Vợ nào thuộc con giáp này, trời sinh có số vượng phu bậc nhất, bổn mệnh phú quý, sau 40 tuổi chỉ việc an nhàn hưởng phước

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ được hưởng trọn vẹn số mệnh phú quý.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ được hưởng trọn vẹn số mệnh phú quý. Họ không chỉ thông minh, tài giỏi mà còn có số vượng phu bậc nhất, bất kể làm công việc gì cũng dễ dàng đạt được thành công.

Ngày xưa, nhiều người có quan niệm trọng nam khinh nữ, họ chỉ quan tâm đến nam nhi công danh sự nghiệp thế nào mà vô tình bỏ qua nữ nhi. Trên thực tế, trong xã hội ngày nay không ít những người phụ nữ kiên cường, giỏi giang. Ngoài xã hội, họ vẫn là người phụ nữ quyền lực, có tiếng nói, về đến nhà vẫn làm tròn trách nhiệm người vợ, người mẹ. Để có được mọi thứ như thế, họ không chỉ nhờ vào tài năng và cách sống mà còn được hưởng phúc khí trời ban. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ được hưởng trọn vẹn số mệnh phú quý. Họ không chỉ thông minh, tài giỏi mà còn có số vượng phu bậc nhất, bất kể làm công việc gì cũng dễ dàng đạt được thành công. Sau khi kết hôn, họ càng giàu có và sung túc hơn, không những thế lại có khả năng giúp đỡ, hỗ trợ giúp sự nghiệp của chồng ngày càng thuận lợi, từ sau 40 tuổi trở đi chỉ việc an nhàn hưởng phước. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Ông bà ngày xưa cho rằng, chồng nào cưới được vợ tuổi Sửu được xem như hưởng phúc đức 3 đời. Trời sinh nữ tuổi Sửu hiền lành, chăm chỉ, họ nói ít nhưng làm nhiều và mọi thứ đều được hoàn thành một cách tốt đẹp. Phụ nữ tuổi Sửu có sự sáng tạo của riêng mình, luôn hướng về phía trước và cố gắng hoàn hảo mọi thứ. Tuổi Sửu tâm niệm, cuộc sống sung sướng hay vất vả đều nằm trong bàn tay, có làm thì mới có ăn, họ sống trung thực, rõ ràng và không thích mắc nợ bất cứ ai. Bên cạnh đó, phụ nữ tuổi Sửu còn là người nghĩa khí, thấy ai bị bắt nạt liền ra tay bảo vệ và lấy lại công lý. Nhờ vậy mà tuổi Sửu được trời ban nhiều phúc đức, tuổi trẻ dù khổ cực nhưng sau đó họ đã được đền đáp xứng đáng. Sau khi kết hôn, tuổi Sửu lại được chồng con yêu thương hết mực, là một người vợ, người mẹ có trách nhiệm, vì vậy mà phúc khí lại càng nhiều hơn. Từ 40 tuổi trở về sau, cuộc sống gia đình an nhàn, sung túc, có của để dành, mặc sức mà ăn.

2. Tuổi Thìn

Trong số 12 con giáp, tuổi Thìn là con giáp vốn đã có mệnh phú quý. Khi sinh ra, họ luôn được yêu thương, chăm sóc hết mực, vì vậy cũng có bướng bỉnh, cứng đầu. Tuy nhiên, trời sinh tuổi Thìn có trí thông minh tuyệt vời, nếu chẳng may có sở hữu tính tình không tốt đều là do hoàn cảnh đưa đẩy. Nhưng nhìn chung, phụ nữ tuổi Thìn là người có chí lớn, họ biết tính toán và sáng tạo, biết làm gì để cuộc sống mình đạt được nhiều thành công. Bước vào giai đoạn trung niên, phụ nữ tuổi Thìn thường thành đạt trong sự nghiệp, có lúc khiến người chồng cảm thấy mất tự tin. Tuy nhiên, đối với cuộc sống gia đình, họ lại là người phụ nữ dịu dàng, biết lo cho chồng con. Phụ nữ tuổi Thìn là người có tiếng nói trong nhà, dù họ không làm gì nhưng sự uy nghiêm của họ cũng khiến người khác ngưỡng mộ và nể phục. Sau 40 tuổi, phụ nữ tuổi Thìn sẽ có đủ mọi thứ, từ sự nghiệp, hôn nhân đến tài sản, tất cả đều rất hoàn hảo khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

3. Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi là những người mang nhiều phúc khí và may mắn nhất. Bất kể cuộc sống thời trẻ như thế nào, nhưng đến hậu vận thì đa số họ đều được hưởng phúc đức và sự giàu có không ai sánh bằng. Trời sinh người phụ nữ tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu, họ luôn giữ một tâm thế bình tĩnh khi đối mặt với những vấn đề khó khăn, nhờ vậy mà mọi thứ xung quanh đều được giải quyết êm đẹp, không để lại hậu quả đáng sợ. Có thể nói, tuổi Hợi là một trong những con giáp có số vượng phu nhất. Sau khi kết hôn, họ có khả năng phò trợ, giúp đỡ chồng gầy dựng sự nghiệp, bên cạnh đó còn đem lại nhiều may mắn cho gia đình hai họ. Sau 40 tuổi, cuộc sống tuổi Hợi an nhàn sung túc ngoài sự mong đợi, chỉ cần ngồi không cũng hưởng được giàu sang phú quý.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Helino


vượng phu

con giáp

số mệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.