sở hữu tướng tai như thế này thì không những gia đình có phúc khí mà còn có quý nhân phù trợ. Chồng luôn là người có đầu óc trong lĩnh vực kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công. Trong khi đó, vợ rất khéo trong việc chăm lo cho gia đình và gặp nhiều may mắn.

- Tướng lông mày: Chồng có lông mày rậm và đen, vợ có lông mày mỏng và dài

Chồng có lông mày rậm và đen biểu hiện anh ấy vô cùng yêu vợ, đôi khi cũng bộc lộ cảm xúc vô cùng sâu đậm. Luôn tràn đầy năng lượng, ý chí lại mạnh mẽ, hoàn toàn có thể bảo bọc gia đình của mình. Do đó, những người chồng có tướng lông mày này sẽ vì gia đình mà tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Bên cạnh đó, vợ có lông mày mỏng và dài sẽ là những người phụ nữ dịu dàng, đôn hậu, toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình và con cái.

Theo Trí Thức Trẻ


tướng phu thê

tướng số

tướng mắt

Tướng lông mày

Tướng tai