Vợ chồng thuộc 3 cặp con giáp này tuy cãi nhau “sập giường” nhưng vẫn sẽ bên nhau trọn đời

Hãy tin rằng, một khi vợ chồng thật sự có duyên nợ thì cỡ nào cũng không bao giờ tách rời. Đặc biệt là vợ chồng thuộc các cặp con giáp này.

Hãy tin rằng, một khi vợ chồng thật sự có duyên nợ thì cỡ nào cũng không bao giờ tách rời. Đặc biệt là vợ chồng thuộc các cặp con giáp này.

Trên thế gian này luôn tồn tại một thứ gọi là duyên phận. Bất kể là mối quan hệ nào đều xuất phát từ chữ duyên mà ra. Đặc biệt trong tất cả có lẽ là quan hệ vợ chồng. Thượng đế sinh ra bạn, thì chắc chắn sẽ sinh ra một người khác để ở bên cạnh mình. Dù sớm hay muộn, người đó sau cùng cũng sẽ xuất hiện. Nhiều người hài lòng với cuộc sống độc thân nhưng tận sâu trong lòng họ đều có người mà mình yêu thương, khắc cốt ghi tâm. Đối với những cặp đôi đã trở thành bạn đời của nhau thì nếu thuộc trong 3 cặp con giáp này thì xác định bên nhau cả đời, không ai có khả năng buông tay đối phương, có muốn ly hôn cũng không phải là chuyện đơn giản. Cùng xem đó là những cặp đôi con giáp nào nhé, vợ chồng bạn có thuộc trong danh sách này không?

1. Tuổi Dần và tuổi Hợi

con giap blogtin (1)

Ảnh minh họa

 

Nếu như vợ chồng thuộc cặp con giáp này thì xin chúc mừng hai bạn, dù có xích mích hay thường xuyên cãi vã thì cũng sẽ không xa rời. Theo tử vi học, hai con giáp này vô cùng hài hòa, luôn bổ trợ những thiếu sót của nhau. Bên ngoài có không hài lòng hay thường xuyên trái quan điểm nhưng sâu tận bên trong họ đều có sự cảm thông đối phương sâu sắc. Cả hai đều rất xem trọng cuộc hôn nhân của chính mình, vì vậy một khi quyết định trở thành một nửa đời nhau thì không bao giờ có ý định buông tay, chuyện ly hôn trừ khi do ý trời, bản thân họ vẫn muốn thuộc về nhau.

2. Tuổi Dậu và tuổi Thìn

Cặp đôi tuổi Dậu và tuổi Thìn được xem là cặp đôi khá hoàn hảo. Nếu như vợ chồng thuộc cặp đôi con giáp này thì hãy đừng lo lắng vì các bạn sẽ sống hạnh phúc bên nhau trọn đời, không gì có thể thay đổi. Những người tuổi Dậu vốn dĩ tình cảm và rất có trách nhiệm với gia đình, cộng thêm tuổi Thìn biết hy sinh, thông cảm, thấu hiểu cho người khác nên hôn nhân của họ tương đối êm ấm và hạnh phúc. Một khi đã về chung một nhà, cả hai sẽ cùng nhau hỗ trợ và giúp đỡ sự nghiệp đối phương ngày càng phát triển, bên cạnh đó tình cảm cũng ngày càng sâu đậm. Về sau, chuyện ly hôn hoàn toàn là một khái niệm rất xa vời. Nếu cặp đôi nào thuộc con giáp này hãy cứ tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc của hai bạn nhé!

con giap blogtin (2)

Ảnh minh họa

3. Tuổi Ngọ và tuổi Mùi So với 2 cặp đôi trước thì tuổi Mùi và tuổi Ngọ được xem là có duyên phận sâu đậm hơn hẳn. Những người tuổi Ngọ thích sự tự do, phóng khoáng, thoải mái, còn tuổi Mùi chấp nhận được tính cách đó và cùng nhau hòa hợp, tạo ra một mối q.u.a.n h.ệ trên cả tuyệt vời. Không cần là vợ chồng, chỉ cần là bạn bè, tuổi Ngọ và tuổi Mùi cũng đã rất hợp cạ và có thể cùng nhau phát triển. Nhìn chung những vợ chồng thuộc cặp con giáp này sẽ có cuộc sống hôn nhân êm ấm, tài lộc và sự nghiệp vững vàng. Dù cho bên ngoài có bao nhiêu vệ tinh xung quanh thì tình cảm mà cặp đôi này dành cho nhau cũng không bị lung lay, phai nhạt, ngược lại điều đó còn là động lực khiến họ càng giữ gìn hạnh phúc hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Thời đại


tuổi Dần

tuổi Hợi

tuổi Dậu

Tuổi Thìn

vợ chồng

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.